Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Genpacific 7 tầng

THIẾT KẾ TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM GENPACIFIC
 
Do xuất phát từ một công trình cũ cải tạo trên một khu đất có diện tích hẹp và vị trí giao dịch không thuận lợi nên trụ sở của công ty công nghệ thông tin Genpacific khá thiếu thốn cơ sở vật chất và diện tích sử dụng cho ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là không có điều kiện để nâng cao khả năng hội nhập và phát triển năng lực hoạt động. Bên cạnh đó, nhu cầu liên kết sản xuất sản phẩm công nghệ phần mềm và tiềm năng hội nhập là rất lớn. Vì vậy, một cơ sở phục vụ cho các nhu cầu nêu trên là một yêu cầu hết sức cấp bách. Năm 2008 Bộ Ba đã tham dự làm đơn vị thiết kế kiến trúc cho dự án trung tâm công nghệ phần mềm Genpacific, với quy mô hơn 7.000 m2, góp phần tạo cảnh quan đẹp, kiến trúc hài hòa, tương ứng là một cơ sở vật chất công nghệ cao của ngành công nghệ thông tin tại khu công viên phần mềm Quang Trung.

Thông tin về dự án:

Tên dự án: Trung tâm công nghệ phần mềm Genpacific
Địa điểm: Khu công viên phần mềm Quang Trung – TP. Hồ Chí Minh
Quy mô: 7.851 m2
Năm thực hiện: 2008
Chủ đầu tư: Công ty Công nghệ thông tin Genpacific – Thành phố Hồ Chí Minh
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
Thiết kế kiến trúc tòa nhà nhà văn phòng Genpacific
Phối cảnh tổng thể 3 khối nhà trong thiết kế kiến trúc công trình này

Một số hình ảnh của dự án:

1. Công trình lô A: bao gồm 1 trệt, 6 tầng lầu, 1 tầng mái, diện tích xây dựng là 1.046 m2
2. Công trình lô B: bao gồm 1 trệt, 4 tầng lầu, 1 tầng mái, diện tích xây dựng là 1.382 m2
3. Công trình lô C: bao gồm 1 trệt, 8 tầng lầu, 1 tầng mái, diện tích xây dựng là 781 m2
Thiết kế kiến trúc tòa nhà nhà văn phòng Genpacific (1)
Mặt đứng hướng Nam trong công trình này
Thiết kế kiến trúc tòa nhà nhà văn phòng Genpacific (3)
Mặt đứng hướng Bắc triển khai dự án này
Thiết kế kiến trúc tòa nhà nhà văn phòng Genpacific (5)
Phối cảnh góc công trình được thực hiện

 
Trên đây là hình ảnh công trình mà Bộ Ba đã thiết kế kiến trúc cho dự án, với thiết kế như vậy đảm bảo đáp ứng được nhu cầu trước mắt và chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Ngoài thiết kế kiến trúc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

Dự án liên quan

Trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và khu trưng bày sản phẩm
Thị trường Việt Nam ngày càng mở rộng và sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thúc đẩy nhu cầu văn phòng trên địa bàn, việc thuê văn phòng trong các cao ốc nơi cung cấp các tiện ích hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, việc tiếp xúc với các đối tác làm ăn sẽ hiệu quả hơn là một vấn đề hết sức nóng và cấp thiết hiện nay. Nhìn nhận được những tiềm năng đó, năm 2009 Bộ Ba đã được mời tham gia thiết kế quy hoạch dự án Trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và trưng bày sản phẩm, nhằm đáp ứng được nhu cầu về một không gian văn phòng cao cấp gần gũi thiên nhiên, tăng diện tích để đặt các văn phòng đại diện và văn phòng làm việc của các công ty trong và ngoài nước

Trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và khu trưng bày sản phẩm

Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics
Tổng Công ty cổ phần Điện tử  và Tin học Việt Nam là một doanh nghiệp mạnh trực thuộc Bộ Công Nghiệp. Trong những năm qua cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Tổng công ty và trong toàn ngành thì đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật có trình độ cao để đáp ứng những yêu cầu mới của công việc còn rất hạn chế. Vì vậy, Tổng công ty đã đề xuất chủ trương xây dựng thêm khu nhà lớp học 7 tầng để đào tạo thêm nhân lực và cán bộ quản lý cho toàn ngành. 

Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Bà Triệu - Hà Nội
Đi cùng với sự phát triển của đất nước, văn hóa – xã hội luôn đi cùng với tầm cao tri thức của con người. Việc xây dựng một không gian làm việc cao cấp là một việc làm rất cần thiết trong thời đại ngày nay. Năm 2009 Bộ Ba tham gia thiết kế kiến trúc cho dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê 33 Bà Triệu, với quy mô hơn 600 m2, cao 17 tầng.

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Bà Triệu - Hà Nội

CÔNG TRÌNH TÒA THÁP ĐÔI T&T
Với sự nổi bật của hai khối Công trình đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư, bên cạnh đó sự hiện đại trong thiết kế kiến trúc, đảm bảo được tối ưu về công năng sử dụng, hài hòa về mặt thẩm mỹ, than thiện với môi trường và hài hòa với cảnh quan của Mỹ Hào Hưng Yên, công trình này đã đạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế kiến trúc cho Công trình Tòa Nhà T&T do Công ty TNHH T&T làm chủ đầu tư.

CÔNG TRÌNH TÒA THÁP ĐÔI T&T

Sản phẩm