Mẫu biệt thự 2 tầng với nội thất bằng gỗ tự nhiên tại Yên Bái

CHIÊM NGƯỠNG BIỆT THỰ 2 TẦNG VỚI NỘI THẤT BẰNG GỖ TỰ NHIÊN

Càng đi nhiều ta càng có nhiều trải nghiệm và nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Khách hàng trong bài viết này đến với Bộ Ba là một doanh nhân, với công việc của mình anh cũng đi nhiều nơi, đến với nhiều vùng khác nhau nhưng khi quay trở về ngôi nhà của mình anh lại lựa chọn những gì thân thuộc và gần gũi nhất. Gia đình anh sống tại thành phố Yên Bái và Bộ Ba đã có cơ hội thiết kế kiến trúc biệt thự và thiết kế nội thất cho căn biệt thự này. Với kiến trúc biệt thự hai tầng trên nền diện tích hơn 230m2 anh muốn thiết kế theo phong cách tân cổ điển và nội thất bên trong cũng vậy. Điểm đặc biệt hơn là trong mẫu biệt thự tương đối rộng này thì nội thất sẽ sử dụng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Dưới đây là hình ảnh mẫu biệt thự đẹp hai tầng mà Bộ Ba đã thiết kế tại Yên Bái.
 

Hiểu biết về khách hàng trước khi thiết kế kiến trúc và nội thất?

Địa điểm: Thành phố Yên Bái - Việt Nam
Gia đình: Gồm 6 thành viên cũng sinh sống, hai vợ chồng gia chủ, một con trai, một con gái và ông bà đã cao tuổi.
Mong muốn của khách hàng: Thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng với diện tích 230m2 một sàn chưa tính sân vườn. Đây là mẫu biệt thự theo phong cách tân cổ điển với gam màu vàng truyền thống. Sở dĩ anh lựa chọn kiến trúc 2 tầng vì mặt sàn nhà anh tương đối rộng và nhà có người cao tuổi nên họ không thích xây cao. Còn nội thất bên trong thì hơi đặc biệt, tầng 1 làm hoàn toàn bằng gỗ theo phong cách tân cổ điển nhưng đậm nét Việt Nam còn tầng hai có pha nét hiện đại.
 

Thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng tại Yên Bái?

Dưới đây là hình ảnh căn biệt thự hai tầng mà Bộ Ba đã thực hiện tại Yên Bái. Đây là mẫu biệt thự nghỉ dưỡng lý tưởng cho những không gian rộng. Được biết đất nhà anh Thịnh tại đây rất rộng, ngoài biệt thự thì xung quanh là không gian sân vườn. Với kiến trúc tân cổ được bố anh Thịnh lựa chọn và màu sắc cũng rất truyền thồng là gam màu vàng pha trắng mà ta hay bắt gặp tại những công trình lớn, cổ tại Việt Nam.
 
Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt
Cổng của ngôi biệt thự 2 tầng tại thành phố Yên Bái
Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (2)
Phối cảnh kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách tân cổ điển. 

 

Mẫu biệt thự với nội thất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên?

Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (3)
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 biệt thự 230m2 tại Yên Bái
Tại không gian tầng một của ngôi biệt thự 2 tầng, với diện tích 230m2 một sàn thì việc bố trí nội thất vô cùng thông thoáng và thoải mái. Đây là căn biệt thự giành cho một gia đình khá giả và thích những gì thuộc về truyền thống của Việt Nam đặc biệt là bố của anh Thịnh. Như đã chia sẻ đây là gia đình thích những gì thuộc về truyền thống nguồn cội của miền Bắc Việt Nam. Chính vì thế một chiếc sập cũng được bố trí trong không gian tầng 1 nhà anh Thịnh, trụ cột của gia đình cũng được thiết kế theo hình trụ tròn đứng giống như những trụ cột của những ngôi nhà cổ với nhiều gian như ta thường thấy trong kiến trúc nhà của vùng quê Đồng bằng Bắc Bộ. Tại tầng 1 này một phòng ngủ giành cho ông bà cũng được bố trí với phòng vệ sinh khép kín. Hệ thồng cầu thang song song lên xuống cũng được chỉ định vật liệu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên từ mặt bậc cho đến tay vịn hay con tiện của lan can.

Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (3)
Trục chính với sập và lối cầu thang đăng đối hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên 
Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (5)
Chiếc sập vốn quen thuộc trong kiến trúc nhà Việt cổ được thiết kế trong căn biệt thự tại Yên Bái này
Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (4)
Cột trụ trong gia đình mô phỏng lại những trụ cột trong nhưng ngôi nhà 5 gian, 7 gian cổ vùng đồng bằng Bắc Bộ
Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (4)
Phòng khách được thiết kế tràng kỷ hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. 

 
Gỗ tự nhiên là yêu cầu đầu tiên và tiên quyết trong việc thiết kế nội thất cho biệt thự hai tầng tại thành phố Yên Bái này. Chính vì chất liệu cũng như diện tích của ngôi nhà mà tầng 1 này sẽ được bố trí một bộ tràng kỷ trong không gian phòng khách. Phòng ăn cũng được thiết kế bằng gỗ giổi tự nhiên. Phòng bếp được bố trí theo hình chữ L quen thuộc và tủ gỗ cũng được đóng hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên.

Mẫu biệt thự hai 2 tầng với nội thất gỗ tự nhiên đẹp mắt (6)
Phòng ăn được thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển
Thiết kế nội thất phòng bếp tại biệt thự Yên bái 2 tầng
Phòng bếp với nội thất hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên đẹp mắt
Thiết kế nội thất phòng bếp tại biệt thự Yên bái 2 tầng (1)
Tủ bếp được bố trí gọn gàng thuận tiện với thiết bị nhà bếp hiện đại

 

Tầng 2 có gì thay đổi trong thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.

Tại tầng 2 nhà anh Thịnh, có một chút thay đổi trong cách bố trí đồ nội thất. Đó chính là phong cách thay đổi từ tân cổ pha lẫn nét hiện đại. Vì đây là không gian sinh hoạt của hai vợ chồng anh Thịnh và hai con. Với mặt bằng 230m2, 4 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung được bố trí thoải mái, rộng rãi. Phòng thờ sẽ được bố trí tại tầng gác mái của ngôi biệt thự này.
mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 với 4 phòng ngủ rộng rãi
Mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 230m2
Phòng khách tại tầng 2 được thiết kế theo phong cách hiện đại
Mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 230m2  (1)
Đây là phòng sinh hoạt chung giành cho những người trẻ trong gia đình
Mẫu biệt thự 2 tầng diện tích 230m2  (3)
Phòng ngủ Master được thiết kế theo phong cách tân cổ với chất liệu bằng gỗ
Mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách tân cổ giành cho người trẻ
Bàn phấn với chất liệu gỗ tự nhiên theo phong cách tân cổ lạ mắt
Mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách tân cổ giành cho người trẻ
Tủ âm tường luôn làm cho mọi phòng ngủ trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn

Trên đây là hình ảnh kiến trúc biệt thự 2 tầng nhà anh Thịnh tại Yên Bái mà Bộ Ba đã thiết kế. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế nội thất cho phòng khách, bếp, phòng sinh hoạt chung tầng 2 và phòng Master cho gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống. Nét đặc biệt trong công trình này là nét tân cổ pha hiện đại những vẫn lưu giữ được kiến trúc truyền thống của nhưng ngôi nhà Việt ở vùng đồng bằng Bắc Bộ. Mỗi một gia đình có một mong muốn, ý tưởng khác nhau cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi chỉ truyền tải và hoàn thiện nó qua ngôn ngữ kiến trúc, qua những đường nét cũng như chất liệu. Từ ý tưởng của gia đình mà chúng tôi tư vấn cái gì nên và không nên với mục đích cuối cùng là mang đến hơi thở, sức sống mới cho không gian nhà bạn. Hãy tham khảo thêm những mẫu thiết kế khác của chúng tôi. Chuyển mặt bằng gia đình bạn để được tư vấn miễn phí. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn còn băn khoăn, và vướng mắc. Mọi thông tin xin liên hệ: 0913 00 7876 hoặc 0979 042 292

Dự án liên quan

​Chiêm ngưỡng biệt thự sang trọng tại VT103 Khu Vườn Tùng, KĐT Ecopark.
Tọa lạc tại phía Đông Nam thủ đô, nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”, Ecopark sở hữu một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy. Nơi đây kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Chính vì thế, những ngôi biệt thự trong khu đô thị Ecopark chắc hẳn sẽ có những phong cách thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong phải có nhiều điều khác biệt. Cùng khám phá ngôi biệt thự do Công ty cổ phần Thương mại Bộ Ba – Trinity thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua.

