THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2


Đến với Chúng tôi là khách hàng đến từ Yên Bái, gia đình anh Thịnh muốn thiết kế biệt thự hai tầng với diện tích sàn là 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Biệt thự này giành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã tư vấn , thiết kế kiến trúc và tư vấn phong thủy cơ bản cho biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.
 

Thông tin khách hàng muốn thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích 230m2?

Khách hàng: Anh Nguyễn Văn Thịnh.
Địa chỉ: Thành phố Yên Bái
Diện tích : 230m2 trên sàn
Dịch vụ: Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba.
 

Yêu cầu của khách hàng về thiết kế biệt thự hai tầng diện tích 230m2?

Gia đình nhà anh Thịnh gồm 3 thế hệ cùng chung sống: ông bà, hai vợ chồng anh Thịnh và hai con một trai, một gái. Anh Thịnh muốn biệt thự nhà mình được thiết kế với kiến trúc hai tầng, không muốn xây cao vì gia đình còn có người cao tuổi. Bên cạnh diện tích sàn xây dựng là 230m2, diện tích đất tại Yên Bái nhà anh rất rộng, lên tới nghìn mét vuông, chính vì thế biệt thự hai tầng này như một khu nghỉ dưỡng gia đình với không gian sân vườn bao quanh.

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2
Phối cảnh thiết kế biệt thự hai tầng phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2 5
Mặt đứng trong thiết kế biệt thự hai tầng 230m2

 

Tầng 1 trong thiết kế biệt thự hai tầng diện tích 230m2?

Tầng 1 trong thiết kế biệt thự hai tầng nhà anh Thịnh bao gồm không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ăn rộng. Bên cạnh đó là một phòng ngủ rộng giành cho ông bà. Một snahr chính phía trước nhà và một sảnh phụ bên hông là hai khoảng không nhìn ra sân vườn tiểu cảnh.

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2 1
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 tại biệt thự hai tầng nhà anh Thịnh 

Tầng 2  trong thiết kế biệt thự hai tầng diện tích 230m2?

Tầng hai là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình, bao gồm một phòng ngủ master lớn củ hai vợ chồng anh Thịnh và ba phòng ngủ nhỏ. Một phòng sinh hoạt chung được bố trí tại trung tâm tầng 2 biệt thự nhà anh Thịnh. Hai ban công hướng ra bên ngoài để ngắm nhìn không gian xung quanh và có tác dụng như lối thoát hiểm.

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2 2
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 nhà anh Thịnh Yên Bái

Tầng áp mái trong thiết kế biệt thự hai tầng diện tích 230m2?

Tầng áp mái là không gian giành cho phòng thờ, một phòng hát karaoke và một kho chứa đồ. Đây là không gian cao nhất trong biệt thự hai tầng nhà anh Thịnh. Một phòng giả trí được bố trí tại đây để tiếp đón bạn bè người thân trong gia đình đến chơi trong cách dịp cuối tuần hay lễ tết.

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2 3
Mặt bằng nội thất tầng áp mái trong biệt thự hai tầng nhà anh Thịnh 

Tư vấn phong thủy cho thiết kế biệt thự hai tầng nhà anh Thịnh sinh năm 1977?

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2 6
Cổng chính trong thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng nhà anh Thịnh

Thiết kế biệt thự hai tầng 230m2 7
Và đây là không gian sân vườn tại biệt thự 230m2

 
Anh Thịnh sinh năm 1977 có thể làm nhà năm 2015 được hay không, chúng ta cùng phân tích ba yếu tố: tam tai, hoang ốc, kim lâu?
Anh Thịnh sinh năm 1977 - Đinh Tỵ - Quẻ mệnh: Khôn thổ - Ngũ hành: Sa trung thổ
Tam tai: Gia chủ sinh năm 1977 - Đinh Tỵ sẽ phạm tam tai vào: Hợi, Tý, Sửu. Năm 2015 là năm Ất Mùi như vậy không phạm tam tai.
Kim lâu: Gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tỵ, năm nay 39 tuổi âm, sẽ phạm kim lâu thê không tốt cho vợ.
Hoang Ốc: Gia chủ sinh năm 1977 Đinh Tỵ, năm nay 39 tuổi âm, sẽ phạm vào Lục hoang ốc cũng không làm nhà được
Kết luận: Gia chủ sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ sẽ không thể động thổ làm nhà năm 2015 Ất Mùi được vì phạm phải hoang ốc và kim lâu. Gia chủ có thể chờ đến năm 2016 được tuổi đẹp để làm nhà hoặc có thể mượn những tuổi sau để làm nhà trong năm 2015: 1957, 1958, 1964, 1973, 1976, 1982, 1985.

Trên đây là hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã thiết kế kiến trúc biệt thự quy mô 2 tầng trên diện tích 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Ngoài việc thiết kế kiến trúc, Trinity còn là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp. Bằng những kinh nghiệm của những kiến trúc sư chuyên nghiệp, Chúng tôi không chỉ thiết kế mà còn tư vấn phong thủy và áp dụng vào trong thiết kế sao cho hài hòa nhất với tuổi của gia chủ và với hiện trạng mặt bằng của khu đất. Với thiết kế biệt thự hai tầng này, đây hứa hẹn là một không gian sống mới thoải mái cho gia đình 3 thế hệ nhà anh Thịnh. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế biệt thự, thiết kế chung cư, hãy tham khảo các mẫu biệt thự đẹp của chúng tôi và xin liên hệ về: 0913 00 7876

Dự án liên quan

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai
Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà Trinity đã thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Công trình này với quy mô 3 tầng được xây dựng trên mảnh đất hình thang. Diện tích một sàn là 140m2.Công trình này tương đối đặc biệt bởi nó không phải là thiết kế mới ngay từ đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu điều đặc biệt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này. 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI
Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích sàn một tầng 140m2 cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khách hàng lần này của Trinity là anh Phúc đến từ thành phố Lào Cai. Anh Phúc và gia đình muốn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng nhà mình theo phong cách hiện đại. Biệt thự này giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống. Dưới đây là hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc mà Trinity đã thực hiện năm 2015.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 là mong muốn của gia chủ tại Thanh Hóa. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng  tuổi già  của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Trinity là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Thanh Hóa.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM
Đến với Trinity lần này là một khách hàng tại Quảng Nam, Chú Tráng và gia đình sở hữu một khu đất có tổng diện tích là 437m2. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách bán cổ điển với diện tích xây dựng 250m2. Đây là biệt thự giành cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mà Trinity đã thiết kế năm 2015.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều gia chủ tham khảo cho thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình. Anh Giang, khách hàng của Trinity sở hữu một biệt thự đẹp tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm và chúng tôi có cơ hội hợp tác tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2
Thiết kế kiến trúc nhà ở phố 3 tầng diện tích 36m2 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 là công trình mà Trinity đang thực hiện cho anh Thắng tại Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội. Công trình này với hai mặt tiền thông thoáng, cấu trúc 4 tầng giành cho gia đình 4 người được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng 36m2 nhà anh Thắng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2

Sản phẩm