THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 3 TẦNG 200m2 - THANH HÓA

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 là mong muốn của gia chủ tại Thanh Hóa. Với chia sẻ đây là không gian nghỉ ngơi an dưỡng  tuổi già  của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi đón con cháu về nghỉ ngơi mỗi dịp lễ tết, nên công trình này dồn rất nhiều tâm huyết của chú Thùy. Trinity là đơn vị trực tiếp tư vân thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với diện tích 200m2 cho nhà chú Thùy tại Thanh Hóa.
 

Thông tin khách hàng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng?

Khách hàng: Chú Hoàng Sỹ Thùy
Địa chỉ: Khu 3 - Khu đô thị Bình Minh - TP. Thanh Hóa - Tỉnh Thanh Hóa
Diện tích: 10 x20 = 200m2
Dịch vụ: Tư vấn thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba

Hiểu biết về khách hàng trước khi thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa?

Khách hàng của chúng tôi là Chú Thùy sinh năm 1960, gia đình có vợ chồng chú Thùy và hai con trai sinh năm 1987 và 1991. Hiện hai con đều sống và làm việc xa nhà. Sở hữu một mảnh đất với diện tích 200m2, chú Thùy muốn thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình với 3 tầng theo phong cách hiện đại. Đây là không gian sinh sống của hai vợ chồng chú Thùy và là nơi con cái và các cháu về chơi trong các dịp lễ tết, nghỉ hè.
 
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng diện tích 200m2
Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà chú Thùy Thanh Hóa

Đặc điểm khu đất trước khi thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 200m2?

Trước khi tiến hành thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng với tổng diện tích 200m2 này, kiến trúc sư của Trinity đã đến khảo sát mặt bằng hiện trạng của khu đất. Mặt tiền chính rộng 10m, có hướng Nam chếch sang phía đông khoảng 7 độ. Mặt sau có hướng Bắc chếch Tây và có vườn cây xanh phái sau. Đất sâu 20m, phía đông giáp khu đất trống và phía tây giáp nhà đã làm.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 1
Phối cảnh góc trong thiết kế biệt thự 3 tầng

Tư vấn của chúng tôi về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 200m2 nhà chú Thùy?

Qua khảo sát thực tế và hiểu biết về nhu cầu sinh hoạt của gia đình, chúng tôi đã tư vấn và tiến hành thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình với quy mô 3 tầng. Với yêu cầu của gia chủ để được 01 xe hơi bên ngoài có mái che. Với sở thích là ánh sáng và không khí thiên nhiên, nên hệ thống cửa kính sẽ được lưu ý trong việc thiết kế kiến trúc của biệt thự 3 tầng này. Cầu thang trong gia đình được thiết kế không rẽ nam quạt để tiện cho việc lên xuống an toàn vì gia chủ cũng đã có tuổi. Bên cạnh đó giếng trời cũng được lưu ý bố trí trong biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa này.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 2
Một góc khác trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại

Tầng 1 trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 200m2 nhà chú Thùy?

Công năng bên trong tầng 1 nhà chú Thùy bao gồm: Phòng khách, phòng bếp, ăn và một phòng ngủ. Bên mặt trước được bố trí không gian sân vườn, không gian phía sau được thiết kế một sân gia công cho việc làm cỗ hoặc giặt dũ, tổng vệ sinh gia đình.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 3
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 1 trong biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa

Tầng 2 trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 200m2 nhà chú Thùy?

Tầng 2 trong thiết kế mặt bằng nội thất bao gồm một phòng sinh hoạt chung rộng rãi, 3 phòng ngủ với 3 phòng vệ sinh khép kín và có thêm một không gian sân chơi ở ban công của tầng hai.


Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2 trong không gian biệt thự nhà chú Thùy

Tầng 3 trong thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 200m2 tại Thanh Hóa?

Tại tầng 3 trong biệt thự nhà chú Thùy, phòng thờ, một phòng ngủ, kho để đồ và ban công phơi giặt đồ được bố trí tại đây.

Thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng diện tích 200m2 5
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3 tại biệt thự 200m2

Tư vấn phong thủy cho thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng 200m2 nhà chú Thùy?

Gia chủ là chú Thùy sinh năm 1960 - tuổi Canh Tý, không thể  làm nhà năm 2015 vì sao?


