Thiết kế chung cư TinCom Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC TÒA NHÀ TINCOM PHÁP VÂN

Trong những năm qua, đã có nhiều dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị, xây dựng nhà ở đều khắp trên toàn thành phố với các mẫu nhà phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau của người dân. Tuy nhiên, nhu cầu nhà ở của người dân thành phố vẫn còn rất lớn và đa dạng. Mặt khác, việc đầu tư xây dựng các khu nhà ở và chung cư cao tầng không những mang lại lợi ích cho Chủ đầu tư mà còn mang lại lợi ích cho thành phố là tăng quỹ nhà ở cho người dân. Vì vậy việc Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long kết hợp với Công ty TNHH Nam Đại Phong đầu tư xây dựng Tòa nhà Tincom Pháp Vân tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội là rất cần thiết.
Năm 2010 Bộ Ba đã được mời tham gia thiết kế Tòa nhà Tincom Pháp Vân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khoảng 540 hộ gia đình, có đầy đủ các hệ thống dịch vụ, chức năng phụ trợ nằm ngay trong tòa nhà như: siêu thị, cửa hàng, quầy thư báo,…Toàn bộ công trình mang một phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan lân cận.
 

Thông tin về dự án thiết kế kiến trúc tòa nhà Tincom Pháp Vân?

Tên dự án: Tòa nhà Tincom Pháp Vân
Địa điểm: Xã Tứ Hiệp – H.Thanh Trì – TP. Hà Nội
Quy mô: 8.369 m2
Năm thực hiện: 2010
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Thăng Long
                  Công ty TNHH Nam Đại Phong
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần kiến trúc Bộ Ba
 

Một số hình ảnh trong dự án chung cư cao tầng TinCom?

Tòa nhà được xây dựng với quy mô 29 tầng cao + 1 tầng lửng + 2 tầng kỹ thuật + 1 tầng hầm để ô tô + 1 tầng hầm lửng để xe máy.
+ 1 tầng hầm diện tích 3.704,6 m2 dành để xe máy, ô tô và không gian kỹ thuật.
+ 1 tầng hầm lửng diện tích 2.586,3 m2 dành để xe đạp – xe máy.
+ Tầng 1: dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, mẫu giáo, sân chơi trẻ em, bể bơi, phòng rác, phòng kỹ thuật, phòng dành cho tổ quản lý nhà;
+ Tầng lửng: cao 3.4m là không gian dịch vụ;
+ Tầng kỹ thuật trên tầng lửng: Không gian cây xanh kết hợp với khu kỹ thuật;
+ Từ tầng 2 đến tầng 29 là các căn hộ để ở;
+ Tầng kỹ thuật nằm trên tầng 29;
+ Trên tầng kỹ thuật là mái.
Thiết kế chung cư cao tầng Tincom Pháp Vân
Mặt bằng tổng thể tòa TinCom Pháp Vân do Bộ Ba thiết kế kiến trúc
Thiết kế chung cư cao tầng Tincom Pháp Vân (1)
Mặt bằng tầng 1 trong dự án chung cư cao tầng TinCom do Công ty Thăng Long làm chủ đầu tư
Thiết kế chung cư cao tầng Tincom Pháp Vân (2)
Phối cảnh mặt đứng công trình
Thiết kế chung cư cao tầng Tincom Pháp Vân (3)
Phối cảnh góc công trình hướng nhìn từ dưới lên
Thiết kế chung cư cao tầng Tincom Pháp Vân (6)
Phối cảnh tổng thể công trình hiện đại và đẹp mắt

 
Trên đây là hình ảnh công trình mà Bộ Ba đã thiết kế cho dự án, hứa hẹn đây sẽ đáp ứng được một phần quỹ nhà ở cho hộ có nhu cầu và các cán bộ công nhân viên đang công tác tại nơi đây.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

Dự án liên quan

Thiết kế tòa nhà Paragon Cầu Giấy, Hà Nội
Hiện nay, nhu cầu về nhà ở và văn phòng cho thuê ở Hà Nội rất lớn, nhìn nhận được vấn đề đó mà chủ đầu tư đã mời Bộ Ba tham gia thiết kế quy hoạch cho dự án Tổ hợp tòa nhà Paragon, một nơi có đầy đủ các công năng, thiết kế sang trọng, hiện đại.

