Cải tạo không gian phòng ngủ tại Hoàng Cầu - Hà Nội

CẢI TẠO LẠI PHÒNG NGỦ NHÀ CHỊ YẾN - HOÀNG CẦU

Hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây là công trình cải tạo lại 2 không gian phòng ngủ Master và phòng ngủ của con tại Hoàng Cầu. Đây là gia đình thích gỗ, vốn dĩ nội thất phòng khách và phòng khác đều bằng gỗ rất tinh tế và đẹp mắt. Bộ Ba có cơ hội thiết kế cải tạo lại phòng ngủ Master theo phong cách tân cổ điển cũng bằng gỗ dưới đây là một số hình ảnh của công trình này.
 

Thông tin khách hàng thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tại Hoàng Cầu?

Địa chỉ: Hoàng cầu - Hà Nội
Dịch vụ: Thiết kế cải tạo nội thất 2 phòng ngủ.
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master theo phong cách tân cổ điển.

Tân cổ điển là phong cách được lựa chọn cho phòng ngủ của hai vợ chồng khách hàng lần này của Bộ Ba. Với nội thất bằng gỗ làm chủ đạo theo sở thích của gia chủ, bài toán đưa ra cho Bộ Ba là làm sao gỗ với tân cổ điển kết hợp vẫn phải trẻ trung. Mọi người đều biết màu của gỗ khiến cho không gian trở nên tối, không gian không được trẻ trung. Hình ảnh dưới đây có thể thay đổi suy nghĩ của mọi người về gỗ và tân cổ điển. Một không gian sang trọng, tinh tế tại biệt thự này.
 
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển
Phòng ngủ với nội thất gỗ kết hợp tân cổ điển
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển (1)
Kệ tivi được bố trí trong thiết kế nội thất phòng ngủ
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển (2)
Một góc nhìn khác trong thiết kế nội thât phòng ngủ của Gia chủ
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển (4)
Phòng thay đồ với tủ âm tường bằng gỗ cánh mở
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển (5)
Tủ âm tường khác bằng gỗ có cánh trong thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hoàng Cầu
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển (6)
Bàn phấn và gương được bố trí đối diện với tủ quần áo
Mẫu phòng ngủ đẹp với nội thất bằng gỗ phong cách tân cổ điển (7)
Và đây là không gian nghỉ ngơi tinh tế và lãng mạn theo phong cách tân cổ điển

 

Phòng ngủ của con được thiết kế nội thất linh hoạt, hiện đại.

Phòng ngủ của con được thiết kế linh hoạt hiện đại, với nội thất là giường tầng và tủ âm tường khiến không gian trở nên trẻ trung năng động. mang đến sự thoải mái cho các bé. 
Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp
Phòng ngủ của con với nội thất linh hoạt giường tầng có hộc đựng phía dưới
Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp (1)
Ngăn nắp gọn gàng và linh hoạt là ưu điểm của giường tầng trẻ em 
Mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp

 
Trên đây là không gian phòng ngủ được thiết kế cải tạo lại nội thất theo phong cách tân cổ điển. Mỗi một khách hàng có nhu cầu và sở thích khác nhau. Việc của chúng tôi là chuyển những mong muốn của khách hàng vào chính không gian sống của họ sao cho hài hòa và thẩm mỹ. Bạn và gia đình đang có nhu cầu thiết kế nội thất? Hãy tham khảo thêm những mẫu thiết kế khác của Bộ Ba và liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn. Mọi thông tin xin liên hệ: 04.35147429.

Dự án liên quan

​Chiêm ngưỡng biệt thự sang trọng tại VT103 Khu Vườn Tùng, KĐT Ecopark.
Tọa lạc tại phía Đông Nam thủ đô, nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”, Ecopark sở hữu một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy. Nơi đây kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Chính vì thế, những ngôi biệt thự trong khu đô thị Ecopark chắc hẳn sẽ có những phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong phải có nhiều điều khác biệt. Cùng khám phá ngôi biệt thự do Công ty cổ phần Thương mại Bộ Ba – Trinity thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua.