Hướng tốt câu cho gia chủ sinh năm 1960 - Canh Tý
Tuổi 1960 - Canh Tý thuộc quẻ: Tốn Mộc. Nếu làm nhà năm 2015 phải xét trên 3 yếu tố là: tam tai, hoang ốc và kim lâu.
Tam tai: Gia chủ sinh năm 1960 - Canh Tý, phải tránh 3 tuổi: Dần, Mão, Thìn. Năm 2015 là năm Ất Mùi như vậy không phạm tam tai.
Kim lâu: Gia chủ sinh năm 1960 - Canh Tý, dựa vào Hà Đồ cửu cung hậu thiên bát quái thì không phạm Kim Lâu năm 2015.
Hoang Ốc: Gia chủ sinh năm 1960 - Canh Tý, sẽ phạm vào hoang ốc Ngũ thọ tử như vậy không tốt.
Kết luận: Vì phạm phải hoang ốc nên tuổi 1960 - Canh Tý sẽ không thể động thổ năm 2015.
 
 

Giải pháp hóa giải nếu gia đình muốn tiến hành động thổ năm 2015 như nào?


Hướng tốt xấu cho người sinh năm 1991 - Tân Mùi
 
Mượn tuổi là giải pháp cho những gia đình muốn động thổ trong năm không được như ý. Với gia đình chú Tráng, có thể mượn tuổi của người sinh năm 1991 là đẹp nhất. và con trai thứ hai của chú Tráng sinh năm 1991, không hề phạm phải 3 yếu tố trên. Bên cạnh đó tuổi của hai cha con đều hợp với hướng Đông Nam là hướng mặt tiền của gia đình. Mệnh của hai người rất hợp nhau.
Kết luận: Nếu gia đình chú Thùy muốn động thổ năm 2015 thì nên lấy tuổi của con trai thứ 2 sinh năm 1991 - Tân Mùi.

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà chú Thùy và mặt bằng bố trí nội thất bên trong. Công trình này với diện tích 200m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tiện nghi và rộng rãi là ưu điểm của mẫu biệt thự gia đình này. Đây là mẫu biệt thự đẹp, hiện đại giành cho đại gia đình sinh sống. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất chung cư, biệt thự. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876 hoặc 0979 042 292
 

Dự án liên quan

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai
Dưới đây là mẫu biệt thự đẹp 3 tầng mà Trinity đã thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Công trình này với quy mô 3 tầng được xây dựng trên mảnh đất hình thang. Diện tích một sàn là 140m2.Công trình này tương đối đặc biệt bởi nó không phải là thiết kế mới ngay từ đầu. Chúng ta cùng tìm hiểu điều đặc biệt trong mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này. 

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại Lào Cai

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2
Đến với Chúng tôi là khách hàng đến từ Yên Bái, gia đình anh Thịnh muốn thiết kế biệt thự hai tầng với diện tích sàn là 230m2 theo phong cách tân cổ điển. Biệt thự này giành cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình nhà anh Thịnh mà Trinity đã tư vấn , thiết kế kiến trúc và tư vấn phong thủy cơ bản cho biệt thự 2 tầng tại Yên Bái.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ HAI TẦNG 230M2

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI
Thiết kế biệt thự 3 tầng với diện tích sàn một tầng 140m2 cũng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Khách hàng lần này của Trinity là anh Phúc đến từ thành phố Lào Cai. Anh Phúc và gia đình muốn thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng nhà mình theo phong cách hiện đại. Biệt thự này giành cho gia đình 5 người cùng sinh sống. Dưới đây là hình ảnh về thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng nhà anh Phúc mà Trinity đã thực hiện năm 2015.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG 140M2 TẠI LÀO CAI

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM
Đến với Trinity lần này là một khách hàng tại Quảng Nam, Chú Tráng và gia đình sở hữu một khu đất có tổng diện tích là 437m2. Chú Tráng muốn thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng theo phong cách bán cổ điển với diện tích xây dựng 250m2. Đây là biệt thự giành cho gia đình 5 thành viên cùng sinh sống. Dưới đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp mà Trinity đã thiết kế năm 2015.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ 2 TẦNG TẠI QUẢNG NAM

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng được nhiều gia chủ tham khảo cho thiết kế kiến trúc biệt thự gia đình mình. Anh Giang, khách hàng của Trinity sở hữu một biệt thự đẹp tại Tây Nam bán đảo Linh Đàm và chúng tôi có cơ hội hợp tác tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan sân vườn cho ngôi biệt thự này.

MẪU BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG TẠI TÂY NAM LINH ĐÀM

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2
Thiết kế kiến trúc nhà ở phố 3 tầng diện tích 36m2 cho gia chủ sinh năm Canh Ngọ 1990 là công trình mà Trinity đang thực hiện cho anh Thắng tại Cổ Nhuế - Từ Liêm- Hà Nội. Công trình này với hai mặt tiền thông thoáng, cấu trúc 4 tầng giành cho gia đình 4 người được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại. Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh cụ thể về công trình thiết kế kiến trúc nhà ở 3 tầng 36m2 nhà anh Thắng.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở PHỐ 4 TẦNG 36M2

Sản phẩm