THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI


Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích sàn một tầng 140m2 cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khách hàng lần này của Trinity là anh Phúc đến từ thành phố Lào Cai. Anh Phúc và gia đình muốn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng nhà mình theo phong cách hiện đại. Biệt thự này giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống. Dưới đây là hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc mà Trinity đã thực hiện năm 2015.


Hiểu biết về khách hàng muốn thiết kế biệt thự 3 tầng 150m2 tại Lào Cai?

Khách hàng: Anh Phúc
Địa chỉ: Thành phố Lào Cai
Diện tích khu đất: 216m2
Diện tích xây dựng: 140m2
Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba.
 

Thông tin chi tiết về khu đất thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc?

Với khu đất hình thang có diện tích: (13 + 11) *18/2 = 216m2, anh Phúc muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích một sàn là 140m2, còn diện tích xung quanh làm không gian tiểu cảnh sân vườn. Biệt thự này gồm 3 tầng và một tầng tum giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống bao gồm: hai vợ chồng và ba con nhỏ.
 
Thiết kế biệt thự 3 tầng 140m2 tại Lào Cai
Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc tại Lào Cai
 

Tư vấn của Trinity cho thiết kế biệt thự 3 tầng 140m2 nhà anh Phúc?

Hiểu được mong muốn của gia đình là thiết kế biệt thự với lối kiến trúc hiện đại, với yêu cầu không gian thoáng rộng, tiện nghi và đảm bảo công năng sử dụng. Trong khi thiết kế, hệ thống cửa kính lấy sáng được bố trí hợp lý để tạo không gian sáng, thoáng và rộng hơn cho mọi phòng trong biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc.
 

Tầng 1 trong thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc bao gồm?

Với mảnh đất hình thang, tầng 1 trong thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc gồm các không gian: Phòng khách, phòng bếp và phòng ăn bên cạnh là không gian phòng ngủ nhỏ. Trước mặt chính của gia đình là không gian sân vườn và lối để được xe ô tô.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 140m2 tại Lào Cai  1
Mặt bằng tầng 1 trong bố trí nội thất tại biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc
 

Tầng 2 trong thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc là các không gian?

Tầng hai bao gồm hai phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung, có ban công nhìn ra phía ngoài vừa tạo thẩm mỹ cho biệt thự 3 tầng vừa là lối thoát hiểm an toàn. Bên cạnh đó hệ thống thông gió cũng được bố trí trong thiết kế kiến trúc tại biệt thự 3 tầng tại Lào Cai này.

Tầng 3 trong thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc bao gồm?  Một phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng học kiêm thư viện được bố trí tại không gian tầng 3 biệt thự nhà anh Phúc. Bên cạnh đó là sân phơi và cũng có ban công thoát hiểm tại tầng 3 này. Đồ nội thất bên trong biệt thự nhà anh Phúc được thiết kế theo phong cách hiện đại. 2
Mặt bằng bố trí nội thất tại tầng 2 nhà anh Phúc với diện tích 140m2
 
 

Tầng 3 trong thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc bao gồm?

Một phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng học kiêm thư viện được bố trí tại không gian tầng 3 biệt thự nhà anh Phúc. Bên cạnh đó là sân phơi và cũng có ban công thoát hiểm tại tầng 3 này. Đồ nội thất bên trong biệt thự nhà anh Phúc được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 140m2 tại Lào Cai 2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 nhà anh Phúc tại Lào Cai

 

Tư vấn phong thủy cho thiết kế biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc sinh năm 1985 - Ất Sửu?

Trong quá trình tư vấn thiết kế kiến trúc nhà anh Phúc, chúng tôi cũng tư vấn phong thủy cư bản cho gia đình. Anh Phúc sinh năm 1985, vậy làm nhà năm 2015 có được hay không? Chúng ta cùng phân tích:
Gia chủ sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu - quẻ mệnh: Càn kim thuộc Tây tứ mệnh - Ngũ hành: hải trung kim tức vàng dưới biển.

Xem tuổi làm nhà cho người sinh 1985 -Ất Sửu ?