​Chiêm ngưỡng biệt thự sang trọng tại VT103 Khu Vườn Tùng, KĐT Ecopark.

Mẫu nội thất biệt thự Hyundai Hillstate - Hà Đông
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự sang trọng tại Hyundai Hillstate Hà Đông Hà Nội theo phong cách tân cổ điển. Với không gian 3 tầng giành bao gồm các không gian sinh hoạt chung như khách, bếp, ăn và các không gian giêng tư, Bộ Ba thiết kế nội thất chi biệt thự này với yêu cầu của gia chủ là thoải mái, tiện nghi, sang trọng, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ. 

Mẫu nội thất biệt thự Hyundai Hillstate - Hà Đông

Cải tạo không gian phòng ngủ tại Hoàng Cầu - Hà Nội
Hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây là công trình cải tạo lại 2 không gian phòng ngủ Master và phòng ngủ của con tại Hoàng Cầu. Đây là gia đình thích gỗ, vốn dĩ nội thất phòng khách và phòng khác đều bằng gỗ rất tinh tế và đẹp mắt. Bộ Ba có cơ hội thiết kế cải tạo lại phòng ngủ Master theo phong cách tân cổ điển cũng bằng gỗ dưới đây là một số hình ảnh của công trình này. 

Cải tạo không gian phòng ngủ tại Hoàng Cầu - Hà Nội

Thay áo mới cho biệt thự xưa đầy kỷ niệm
Sống và xây đắp hạnh phúc trong ngôi biệt thự đã hơn 10 năm tuổi, gia đình khách hàng của Bộ Ba tại phố Hào Nam, Hà Nội mong muốn cải tạo lại kiến trúc và thiết kế nội thất bên trong thay áo mới cho ngôi biệt thự cổ với kiến trúc 4 tầng nhà mình. Khách hàng có chia sẻ nơi đây gắn liền với nhiều kỷ niệm của chị và gia đình chính vì thế chị muốn cải tạo, mang lại không gian sống mới cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Dù việc cải tạo đổi khi chi phí còn đắt hơn việc xây mới. Vậy cùng xem Bộ Ba đã thiết kế và thi công nội thất biệt thự 4 tầng này ra sao?

Thay áo mới cho biệt thự xưa đầy kỷ niệm

Thiết kế nội thất biệt thự tại Hyundai Hillstate - Hà Đông
Hyundai Hillstate - Hà Đông là tổ hợp 928 căn hộ chung cư cao cấp, 1 tòa trung tâm thương mại và 100 căn biệt thự sang trọng đẳng cấp tại Hà Đông, Hà Nội. Và trong 100 căn biệt thự 3 tầng tọa lạc tại đây, Bộ Ba có cơ hội làm việc và thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan sân vườn và hoàn thiện cải tạo kiến trúc cho nhiều hộ gia đình. Dưới đây xin giới thiệu với bạn đọc một mẫu biệt thự 3 tầng mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất theo phong cách Tân cổ điển với diện tích 130m2 một sàn. 

Thiết kế nội thất biệt thự tại Hyundai Hillstate - Hà Đông

Mẫu biệt thự song lập tại gamuda dưới bàn tay nội thất?
Bạn và gia đình đang sở hữu một căn biệt song lập sang trọng tại khu Gamuda Gardens? Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng đó? Bạn có biết ưu điểm và nhược điểm đang tồn tại trong căn biệt thự mà gia đình bạn mới được nhận tại đây? Bài tư vấn, chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cải tạo, bố trí mặt bằng, tạo một không gian đẹp, sang trọng cho ngôi biệt thự song lập mà bạn đang sở hữu. Đây là công trình mà Bộ Ba đã tư vấn thiết kế nội thất cho một mẫu biệt thự song lập tại Gamuda Gardens. 

Mẫu biệt thự song lập tại gamuda dưới bàn tay nội thất?

Sản phẩm