MỆNH THỔ THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHƯ NÀO?

MỆNH THỔ THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHƯ NÀO?

Mệnh Thổ hợp với màu nâu, màu vàng, màu vàng nâu trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng ngủ nói riêng. Dưới đây là mẫu phòng ngủ không phải thuộc giới trẻ, mẫu phòng ngủ này với gam màu nâu trầm phù hợp hơn với những gia đình trung tuổi, không phải là già mà là những người thành đạt và có công danh sự nghiệp, thích sự bình lặng và nhẹ nhàng.
 

Màu nâu sáng trong thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thổ?

Mẫu phòng ngủ này với gam màu nâu sáng, là thiết kế đơn giản mà hiện đại. Không gian phòng ngủ này giành cho vợ chồng một doanh nhân, thành công trong công việc nhưng lại thích sự mộc mạc và thích mà nâu của gỗ. Gia chủ cũng thuộc mệnh Mộc, nên gam màu nâu vân gỗ này được lựa chọn cho thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mà đơn giản này.

Thiết kế nội thất phòng  ngủ cho mệnh Thổ
Phòng ngủ được thiết kế với gam màu nâu sáng

Thiết kế nội thất phòng  ngủ cho mệnh Thổ(2)

 

Tủ âm tường bằng gỗ trong phòng ngủ người mệnh Thổ?

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ với gam màu nâu sáng này, đồ nội thất bên trong gia chủ thích hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Trong đó nổi bật là hệ thống tủ âm tường, giá sách và tủ giả kệ tivi. Gia chủ thích kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong mẫu phòng ngủ gia đình mình. Truyền thống ở vật liệu bằng gỗ, an toàn với sức khỏe và môi trường. Hiện đại ở chỗ không phải là tủ gỗ tự nhiên thông thường ta thấy mà là tủ gỗ được thiết kế âm tường, hiện đại trẻ trung và tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất phòng  ngủ cho mệnh Thổ(2)

Mẫu phòng ngủ đẹp với gam màu nâu trầm cho người mệnh Thổ?

Ngoài mẫu phòng ngủ với gam màu nâu sáng nhẹ nhàng, thì đây là gam màu nâu trầm giành cho những ai thích sự mộc mạc và thích cuộc sống bình dị hơn nữa. Gam màu này thoạt nhìn có vẻ hơi tối, nhưng mỗi người một phong cách. Gia chủ của căn phòng này thích sự thâm trầm của màu gỗ óc chó, tất nhiên màu này chưa hẳn ra óc chó. Họ có chia sẻ rằng màu này khiến học thấy thoải mái, thanh thản và dễ chịu hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng  ngủ cho mệnh Thổ

Trên đây là hai mẫu phòng ngủ đẹp, đơn giản giành cho những người mệnh Thổ. Hai phòng ngủ này được Trinity thiết kế nội thất trong công trình biệt thự nhà anh Giang tại Linh Đàm. Có thể nói rằng gam màu nâu hợp với những ai mệnh Thổ và tất nhiên với những người trẻ trung chưa chắc đã thích gam màu nâu trầm này. Hãy xem thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư, mẫu thiết kế nội thất biệt thự với nhiều phong cách khác nhau mà Chúng tôi đã thực hiện. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0979 042 292
 

Bài viết liên quan

NGUYỄN TẮC THIẾT KẾ CẦU THANG HỢP PHONG THUỶ

NGUYỄN TẮC THIẾT KẾ CẦU THANG HỢP PHONG THUỶ

Cầu thang là một bộ phận quan trong trong những ngôi nhà cao tầng. Thiết kế cầu tháng hợp phong thủy góp phần mang đến vân may cho nhà bạn. Cầu thang được xem như xương sống của ngôi nhà, nó kết nối các tầng với nhau. Chính vì thế, cầu thang được xem là phương tiện vận chuyển...
5 YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG CỦA KIẾN TRÚC BỘ BA

5 YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG CỦA KIẾN TRÚC BỘ BA

 Đến với Công Ty Kiến Trúc Bộ Ba, khách hàng sẽ được cung cấp 1 gói dịch vụ toàn diện trong thiết kế. Bộ Ba sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
Xu Hướng Phòng Ngủ Hiện Đại 2018

Xu Hướng Phòng Ngủ Hiện Đại 2018

Phong cách hiện đại luôn được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn trong thiết kế nội thất.Với phong cách này, chủ nhân có nhiều thuận lợi hơn để thỏa sức sáng tạo ra những không gian đáp ứng mọi nhu cầu về tiện ích theo đúng hơi thở nhịp sống hiện đại.
Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng, mẫu mới nhất 2017

Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng, mẫu mới nhất 2017

Bộ ghế sofa đóng vai trò vô cùng quan trọng tổng thể không gian phòng khách, được xem là mảnh ghép lớn nhất trong căn phòng khách của mỗi gia đình. Bởi vậy mà các gia đình hiện nay thường quan tâm khi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp nhất cho căn phòng khách của mình. 
XU HƯỚNG NỘI THẤT 2017 GHẾ SOFA

XU HƯỚNG NỘI THẤT 2017 GHẾ SOFA

Xu hướng nội thất 2017 ghế sofa là vật dụng trong gia đình thường dùng để ngồi, nằm và trang trí trong không gian gia đình. Ghế sofa còn là tài sản của mỗi gia đình, vì thế hãy chọn công ty thiết kế nội thất uy tín để mua ghế sofa chất lượng.
ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Ánh sáng trang trí chiếm tỉ lệ không nhỏ trong việc trang trí không gian sống, đặc biệt là phòng khách. Chúng không có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng mà chỉ thêm vào nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng rực rỡ hay ấm cúng tùy theo cách sử dụng của gia chủ.
Thiết kế nội thất phòng khách bằng mây tre

Thiết kế nội thất phòng khách bằng mây tre

Một không gian sống đẹp là không gian khiến con người ta thoải mái. Hiện nay, trong mọi thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hay nhà phố, ta đều thấy dáng dấp của những bộ Sofa bọc da hay bọc nỉ. Tôi còn nhớ trước đây nó sang trọng và đắt tiền lắm. Nhà nhà, người người thay đi...

Sản phẩm