Khi xem tuổi làm nhà cần xét 3 yếu tố: Kim lâu, hoang ốc, tam tai. Chúng ta cùng phân tích ba yếu tố này đối với gia chủ sinh năm 1985 - Ất Sửu muốn làm nhà năm 2015
Tam tai: Gia chủ sinh năm 1985 - Ất Sửu sẽ gặp tam tai vào 3 năm: Hợi, Tý, Sửu. Năm 2015 là năm Ất Mùi như vậy không phạm tam tai.
Kim lâu: Gia chủ sinh năm 1985 - Ất Sửu năm 2015 gia chủ 31 tuổi âm, 3+1 = 4 như vậy không phạm Kim Lâu
Hoang ốc: Gia chủ sinh năm 1985 - Ất Sửu năm 2015 gia chủ 31 tuổi âm, như vậy theo cách tính hoang ốc sẽ vào ô Tứ tấn tài làm nhà phúc lộc sẽ tới như vậy không phạm hoang ốc.
Kết luận: Người sinh năm 1985 - Ất Sửu được tuổi đẹp làm nhà năm 2015 Ất Mùi
 

Hướng tốt xấu để làm nhà cho người sinh năm 1985 - Ất Sửu?

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 140m2 4
Hướng tốt xấu cho gia chủ sinh năm 1985 - Ất Sửu
Gia chủ sinh năm 1985 - Ất Sửu thuộc que Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh sẽ có hướng tốt, hướng xấu như sau:

Hướng tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam giải thích cụ thể như sau:
Hướng Tây Bắc vào cung Phục vị        : Sẽ được người giúp đỡ
Hướng Đông Bắc vào cung Thiên y     : Sẽ được trời phù hộ, che trở.
Hướng Tây vào cung Sinh khí              : Phúc lộc sẽ vẹn toàn.
Hướng Tây Nam vào cung Phước đức  : Mọi sự ổn định
Kết luận: Dựa vào phương vị như vậy, và tùy theo hướng của khu đất và hướng khí hậu mà gia chủ lựa chọn hướng cửa chính cho phù hợp với nhà mình.

Hướng xấu: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam là hướng xấu cho gia chủ sinh năm 1985 cụ thể như sau:
Hướng Bắc thuộc cung  Lục sát            :Sẽ có sát khí trong nhà
Hướng Đông thuộc cung Ngũ Quỷ       : Sẽ gặp tai họa
Hướng Nam thuộc cung Tuyệt mệnh    : Sẽ chết chóc
Hướng Đông Nam thuộc cung Họa hại : Nhà sẽ có hung khí
Kết luận: Gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu nên tránh những hướng này khi chọn vị trí làm cửa chính, phòng ngủ, phòng làm việc sẽ không tốt. Có thể đặt phòng vệ sinh, hướng bếp, nhà kho theo các hướng này.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 140m2 5

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc tại Lào Cai mà Trinity đã thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất năm 2015. Dựa vào những mong muốn của chủ nhà, mặt bằng hiện trạng của công trình, Trinity đã tư  vấn và thiết kế cho gia đình anh Phúc mẫu biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại, hợp với phong thủy cũng như cung mệnh của gia chủ. Hy vọng với  không gian sống mới này, gia đình 5 thành viên nhà anh Phúc sẽ luôn hạnh phúc, tài lộc và bình an. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế biệt thự, chung cư, và nhà ở gia đình. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876.

Dự án liên quan

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai
Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà Trinity đã thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Công trình này với quy mô 3 tầng được xây dựng trên mảnh đất hình thang. Diện tích một sàn là 140m2.Công trình này tương đối đặc biệt bởi nó không phải là thiết kế mới ngay từ đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu điều đặc biệt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này. 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2
Đến với Chúng tôi là khách hàng đến từ Yên Bái, gia đình anh Thịnh muốn thiết kế biệt thự hai tầng với diện tích sàn là 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Biệt thự này giành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã tư vấn , thiết kế kiến trúc và tư vấn phong thủy cơ bản cho biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 là mong muốn của gia chủ tại Thanh Hóa. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng  tuổi già  của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Trinity là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Thanh Hóa.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM
Đến với Trinity lần này là một khách hàng tại Quảng Nam, Chú Tráng và gia đình sở hữu một khu đất có tổng diện tích là 437m2. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách bán cổ điển với diện tích xây dựng 250m2. Đây là biệt thự giành cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mà Trinity đã thiết kế năm 2015.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều gia chủ tham khảo cho thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình. Anh Giang, khách hàng của Trinity sở hữu một biệt thự đẹp tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm và chúng tôi có cơ hội hợp tác tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2
Thiết kế kiến trúc nhà ở phố 3 tầng diện tích 36m2 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 là công trình mà Trinity đang thực hiện cho anh Thắng tại Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội. Công trình này với hai mặt tiền thông thoáng, cấu trúc 4 tầng giành cho gia đình 4 người được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng 36m2 nhà anh Thắng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2

Sản phẩm