CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC BỘ BA - TRINITY

ĐÔI NÉT VỀ  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ.
 
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba – Trinity là một công ty chuyên nghiệp, chuyên thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất các công trình biệt thự, nhà ở, chung cư, tòa nhà văn phòng , khách sạn và các công trình dân dụng khác.

Thành lập từ năm 2004 với tiền thân là Công ty TNHH Quản lý và Phát triển Dự án Bộ Ba ngày nay là Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, với kinh nghiệm trên 10 năm hình thành và phát triển Công ty Bộ Ba – Trinity đã thực hiện hàng trăm công trình với quy mô, diện tích khác nhau.
Ông Trần Anh Tuấn Chủ tịch HĐQT là người đã sáng lập và đưa Công ty phát triển cũng vượt qua những khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế cũng như sự thất thường của thị trường bất động sản.
Giới thiệu về Ông Trần Anh Tuấn :
Bằng cấp, chứng chỉ nghề nghiệp, chứng chỉ đào tạo :
Học vị : Cử nhân Kiến trúc Trường Đại Học Kiến trúc Hà Nội năm 2002
Chứng chỉ :
  • Năm 2007 : Chứng chỉ hành nghề Thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình.
  • Năm 2007 : Chứng chỉ Quốc tế về Quản lý dự án đầu tư.
  • Năm 2008 : Chứng chỉ Quản trị doanh nghiệp.

Kinh nghiệm công tác :
  • - Năm 1998 - 2001: Thực tập thiết kế tại xưởng thiết kế kiến trúc sư Nguyễn Tiến Thuận thuộc Công ty kiến trúc HAAI Trường đại học kiến trúc Hà Nội;
  • - Năm 2001 - 2004: Nhân viên thiết kế, xưởng thiết kế của kiến trúc sư Nguyễn Tiến Thuận thuộc Công ty kiến trúc HAAI - trường đại học kiến trúc Hà Nội;
  • - Năm 2004 - 2005: Trưởng phòng quản lý dự án đầu tư Công ty Hiệp Phúc Constrexim thuộc Tổng Công ty Đầu tư xây dựng và XNK Việt Nam - Constrexim holdings;
  • - Năm 2005 đến nay: Tổng giám đốc Công ty TNHH Quản lý và Phát triển dự án Bộ Ba;
  • - Năm 2007 đến nay: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Kiến trúc Bộ Ba.
Với nhiều năm kinh nghiệm, Ông Trần Anh Tuấn đã đào tạo ra đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tất cả đã cùng nhau tạo dựng nên thương hiệu Trinity uy tín, chất lượng với khách hàng.Chúng tôi rất vinh dự và may mắn được hợp tác với Quý Khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý Khách hàng cần tư vấn hồ trợ về thiết kế kiến trúc nhà ở, thiết kế thi công nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng và các hạng mục khác.
 

Bài viết liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC BỘ BA - TRINITY

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC BỘ BA - TRINITY

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng. Xin cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng mà Quý Khách hàng đã giành cho Bộ Ba trong suốt hơn 10 năm hình thành và phát triển. 

Sản phẩm