THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM


Đến với Trinity lần này là một khách hàng tại Quảng Nam, Chú Tráng và gia đình sở hữu một khu đất có tổng diện tích là 437m2. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách bán cổ điển với diện tích xây dựng 250m2. Đây là biệt thự giành cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mà Trinity đã thiết kế năm 2015.
 

Thông tin khách hàng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng?

Khách hàng: Chú Phan Minh Tráng.
Địa chỉ: Vân Trạch - Tam Hiệp - Núi Thành - Quảng Nam.
Diện tích khu đất: 437m2
Diện tích xây dựng: 250m2
Dịch vụ: Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
 

Mong muốn của khách hàng trước khi thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng?

Với diện tích khu đất là 437m2, chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng theo phong cách bán cổ điển. Gia đình gồm 5 người, hai vợ chồng chú Tráng, hai vợ chồng con trai và một cháu trai nhỏ sẽ cùng chung sống trong ngôi biệt thự hai tầng này. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình với quy mô hai tầng, trên nền diện tích khoảng 230 đến 250m2. Xung quanh là không gian sân vườn để chơi cây cảnh.
 
Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 1
Phối cảnh cho thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng nhà chú Tráng.
 
Sinh năm 1949, chủ Tráng có niềm đam mê với cây cảnh và chơi đồ gỗ, chính vì thế nội thất trong biệt thự hai tầng này được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên rất có giá trị. Với hai mặt tiền là hướng Tây Nam  và Đông Nam, chú Tráng muốn tại không gian tầng 1 có thể nhìn được ra cả hai hướng mặt tiền đó, ngoài ra tại tầng một muốn bố trí 2 phòng ngủ, bếp và phòng ăn rộng bên cạnh đó là không gian phụ trợ có thể để xe oto gia đình.
 

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 2
Mặt bằng tầng 1 trong thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng
 
 
Không gian tầng 2 tại biệt thự này, chú Tráng muốn bố trí một phòng sinh hoạt chung rộng có sức chứa khoảng 20 người phục vụ khi mọi người về đây xum họp. Bên cạnh đó 2 phòng ngủ cũng được bố trí tại tầng hai này. Ngoài ra phòng thờ, ban công và phòng phụ trợ cũng sẽ được sắp xếp hợp lý.
 

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 3
Mặt bằng tầng 2 trong thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng tại Quảng Nam

Gia chủ sinh năm 1949, vậy có thể làm nhà năm 2015 được không?

Gia chủ của công trình thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng này sinh năm 1949, vậy nếu làm nhà năm 2015 là quá đẹp. Khi làm nhà xem tuổi đàn ông, quan trọng không phạm vào ba yếu tố: kim lâu, hoang ốc, tam tai.
Tuổi 1949 dương thuộc tuổi Kỷ Sửu, quẻ mệnh : càn Kim,
Kim Lâu: Gia chủ sinh 1949,  năm 2015 gia chủ 67 tuổi âm như vậy không phạm Kim Lâu
Tam tai: Gia chủ sinh 1949 sẽ phạm tam tại vào năm : Hợi, Tý Sửu. Năm 2015 làm năm Mùi như vậy không phạm tam tai.
Hoang Ốc: Gia chủ sinh 1949, năm 2015 là 67 tuổi âm như vậy hoang ốc sẽ vào Nhất Cát, rất tốt. Chính vì vậy không phạm hoang ốc.
Kết luận: Gia chủ sinh 1949 làm nhà năm 2015 dương lịch là rất đẹp vì không phạm bất kỳ yếu tố nào trong: tam tai, hoang ốc, kim lâu.

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 4
Mặt bên trong thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng nhà chú Tráng tại Quảng Nam

Hướng nhà tốt xấu cho gia chủ sinh năm 1949 - Kỷ Sửu?

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 8
Hướng tốt xấu cho gia chủ sinh năm 1949 - Kỷ Sửu
 
Gia chủ sinh năm 1949 thuộc Kỷ sửu theo bát quái có thể xác định hướng nhà tốt xấu, thuận lợi cho việc xác định cửa chính cho ngôi nhà của mình.
Gia chủ sinh 1949 có hướng tốt: Tây Bắc (thuộc cung phục vị), Đông Bắc ( thuộc cung Thiên Y), Tây Nam ( thuộc cung Diên Niên), Tây (thuộc cung Sinh khí)
Gia chủ sinh năm 1949 có hướng xấu: Bắc (thuộc cung Lục sát), Đông (thuộc cung Ngũ Quỷ), Đông nam (thuộc cung họa hại), Nam (thuộc cung tuyệt mệnh).
Kết luận: Trong thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng nhà chủ Tráng tại Quảng Nam này, hướng chính là hướng Tây Nam và thêm hướng phụ là Đông Nam. Chính vì thế có thể làm hướng biệt thự chính theo hướng Tây Nam là rất đẹp. Tuy nhiên còn dựa vào yếu tố khí hậu, hướng nắng của vùng mà điều chính cho phù hợp.

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 5
Một cổng khác trong thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng theo phong cách bán cổ điển

Thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp hai tầng 6
Hệ thống hàng rào bao quanh bảo vệ trong thiết kế kiến trúc biệt thự hai tầng nhàu chú Tráng

 

Có thể nói, trong thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng cho gia đình nhà chú Tráng gặp rất nhiều thuận lơi mà như các cụ nói là thiên thời địa lợi nhân hòa. Hướng đất vốn có của gia đình hợp với tuổi của gia chủ sinh năm 1949 Kỷ Sửu , năm 2015 là năm tốt lành cho việc xây dựng nhà cửa của gia chủ. Gia đình thuận hòa với ba thế hệ cùng chung sống, thì không gian biệt thự hai tầng này chính là không gian sống tuyệt với cho gia đình hạnh phúc. Có thể nói đây là mẫu biệt thự đẹp hai tầng giành cho những ai đang có nhu cầu tham khảo và xây dựng. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba là đơn vị thiết kế kiến trúc cho biệt thự hai tầng này. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876 hoặc 0979 042 292

Dự án liên quan

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai
Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà Trinity đã thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Công trình này với quy mô 3 tầng được xây dựng trên mảnh đất hình thang. Diện tích một sàn là 140m2.Công trình này tương đối đặc biệt bởi nó không phải là thiết kế mới ngay từ đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu điều đặc biệt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này. 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2
Đến với Chúng tôi là khách hàng đến từ Yên Bái, gia đình anh Thịnh muốn thiết kế biệt thự hai tầng với diện tích sàn là 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Biệt thự này giành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã tư vấn , thiết kế kiến trúc và tư vấn phong thủy cơ bản cho biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI
Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích sàn một tầng 140m2 cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khách hàng lần này của Trinity là anh Phúc đến từ thành phố Lào Cai. Anh Phúc và gia đình muốn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng nhà mình theo phong cách hiện đại. Biệt thự này giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống. Dưới đây là hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc mà Trinity đã thực hiện năm 2015.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 là mong muốn của gia chủ tại Thanh Hóa. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng  tuổi già  của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Trinity là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Thanh Hóa.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều gia chủ tham khảo cho thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình. Anh Giang, khách hàng của Trinity sở hữu một biệt thự đẹp tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm và chúng tôi có cơ hội hợp tác tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2
Thiết kế kiến trúc nhà ở phố 3 tầng diện tích 36m2 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 là công trình mà Trinity đang thực hiện cho anh Thắng tại Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội. Công trình này với hai mặt tiền thông thoáng, cấu trúc 4 tầng giành cho gia đình 4 người được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng 36m2 nhà anh Thắng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2

Sản phẩm