Thiết kế chung cư B1 - Lê Lợi

THIẾT KẾ CHUNG CƯ B1 – KHU NHÀ Ở 240 LÊ LỢI

 
Những năm gần đây, do chính sách về nhà ở của Nhà nước có nhiều thay đổi, tạo điều kiện thuận lợi giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân và các tổ chức, nên tình hình xây dựng nhà ở có xu hướng phát triển mạnh. Năm 2009, Bộ Ba đã tham gia  thiết kế quy hoạch cho công trình Chung cư B1 – khu nhà ở 240 Lê Lợi. Việc đầu tư xây dựng dự án góp phần quan trọng trong việc ổn định điều kiện sinh hoạt cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo môi trường sống và làm việc cho CBCNV của Công ty khí (PVGAS) tại thành phố Vũng Tàu.
 

Thông tin về dự án thiết kế chung cư B1

Tên dự án: Chung cư B1 – Khu nhà ở 240 Lê Lợi
Địa điểm: Lô B1 – khu 240 đường Lê Lợi –số 1 Trần Khắc Chung –  phường 7 – thành phố Vũng Tàu
Quy mô: 3.014,4 m2
Năm thực hiện: 2009
Chủ đầu tư: Tổng công ty khí Việt Nam
Đại diện chủ đầu tư: Công ty tư vấn quản lý dự án khí
Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu
Thiết kế tổng thể dự án chung cư B1 Lê Lợi

Một số hình ảnh của dự án thiết kế chung cư B1

Công trình được xây dựng là một khối tháp thống nhất, cao 18 tầng, 1 tầng kỹ thuật, 1 tầng hầm, 1 thang bộ kép thoát hiểm, 3 thang máy.
Khu dịch vụ tại tầng 1 bao gồm siêu thị, nhà trẻ, phần còn lại của tầng lửng được dùng làm phòng quản lý chung của tòa nhà. Tầng 2 là nơi bố trí khu văn phòng. Từ tầng 3 đến tầng 18 là 144 căn hộ ưu tiên cán bộ nhân viên của chủ đầu tư sinh sống
Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (6)
Mặt cắt công trình chung cư B1 Lê Lợi
Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (6) (7)
Mặt bằng tầng 1 đến tầng 17 trong thiết kế chung cư B1 Lê Lợi
Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (7)
Mặt bằng tầng 18 trong thiết kế kiến trúc chung cư tại Vũng Tàu này

Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (4)
Mặt bằng căn hộ C1 với diện tích 110m2
Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (3)
Mặt bằng căn hộ C2 với diện tích thiết kế 70m2

Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (6)
Mặt bằng căn hộ C3 với diện tích 120m2

Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (5)
Mặt bằng căn hộ C4 với diện tích 76m2

Thiết kế chung cư B1 Lê Lợi Vũng Tàu (8)
 
Trên đây là hình ảnh công trình chung cư B1 Lê Lợi mà Bộ Ba đã thiết kế kiến trúc năm 2009. Mời bạn đọc xem thêm các công trình khác mà Bộ Ba đã thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần tư vấn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429
 
 
 
 

Dự án liên quan

Thiết kế tòa nhà Paragon Cầu Giấy, Hà Nội
Hiện nay, nhu cầu về nhà ở và văn phòng cho thuê ở Hà Nội rất lớn, nhìn nhận được vấn đề đó mà chủ đầu tư đã mời Bộ Ba tham gia thiết kế quy hoạch cho dự án Tổ hợp tòa nhà Paragon, một nơi có đầy đủ các công năng, thiết kế sang trọng, hiện đại.

Thiết kế tòa nhà Paragon Cầu Giấy, Hà Nội

Thiết kế khu nhà ở Việt Phát
Khu vực phường 5, Quận 8 là khu trung tâm hành chính của quận với các khu dân cư đô thị mới và các công trình công cộng quan trọng của quận, chính vì vậy việc đầu tư xây dựng Khu nhà ở Việt Phát nhằm phục vụ cho người dân tại khu vực cũng như dân cư các khu vực khác hiện đang làm việc tại khu vực và có nhu cầu về nhà ở là rất cần thiết. Năm 2007, Bộ Ba đã tham gia với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án này với các hạng mục thiết kế: chung cư CT1, CT2, CT3 và khu nhà ở liên kế, tạo nên một tổ hợp các công trình kiến trúc cao tầng có quy mô lớn, bề thế, khang trang, có kiến trúc đẹp, đóng góp giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan, không gian kiến trúc của thành phố.  

Thiết kế khu nhà ở Việt Phát

Thiết kế chung cư TinCom Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội
Năm 2010 Bộ Ba đã được mời tham gia thiết kế Tòa nhà Tincom Pháp Vân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khoảng 540 hộ gia đình, có đầy đủ các hệ thống dịch vụ, chức năng phụ trợ nằm ngay trong tòa nhà như: siêu thị, cửa hàng, quầy thư báo,…Toàn bộ công trình mang một phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan lân cận.

Thiết kế chung cư TinCom Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội

Thiết kế chung cư Phú Lương-PCC1, Hà Đông
Có thể nói rằng Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1) và Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba là hai người bạn đồng hành với nhau. Bộ Ba rất vinh dự được hợp tác cùng PCC1 trong rất nhiều dự án quan trọng. Toàn bộ hệ thống nội thất văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế triển khai nội thất. Bên cạnh đó Bộ Ba cũng tham gia thiết kế nhiều ý tưởng cho các chung cư mà PCC1 làm chủ đầu tư. Một trong số đó là concept mặt bằng ý tưởng cho chung cư Phú Lương, Hà Nội. Dưới đây xin giới thiệu một số hình ảnh trong dự án chung cư Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế chung cư Phú Lương-PCC1, Hà Đông

Thiết kế chung cư Thảo Điền - Vũng Tàu
Năm 2009, ngoài những dự án thiết kế quy hoạch, Bộ Ba còn tham gia thiết kế khu biệt thự tại Phường 10, Vũng Tàu. Đây là dự án có quy mô hơn 25000m2 với sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, bao gồm khu biệt thự sang trọng, chung cư cao tầng hiện đại và khối nhà liền kề theo quy chuẩn. Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch, kiến trúc. 

Thiết kế chung cư Thảo Điền - Vũng Tàu

Thiết kế chung cư HH02 Dương Nội, Hà Nội
Dự án chung cư HH – 02 nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Dương Nội được thiết kế hài hòa, phù hợp với quy hoạch chung của toàn khu. Khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp được số lượng lớn nhà ở cho người dân Thành phố và các khu vực lân cận. Năm 2010, Trinity tham gia thiết kế kiến trúc, điện nước của dự án, sản phẩm chính là những căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và Văn phòng cho thuê làm việc đầy đủ cơ sở hạ tầng. Dự án có vị trí địa lý rất thuận lợi, thuộc khu đô thị mới Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể dục thể thao, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C…, gần các trụ sở cơ...

Thiết kế chung cư HH02 Dương Nội, Hà Nội

Sản phẩm