STEAME GARTEN

Steame Garten là hệ thóng chuỗi trường mầm non công nghệ cao được đầu tư bởi tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam - Egroup.Với mục đích đem lại cho các bạn nhỏ một môi trường học tập khoa học.
THIẾTHIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN MỸ ĐÌNH
Steame Garten  Mỹ Đình  là 1 cơ sở trong chuỗi mầm non hiện đại, đẳng cấp 5 sao của hệ thống Steame . Với mục đích đem lại cho các bạn nhỏ một môi trường học tập hoa học, Steame Garten Mỹ Đình là môi trường lý tương giúp các em thỏa sức phát triển khả năng và trí tư duy của mình. Cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn ,kinh nghiệm.

THIẾTHIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN MỸ ĐÌNH

 THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN TAM TRINH
 Với mục đích đem lại cho các bạn nhỏ một môi trường học tập hoa học, Steame Garten Tam Trinh là môi trường lý tương giúp các em thỏa sức phát triển khả năng và trí tư duy của mình. Cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn ,kinh nghiệm.  Steame Garten Tam Trinh chính là nơi thích hợp để cha mẹ gửi gắm con em mình.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN TAM TRINH

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN HÀ ĐÔNG
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN HÀ ĐÔNG Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự được lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công trường mầm non Steame Garten Hà Đông - 1 trong những trường mầm non uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Cùng tìm hiểu về những điểm độc đáo và khác biệt mà Bộ Ba đã thiết kế Trường mầm non Steame Garten Hà Đông là 1 trong 3 địa điểm của chuỗi hệ thống trường mầm non Steame Garten 5 sao hàng đầu cả nước. Với phương pháp giáo dục Steam hiện đại, khoa học và ứng dụng cao trong việc học của các bé, cùng cơ sở vật chất đầy đủ, Steame Garten đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo các bậc phụ huynh đất Hà thành THÔNG TIN DỰ ÁN: Tên công trình: Steame Garten Hà Đông Thời gian hoàn thành: 8/2017 Diện tích: 1100 mét vuông Với hy vọng tạo ra 1...

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT MẦM NON STEAME GARTEN HÀ ĐÔNG

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT STEAMe GARTEN LƯƠNG YÊN
STEAMe GARTEN là chuỗi trường mầm non song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEM cùng công nghệ cao trong dạy học. Với khao khát xây dựng mô hình trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, STEAMe GARTEN tự hào là một trong số ít Chuỗi trường Mầm non đầu tiên đưa STEAM và phương pháp dạy học Dự án vào chương trình chính khóa. Chương trình giáo dục của STEAMe GARTEN được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam và tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEAM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore…

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT STEAMe GARTEN LƯƠNG YÊN

Sản phẩm