Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐẸP - 110M2
 
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội.
 

Hiện trạng của căn hộ chung cư 110m2 này?

Thực chất căn hộ chung cư này đã được một đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất, tuy nhiên với mặt bằng bị chéo, không được vuông vắn và với thiết kế công năng không được chủ đầu tư hài lòng. Chính vì thế mà Trinity tiếp quản và cải tạo thiết kế mới toàn bộ nội thất công trình này. Với diện tích 110m2, căn hộ chung cư này được bố trí gồm phòng khách, ăn bếp, hai phòng ngủ và một gian thờ gia tiên. Tại vị trí chếch chéo là nơi đặt bếp nấu của gia đình.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (1)
Không gian sinh hoạt chung của gia đình trong căn hộ chung cư 110m2

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (2)
Bàn ăn giành cho 4 người được bố trí tại đây.

 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp theo phong cách hiện đại.

Căn hộ cung cư 110m2 tại Unimax Hà Đông này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Phòng sinh hoạt chung được bố trí trong cùng một không gian. Với bộ Sofa hiện đại đơn giản, kết hợp với bàn ăn nhỏ giành cho 4 thành viên trong gia đình. Phòng bếp được bố trí tại hiện trạng tréo của căn hộ chung cư này, bếp ăn không có được diện tích rộng nhưng tương đối thoải mái và gọn gàng.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (3)
Sofa phòng khách được thiết kế đơn giản và hiện đại

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2(4)
Phòng bếp được nhìn từ không gian phòng khách.

 

Ban thờ đặt ở đâu cho thiết kế căn hộ chung cư đẹp?

Mỗi một mặt bằng chung cư khác nhau sẽ có hướng khác nhau và mỗi một gia chủ sẽ có một mệnh khác nhau do vậy vị trí phòng thờ cũng được bố trí khác nhau trong quá trình thiết kế nội thất. Thông thường tại các căn hộ chung cư thì việc đặt ban thờ sao cho hợp phong thủy mà vẫn hài hòa không gian là tương đối khó. Trong mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp 110m2 này, ban thờ được đặt ngay phía cửa ra vào được, hướng về phía bếp. Ban thờ này được ngăn cách với cửa chính bởi một vách tường.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2(5)
Ban thờ gia tiên được bố trí ngay lối vào của căn hộ chung cư này.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (6)
Bên cạnh là phòng làm việc đơn giản với bàn gấp hiện đại

 

Tiện nghi là đặc trưng của thiết kế căn hộ chung cư đẹp này?

Trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư này, toàn bộ đồ nội thất được lựa chọn đều rất linh hoạt. Những chiếc tủ gấp, mở ra thành giường như một góc nhỏ phòng làm việc. Không gian này giành cho khách đến chơi nhà, khi gấp lên có thể làm bàn làm việc còn khi mở ra thành chiếc giường đơn gọn gàng.
Hay phòng ngủ giành cho 2 bé yêu cũng vậy, hai chiếc giường và bàn trong một. Khi gấp lên trả lại không gian rộng cho căn phòng các bé có thể vui chơi tại đây.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (6)
Phòng ngủ của hai bé trong thiết kế căn hộ chung cư đẹp

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (7)
Khi gấp lên trong chúng như hai chiếc tủ âm tường gọn gàng ngăn nắp

Trong thiết kế phòng ngủ của bố mẹ, tủ âm tường cũng được lựa chọn. Không gian phòng ngủ này tương đối tiện nghi đơn giản.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (8)
Phòng ngủ đơn giản của hai vợ chồng tại căn hộ 110m2

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2(9)
Tủ âm tường luôn đồng hành trong mẫu chung cư đẹp

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (10)
Giá sách được thiết kế linh hoạt đẹp mắt.

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp diện tích 110m2 (11)

 

Trên đây là mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2, căn hộ chung cư này là không gian sinh sống của 4 thành viên trong gia đình tại Unimax Hà Đông. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi bởi những đồ nội thất đa năng gọn gàng, đây chính là mẫu chung cư hiện đai và đẹp mắt. Công trình này được Trinity thiết kế và thi công nội thất năm 2015. Ngoài ra, Trintiy còn thiết kế nội thất biệt thự, văn phòng, spa, khách sạn và nhiều hạng mục khác. Mọi chi tiết xin liên hệ: 04.3514.7429.

Dự án liên quan

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên
Nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp, Time City là một nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không quá rộng, 80 m2 đủ làm nên một tổ ấm cho 4 thành viên trong một nhà. Hiện đại, trẻ trung, đơn giản là phong cách thiết kế nội thất tại tòa T10 – Time Citys. 

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One
Với diện tích 75m2, căn hộ chung cư tại Thăng Long Number 1 được Bộ Ba thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và hài hòa. 75m2, gia chủ muốn bố trí công năng gồm không gian sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn hình ảnh trong công trình này.

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys
Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa R5, Royal City với diện tích 130m2, Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình theo phong cách tân cổ điển, tiện nghi mà sang trọng. Công trình này giành cho 4 người sinh sống, khách hàng muốn đây là không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thắng. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 130m2 mà Trinity đã thực hiện.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys

Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Khách hàng của Trinity sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Golden Place, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người,khách hàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất với diện tích hơn 120m2.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi của chị Nguyệt – khách hàng của Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhà chị Nguyệt tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
Cung mệnh là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư cũng như kiến trúc nhà ở. Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh thủy như thế nào? Màu sắc nào là phù hợp? Màu nào khắc màu nào sinh? Đó là rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi đến với Bộ Ba để tư vấn. Dưới đây xin chia sẻ một vài hình ảnh thiết kế nội thất giành cho gia chủ mệnh thủy để mọi người tham khảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Sản phẩm