​Chiêm ngưỡng biệt thự sang trọng tại VT103 Khu Vườn Tùng, KĐT Ecopark.

Mẫu nội thất biệt thự Hyundai Hillstate - Hà Đông
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng tại Hyundai Hillstate Hà Đông Hà Nội theo phong cách tân cổ điển. Với không gian 3 tầng giành bao gồm các không gian sinh hoạt chung như khách, bếp, ăn và các không gian giêng tư, Bộ Ba thiết kế nội thất chi biệt thự này với yêu cầu của gia chủ là thoải mái, tiện nghi, sang trọng, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ. 

Mẫu nội thất biệt thự Hyundai Hillstate - Hà Đông

Thay áo mới cho biệt thự xưa đầy kỷ niệm
Sống và xây đắp hạnh phúc trong ngôi biệt thự đã hơn 10 năm tuổi, gia đình khách hàng của Bộ Ba tại phố Hào Nam, Hà Nội mong muốn cải tạo lại kiến trúc và thiết kế nội thất bên trong thay áo mới cho ngôi biệt thự cổ với kiến trúc 4 tầng nhà mình. Khách hàng có chia sẻ nơi đây gắn liền với nhiều kỷ niệm của chị và gia đình chính vì thế chị muốn cải tạo, mang lại không gian sống mới cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Dù việc cải tạo đổi khi chi phí còn đắt hơn việc xây mới. Vậy cùng xem Bộ Ba đã thiết kế và thi công nội thất biệt thự 4 tầng này ra sao?

Thay áo mới cho biệt thự xưa đầy kỷ niệm

Mẫu biệt thự 2 tầng với nội thất bằng gỗ tự nhiên tại Yên Bái
Càng đi nhiều ta càng có nhiều trải nghiệm và nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Khách hàng trong bài viết này đến với Bộ Ba là một doanh nhân, với công việc của mình anh cũng đi nhiều nơi, đến với nhiều vùng khác nhau nhưng khi quay trở về ngôi nhà của mình anh lại lựa chọn những gì thân thuộc và gần gũi nhất

Mẫu biệt thự 2 tầng với nội thất bằng gỗ tự nhiên tại Yên Bái

Thiết kế nội thất biệt thự tại Hyundai Hillstate - Hà Đông
Hyundai Hillstate - Hà Đông là tổ hợp 928 căn hộ chung cư cao cấp, 1 tòa trung tâm thương mại và 100 căn biệt thự sang trọng đẳng cấp tại Hà Đông, Hà Nội. Và trong 100 căn biệt thự 3 tầng tọa lạc tại đây, Bộ Ba có cơ hội làm việc và thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan sân vườn và hoàn thiện cải tạo kiến trúc cho nhiều hộ gia đình. Dưới đây xin giới thiệu với bạn đọc một mẫu biệt thự 3 tầng mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển với diện tích 130m2 một sàn. 

Thiết kế nội thất biệt thự tại Hyundai Hillstate - Hà Đông

Mẫu biệt thự song lập tại gamuda dưới bàn tay nội thất?
Bạn và gia đình đang sở hữu một căn biệt song lập sang trọng tại khu Gamuda Gardens? Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng đó? Bạn có biết ưu điểm và nhược điểm đang tồn tại trong căn biệt thự mà gia đình bạn mới được nhận tại đây? Bài tư vấn, chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cải tạo, bố trí mặt bằng, tạo một không gian đẹp, sang trọng cho ngôi biệt thự song lập mà bạn đang sở hữu. Đây là công trình mà Bộ Ba đã tư vấn thiết kế nội thất cho một mẫu biệt thự song lập tại Gamuda Gardens. 

Mẫu biệt thự song lập tại gamuda dưới bàn tay nội thất?

Sản phẩm