MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM


Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều gia chủ tham khảo cho thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình. Anh Giang, khách hàng của Trinity sở hữu một biệt thự đẹp tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm và chúng tôi có cơ hội hợp tác tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự này.
 

Thông tin khách hàng thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng?

Khách hàng: Anh Giang.
Địa chỉ: Số 7 - TT3D - Khu đô thị mới Tây Nam bán đảo Linh Đàm.
Diện tích: 270m2.
Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan sân vườn.
Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba.
 

Mong muốn của khách hàng về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Tây nam bán đảo Linh Đàm?

Với diện tích hơn 270m2, anh Giang muốn thiết kế kiến trúc biệt thự nhà mình theo phong cách hiện đại. Kiến trúc 3 tầng căn biệt thự nhà anh Giang bao gồm các không gian khách bếp ăn chính tại tầng 1, tầng 2 là không gian phòng ngủ và có phòng sinh hoạt chung, tầng ba bao gồm hai phòng ngủ. Đơn giản và hiện đại là yêu cầu của gia chủ trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng này.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm
Phối cảnh tổng thể kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Giang.
 

Phối cảnh trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm?

Phối cảnh trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Giang là mẫu biệt thự đẹp, với hệ thống hàng rào hiện đại bao quanh, bên trong là không gian sân vườn mang lại sắc xanh và thoáng mát cho mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhà anh Giang tại Tây Nam Linh Đàm.
Hướng cổng chính nhìn về biệt thự ta có thể thấy hai giàn hoa bằng gỗ được bố trí so le nhau tại tầng 2 và tầng 3 với tính thẩm mỹ cao và mang thêm không gian xanh, không gian thiên nhiên cho mẫu biệt thự đẹp.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 1
Mặt bên trong thiết kế kiến trúc cảnh quan biệt thự 3 tầng tại Tây Nam Linh Đàm

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 2
Phối cảnh nhìn từ trên cao của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 3
Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một căn biệt thự đơn lập với diện tích 270m2.

 

Không gian sân vườn trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm?

Không gian xanh là điều quan trọng mà mỗi gia chủ quan tâm mỗi khi thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình. Nó không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan mà còn góp pần trong việc nâng cao sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Tại biệt thự 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm nhà anh Giang, không gian xanh được tạo xung quanh lối đi vào mẫu biệt thự đẹp này.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 4
Không gian phía trước trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự nhà anh Giang.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 5
Hồ tiểu cảnh đảm bảo tính phong thủy trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng.

 
Với hạn chế về mặt diện tích, nên trước mặt được thiết kế tiểu cảnh sân vườn có cây có nước đảm bảo yếu tố phong thủy trong thiết kế kiến trúc biệt thự. Một bộ bàn trà đơn giản được đặt ngay trong khuôn viên sân vườn của gia đình, đây là không gian ngoài trời lý tưởng cho mỗi sớm bình minh hay buổi tối mát trời.
Bên cạnh đó, xung quanh ngôi nhà được trồng cổ lát đá tạo thành lối đi xanh mát. "trước cau sau chuối" vẫn là quy luật bất thành văn trong thiết kế kiến trúc gia đình hay biệt thự. Những loài hoa dại liti được trồng xem kẽ với hàng cỏ xanh khiến không gian biệt thự trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 6
Đường đi lát đá xem kẽ trồng cỏ tạo không gian xanh cho gia đình.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 7
Một bên lối đi xung quanh căn biệt thự đơn lập 3 tầng nhà anh Giang.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 8
Phía sau của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng nhà anh Giang.

Nội thất trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm?

Ngoài thiết kế kiến trúc sân vườn, Trinity còn thiết kế nội thất cho  căn biệt thự 3 tầng này. Gam màu trầm ấm là chủ đạo trong thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Giang.Từ không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và đến các không gian của phòng ngủ. Nếu ai yêu sự trẻ trung năng động thì chưa chắc đã thích gam màu nội thất này. Còn với gia đình anh Giang, sự nhẹ nhàng, trầm ấm không quá phô trương là tính cách là không khí của gia đình, nên anh đã quyết định lựa trọn gam màu ấm, dịu nhẹ cho thiết kế nội thất biệt thự nhà mình.

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 9
Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Giang theo phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm 10
Không gian tầng 1 trong thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng đẹp.

 

>>>>Xem thêm: Hình ảnh nội thất nhà anh Giang tại đây.

Với quan niệm ngôi nhà như một người bạn, như một phần của cuộc sống gia đình, nên khi thiết kế kiến trúc, tiểu cảnh sân vườn hay thiết kế nội thất mọi chi tiết dù là nhỏ nhất  đều được quan tâm và chú trọng. Trong cuộc đời của mỗi người không phải ai cũng có cơ hội xây nhiều ngôi nhà, và cũng không ai thích thay đổi quá nhiều môi trường sống. Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi ăn, ngủ, nghỉ mà nó còn chứng kiến sự thay đổi trưởng thành theo thời gian của mỗi thành viên trong gia đình. Nó có thể bình lặng ngắm nhìn hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ, nó là cái nôi chứng kiến sự ra đời và lớn lên của một đứa trẻ, và nó cũng là nơi đưa tiễn ta về với đất mẹ khi ta đã bước quá tuổi xế chiều. Chính vì những lẽ đó mà không chỉ gia chủ mà còn cả những kiến trúc sư tâm huyết với nghề đều cố gắng mang lại những không gian sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Thông quan những thiết kế kiến trúc, nội thất hãy để cho ngôi nhà, cho biệt thự lưu giữ và kể lại những câu chuyện hạnh phúc của gia đình bạn. Trinity là công ty chuyên thiết kế kiến trúc, nội thất biệt thự, chung cư, nhà ở và nhiều hạng mục công trình khác. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thiết kế kiến trúc cho gia đình mình: 0913 00 7876.
 

 

Dự án liên quan

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai
Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà Trinity đã thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Công trình này với quy mô 3 tầng được xây dựng trên mảnh đất hình thang. Diện tích một sàn là 140m2.Công trình này tương đối đặc biệt bởi nó không phải là thiết kế mới ngay từ đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu điều đặc biệt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này. 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2
Đến với Chúng tôi là khách hàng đến từ Yên Bái, gia đình anh Thịnh muốn thiết kế biệt thự hai tầng với diện tích sàn là 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Biệt thự này giành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã tư vấn , thiết kế kiến trúc và tư vấn phong thủy cơ bản cho biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI
Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích sàn một tầng 140m2 cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khách hàng lần này của Trinity là anh Phúc đến từ thành phố Lào Cai. Anh Phúc và gia đình muốn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng nhà mình theo phong cách hiện đại. Biệt thự này giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống. Dưới đây là hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc mà Trinity đã thực hiện năm 2015.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 là mong muốn của gia chủ tại Thanh Hóa. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng  tuổi già  của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Trinity là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Thanh Hóa.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM
Đến với Trinity lần này là một khách hàng tại Quảng Nam, Chú Tráng và gia đình sở hữu một khu đất có tổng diện tích là 437m2. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách bán cổ điển với diện tích xây dựng 250m2. Đây là biệt thự giành cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mà Trinity đã thiết kế năm 2015.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2
Thiết kế kiến trúc nhà ở phố 3 tầng diện tích 36m2 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 là công trình mà Trinity đang thực hiện cho anh Thắng tại Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội. Công trình này với hai mặt tiền thông thoáng, cấu trúc 4 tầng giành cho gia đình 4 người được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng 36m2 nhà anh Thắng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2

Sản phẩm