Thiết kế tòa nhà Paragon Cầu Giấy, Hà Nội

Thiết kế khu nhà ở Việt Phát
Khu vực phường 5, Quận 8 là khu trung tâm hành chính của quận với các khu dân cư đô thị mới và các công trình công cộng quan trọng của quận, chính vì vậy việc đầu tư xây dựng Khu nhà ở Việt Phát nhằm phục vụ cho người dân tại khu vực cũng như dân cư các khu vực khác hiện đang làm việc tại khu vực và có nhu cầu về nhà ở là rất cần thiết. Năm 2007, Bộ Ba đã tham gia với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án này với các hạng mục thiết kế: chung cư CT1, CT2, CT3 và khu nhà ở liên kế, tạo nên một tổ hợp các công trình kiến trúc cao tầng có quy mô lớn, bề thế, khang trang, có kiến trúc đẹp, đóng góp giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan, không gian kiến trúc của thành phố.  

Thiết kế khu nhà ở Việt Phát

Thiết kế chung cư Phú Lương-PCC1, Hà Đông
Có thể nói rằng Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1) và Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba là hai người bạn đồng hành với nhau. Bộ Ba rất vinh dự được hợp tác cùng PCC1 trong rất nhiều dự án quan trọng. Toàn bộ hệ thống nội thất văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế triển khai nội thất. Bên cạnh đó Bộ Ba cũng tham gia thiết kế nhiều ý tưởng cho các chung cư mà PCC1 làm chủ đầu tư. Một trong số đó là concept mặt bằng ý tưởng cho chung cư Phú Lương, Hà Nội. Dưới đây xin giới thiệu một số hình ảnh trong dự án chung cư Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế chung cư Phú Lương-PCC1, Hà Đông

Thiết kế chung cư Thảo Điền - Vũng Tàu
Năm 2009, ngoài những dự án thiết kế quy hoạch, Bộ Ba còn tham gia thiết kế khu biệt thự tại Phường 10, Vũng Tàu. Đây là dự án có quy mô hơn 25000m2 với sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, bao gồm khu biệt thự sang trọng, chung cư cao tầng hiện đại và khối nhà liền kề theo quy chuẩn. Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch, kiến trúc. 

Thiết kế chung cư Thảo Điền - Vũng Tàu

Thiết kế chung cư HH02 Dương Nội, Hà Nội
Dự án chung cư HH – 02 nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Dương Nội được thiết kế hài hòa, phù hợp với quy hoạch chung của toàn khu. Khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp được số lượng lớn nhà ở cho người dân Thành phố và các khu vực lân cận. Năm 2010, Trinity tham gia thiết kế kiến trúc, điện nước của dự án, sản phẩm chính là những căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và Văn phòng cho thuê làm việc đầy đủ cơ sở hạ tầng. Dự án có vị trí địa lý rất thuận lợi, thuộc khu đô thị mới Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể dục thể thao, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C…, gần các trụ sở cơ...

Thiết kế chung cư HH02 Dương Nội, Hà Nội

Thiết kế kiến trúc chung cư CT4 Văn Khê - Hà Nội
Năm 2007, Bộ Ba đã tham gia thiết kế quy hoạch Tòa nhà cao tầng hỗn hợp CT4 nằm trong tổng thể dự án “ Khu nhà ở đô thị Văn Khê”, với quy mô gần 3.000 m2 góp phần tạo thêm cho quỹ nhà ở phục vụ cho đối tượng dân cư của Hà Đông nói riêng và Tỉnh Hà Tây nói chung. Công trình được xây dựng là một khối tháp thống nhất, cao 25 tầng và được chia thành 2 nút giao thông theo phương đứng – mỗi nút gồm 2 thang máy, thang bộ và hệ thống kỹ thuật.

Thiết kế kiến trúc chung cư CT4 Văn Khê - Hà Nội

Sản phẩm