SOYA GARDEN

Soya Mỹ Đình Plaza là một trong chuỗi hệ thống soya đang triển khai tại Hà Nội. Mở ra với tiêu chí, nét ăn uống nay không đơn thuần chỉ dừng lại ở tiêu chí ăn cốt sao cho “đủ” “ngon” cho đẹp mang cao hơn nữa chính là ăn sao cho “sạch”, “khoa học” ,bổ dưỡng”. Khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết, thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, Soya Garden luôn trân trọng và đề cao vẻ đẹp sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng.
Thiết kế & Thi công nội thất Soya Garden Lương Yên
Kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành kiến trúc, với hàng trăm công trình mỗi năm. Bộ Ba tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho chuỗi Soya Garden.ở ra với tiêu chí, nét ăn uống nay không đơn thuần chỉ dừng lại ở tiêu chí ăn cốt sao cho “đủ” “ngon” cho đẹp mang cao hơn nữa chính là ăn sao cho “sạch”, “khoa học” ,bổ dưỡng”. 

Thiết kế & Thi công nội thất Soya Garden Lương Yên

Thiết kế & Thi công nội thất Soya Imperia Garden
Soya  Garden Imperia là một trong chuỗi hệ thống soya đang triển khai tại Hà Nội.  Soya Imperia là cơ sở thứ 11 của trong hệ thống Soya – chuỗi sữa đậu nành hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chính thức được chọn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Soya Garden.

Thiết kế & Thi công nội thất Soya Imperia Garden

Thiết kế & Thi công nội thất Soya Garden Mỹ Đình Plaza 2
Soya Mỹ Đình Plaza là một trong chuỗi hệ thống soya đang triển khai tại Hà Nội. Mở ra với tiêu chí, nét ăn uống nay không đơn thuần chỉ dừng lại ở tiêu chí ăn cốt sao cho “đủ” “ngon” cho đẹp mang cao hơn nữa chính là ăn sao cho “sạch”, “khoa học” ,bổ dưỡng”. Khởi nguồn từ những hạt đậu nành hữu cơ thuần khiết, thấu hiểu giá trị cốt lõi của xu hướng ẩm thực hiện đại, Soya Garden luôn trân trọng và đề cao vẻ đẹp sức khỏe cũng như trải nghiệm của khách hàng. Soya Mỹ Đình Plaza  là cơ sở thứ 13 của trong hệ thống Soya – chuỗi sữa đậu nành hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chính thức được chọn làm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Soya Garden.

Thiết kế & Thi công nội thất Soya Garden Mỹ Đình Plaza 2

Sản phẩm