Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp, Times City là một nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không quá rộng, 80 m2 đủ làm nên một tổ ấm cho 1 gia đình 4 thành viên. Hiện đại, trẻ trung, đơn giản là phong cách thiết kế nội thất giành cho tòa T10 – Times City.

24m2 cho thiết kế nội thất phòng khách thoải mái?

Có là gia chủ của các căn chung cư 80m2 này, mới cảm nhận được những nhược điểm còn tồn tại của chúng, ví như khu bếp khá chật, phòng ngủ phụ tương đối bí bách và hẹp, giao thông trong nhà cũng không được thoải mái nếu như bố trí đồ nội thất vào bên trong. Chính vì thế, các giải pháp trong quá trình thiết kế nội thất đưa ra sẽ phần nào cải thiện được những nhược điểm đó.
Mẫu chung cư 80m2 tại Time City hiện đại
Phòng khách với thiết kế đơn giản, hiện đại
Mẫu chung cư 80m2 tại Time City hiện đại (1)
Ghi và trắng là tông màu chủ đạo cho nội thất phòng khách này
Mẫu chung cư 80m2 tại Time City hiện đại(2)
Tivi kết hợp hệ tủ là thiết kế thường thấy cho các căn chung cư hiện đại

 

Sử dụng đồ nội thất thông minh – giải pháp cho không gian hẹp

Sofa, bàn ăn, giường ngủ trong căn chung cư này đều được lựa chọn là đồ thông minh. Bàn ăn có thể gấp vào và kéo ra tùy ý với tối thiểu 4 thành viên và tối đa 8 đến 10 người.Giường ngủ của bố mẹ có hệ hộc, ngăn kéo phía dưới giúp tận dụng để đồ. Các hệ tủ cũng được thiết kế gọn gàng đơn giản. Trong phòng ngủ con trai là hệ thống giường zip được gấp gọn gàng khi không sử dụng tạo ra không gian thoải mái cho việc ngồi học.
Ngoài ra tại phòng ngủ con trai, không có cửa sổ, một cảm giác bí và tối, chật chội với hai cậu con trai, chính vì thế giải pháp cải tạo bức tường phía trước, mở một ô thoáng và đẹp mắt vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hài hòa về mặt không gian.
 
Mẫu chung cư 80m2 tại Time City hiện đại (3)
Phòng ăn kết hợp hệ tủ để tận dụng không gian mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của căn hộ

Nhiều hệ tủ là đặc trưng trong thiết kế nội thất chung cư này.

Là những người trẻ trung hiện đại. Việc chuyển nơi sống từ nhà riêng lại Bắc Giang lên chung cư tại Hà Nội để đảm bảo cho công tác đi lại, học hành của con cái cũng như công việc buộc anh chị phải mang những đồ cần thiết. Vì vậy, yêu cầu nhiều hệ tủ để giành cho quần áo đồ đạc được đưa ra trong quá trình thiết kế nội thất căn hộ này.
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung
Không gian phòng ngủ với nhiều hệ tủ theo mong muốn của gia chủ
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung (1)
Hệ tủ đầu giường kết hợp tủ có ngăn kéo để đồ giành cho không gian hẹp
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung (2)
Tủ quần áo cánh lùa trẻ trung hiện đại với gam màu trắng sáng
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung (3)
Bàn phấn kết hợp hệ tủ bên khung cửa sổ
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung (5)
Phòng ngủ con trai kết hợp giường zip gọn gàng tiện lợi
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung (6)
Góc học tập trong thiết kế phòng ngủ con trai
Mẫu phòng ngủ hiện đại, trẻ trung
Lối vào nhà kết hợp tủ giày âm tường phía trước, phía sau là góc học tập

Giải pháp khác nếu được để tối ưu hóa không gian sống tại Times City hơn?

Do nhu cầu của gia chủ không muốn thay đổi các khu vệ sinh và không muốn cải tạo nhiều, chính vì thế nội thất trong căn hộ này chưa thực sự tối ưu. Nếu được chúng tôi vẫn muốn tư vấn cho khách hàng đập thông khu vệ sinh ngay lối vào để thông với phòng bếp, tạo quán bar giả để ngăn bếp với giao thông đi lại, tạo ra không gian bếp sang trọng, rộng rãi và thoải mái hơn cho người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Tham khảo giải pháp đó tại đây.

Trên đây là hình ảnh mà chúng tôi đã thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư tại Time City, với những căn hộ xây sẵn như này, công việc của chúng tôi những người thiết kế nội thất là mang lại không gian thoải mái nhất dựa trên nhu cầu công năng của gia chủ. Mời bạn đọc tham khảo các mẫu chung cư khác mà chúng tôi đã thiết kế.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

Dự án liên quan

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One
Với diện tích 75m2, căn hộ chung cư tại Thăng Long Number 1 được Bộ Ba thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và hài hòa. 75m2, gia chủ muốn bố trí công năng gồm không gian sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn hình ảnh trong công trình này.

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys
Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa R5, Royal City với diện tích 130m2, Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình theo phong cách tân cổ điển, tiện nghi mà sang trọng. Công trình này giành cho 4 người sinh sống, khách hàng muốn đây là không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thắng. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 130m2 mà Trinity đã thực hiện.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys

Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Khách hàng của Trinity sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Golden Place, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người,khách hàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất với diện tích hơn 120m2.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi của chị Nguyệt – khách hàng của Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhà chị Nguyệt tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
Cung mệnh là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư cũng như kiến trúc nhà ở. Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh thủy như thế nào? Màu sắc nào là phù hợp? Màu nào khắc màu nào sinh? Đó là rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi đến với Bộ Ba để tư vấn. Dưới đây xin chia sẻ một vài hình ảnh thiết kế nội thất giành cho gia chủ mệnh thủy để mọi người tham khảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Sản phẩm