Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai

MẪU BIỆT THỰ 3 TẦNG NHÀ ANH PHÚC LÀO CAI
 
Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà Trinity đã thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Công trình này với quy mô 3 tầng được xây dựng trên mảnh đất hình thang. Diện tích một sàn là 140m2. Công trình này tương đối đặc biệt bởi nó không phải là thiết kế mới ngay từ đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu điều đặc biệt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này.
 

Cơ duyên để tạo nên mẫu biệt thự 3 tầng này?

Như đã chia sẻ,đây là một công trình đặc biệt, một thiết kế kiến trúc đặc biệt. Bởi lẽ đây không phải là công trình mà Trinity thiết kế ngay từ đầu. Công trình này được Trintiy thiết kế khi gia đình đã tiến hành khởi công theo một bản vẽ khác, tuy nhiên khi càng xây lên gia chủ cảm thấy không hề ổn, chính vì thế Trinity đã thiết kế lại công trình này dựa trên nền cốt mà gia đình đã thực hiện. Đây mới là cái khó và thử thách đối với kiến trúc sư của Trinity.

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp diện tích 140m2
 

Yêu cầu của khách hàng với mẫu biệt thự 3 tầng tại Lào Cai này?

Thiết kế kiến trúc hoàn toàn mới trên nền một khu đất là dễ, tuy nhiên để sửa lại công trình hỏng làm sao cho đẹp dựa trên những cái có sẵn và vừa lòng gia chủ lại là điều không dễ. Mẫu biệt tầng này là một minh chứng. Trên nền diện tích đất 216m2, gia chủ đã xây biệt thự với diện tích sàn là 140m2. Công trình này giành cho gia đình gồm 5 người cùng sinh sống và gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu. Yêu cầu của khách hàng là làm sao trên nền cốt đã có sẵn sửa lại thành một biệt thự đẹp và hợp với phong thủy.

 Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Lào Cai
 

Kết quả của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này tại Lào Cai?

Qua việc khảo sát mặt bằng hiện trạng, Kiến trúc sư tại công ty đẽ lên phương án cho việc thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng này. Với phong cách hiện đại, toàn bộ cửa tại biệt thự này được dùng bằng kính cường lực tạo nên sự trẻ trung hiện đại cho mẫu biệt thự 3 tầng tại Lào Cai. hệ thống mãi lệch được bố trí đẹp mắt và sáng tạo.

 Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Lào Cai

Gia chủ sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu hành Kim hợp với màu trắng. Chính vì thế gam màu trắng sẽ được lựa chọn hài hòa cho màu sơn chính của biệt thự. Tất cả tạo nên sự hài hòa, trẻ trung hiện đại cho căn biệt thự 3 tầng tại thành phố Lào Cai. Từ hướng nhà, hướng cửa hướng các phòng và màu sắc cũng luôn được trú trọng trong mọi thiết kế của Trintiy để đảm bảo bảo được yếu tố phong thủy cơ bản. Và trước khi tiến hành thiết kế công trình này, chúng tôi cũng phải xem phong thủy cơ bản cho gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu.

Trên đây là phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Lào Cai. Có thể nói rằng đây là mẫu biệt thự đẹp, được kết hợp hài hòa tinh tế giữa kiến trúc và yếu tố phong thủy cơ bản. Với công trình mới này, hy vọng gia đình anh Phúc sẽ có một không gian sống mới khi công trình được thi công hoàn thành. Mời bạn đọc xem thêm những công trình khác mà Trinity đã thiết kế. Công ty Chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội, Lào Cai và toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : 0913 00 7876
 

Dự án liên quan

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2
Đến với Chúng tôi là khách hàng đến từ Yên Bái, gia đình anh Thịnh muốn thiết kế biệt thự hai tầng với diện tích sàn là 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Biệt thự này giành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã tư vấn , thiết kế kiến trúc và tư vấn phong thủy cơ bản cho biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI
Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích sàn một tầng 140m2 cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khách hàng lần này của Trinity là anh Phúc đến từ thành phố Lào Cai. Anh Phúc và gia đình muốn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng nhà mình theo phong cách hiện đại. Biệt thự này giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống. Dưới đây là hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc mà Trinity đã thực hiện năm 2015.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 là mong muốn của gia chủ tại Thanh Hóa. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng  tuổi già  của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Trinity là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Thanh Hóa.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM
Đến với Trinity lần này là một khách hàng tại Quảng Nam, Chú Tráng và gia đình sở hữu một khu đất có tổng diện tích là 437m2. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách bán cổ điển với diện tích xây dựng 250m2. Đây là biệt thự giành cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mà Trinity đã thiết kế năm 2015.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều gia chủ tham khảo cho thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình. Anh Giang, khách hàng của Trinity sở hữu một biệt thự đẹp tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm và chúng tôi có cơ hội hợp tác tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2
Thiết kế kiến trúc nhà ở phố 3 tầng diện tích 36m2 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 là công trình mà Trinity đang thực hiện cho anh Thắng tại Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội. Công trình này với hai mặt tiền thông thoáng, cấu trúc 4 tầng giành cho gia đình 4 người được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng 36m2 nhà anh Thắng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2

Sản phẩm