Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

THIẾT KẾ  CÔNG TRÌNH NHÀ LỚP HỌC 7 TẦNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VIETTRONICS 
 
Tổng Công ty cổ phần Điện tử  và Tin học Việt Nam là một doanh nghiệp mạnh trực thuộc Bộ Công Nghiệp. Trong những năm qua cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Tổng công ty và trong toàn ngành thì đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật có trình độ cao để đáp ứng những yêu cầu mới của công việc còn rất hạn chế. Vì vậy, Tổng công ty đã đề xuất chủ trương xây dựng thêm khu nhà lớp học 7 tầng để đào tạo thêm nhân lực và cán bộ quản lý cho toàn ngành. Năm 2007, Bộ Ba đã tham gia làm đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc cho dự án. Kiến trúc công trình có hình thức hiện đại, khối tích các công trình hợp lý với tổng thể, thiết kế cảnh quan hài hòa làm tôn vẻ đẹp chung toàn trường và các khu vực lân cận. 
 

Thông tin về dự án thiết kế kiến trúc công trình Viettronics

Tên dự án: Nhà lớp học 7 tầng trường Cao đẳng công nghệ Viettronics
Địa điểm: 118 Cát Bi – Q. Hải Quan – TP. Hải Phòng
Năm thực hiện: 2007
Chủ đầu tư: Tổng công ty Cổ phần điện tử và tin học Việt Nam
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ Kiến trúc Bộ Ba
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng
Phối cảnh tổng quát trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics mà Bộ Ba thiết kế kiến trúc
 

Một số hình ảnh của dự án:

Công trình được thiết kế 7 tầng và một tầng hầm kết cấu BTCT.
- Tầng hầm diện tích 950 m2, sử dụng là khu vực để xe, lối xuống hầm được bố trí phía sân trong, tiếp giáp với nhà hiệu bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc để xe sau này.
- Tầng 1 diện tích 950 m2 bao gồm sảnh tầng nối liền với sảnh ngoài nhà, có 4 phòng học, hệ thống thang máy và thang bộ được bố trí hợp lý tại sảnh chính và đầu hồi sẽ thuận lợi cho giao thông và thoát hiểm khi cần. Mặt ngoài gồm kính và nhôm chắn nắng màu nâu đáp ứng hiệu quả công năng lẫn hình thức kiến trúc hiện đại của công trình.
- Tầng 2 – tầng 6 diện tích 1.050 m2 bao gồm không gian vui chơi giải lao tại sảnh tầng và các ban công, 1 phòng nghỉ giáo viên 41m2 và 6 phòng học có sức chứa 560 học viên, khu vệ sinh nam nữ riêng biệt.
- Tầng 7 diện tích 1.050 m2 gồm 4 lớp học và một hội trường lớn, phía ngoài giẳng đường có 4 tiểu cảnh trồng cây cảnh nhấn mạnh thẩm mỹ kiến trúc mặt đứng.
- Tầng tum có lối ra sân thượng và bể nước mái phục vụ cho công trình. 
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng (1)
Mặt bằng tầng hầm với diện tích 950m2
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng (2)
Mặt bằng tầng 1 trong thiết kế kiến trúc dự án Viettronics
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng (3)
Mặt bằng tầng 2 trong dự án này
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng (4)
Mặt bằng tầng 3 đến tầng 6
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng (5)
Mặt bằng tầng tum
Thiết kế kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Hải Phòng (7)
Phối cảnh công trình trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

Trên đây là hình ảnh của công trình mà Bộ Ba đã thiết kế cho dự án, với thiết kế đầy đủ công năng như vậy đảm bảo sau khi hoàn thành công trình sẽ đáp ứng hoàn toàn nhu cầu mà ngôi trường cần.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

 

Dự án liên quan

Trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và khu trưng bày sản phẩm
Thị trường Việt Nam ngày càng mở rộng và sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thúc đẩy nhu cầu văn phòng trên địa bàn, việc thuê văn phòng trong các cao ốc nơi cung cấp các tiện ích hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, việc tiếp xúc với các đối tác làm ăn sẽ hiệu quả hơn là một vấn đề hết sức nóng và cấp thiết hiện nay. Nhìn nhận được những tiềm năng đó, năm 2009 Bộ Ba đã được mời tham gia thiết kế quy hoạch dự án Trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và trưng bày sản phẩm, nhằm đáp ứng được nhu cầu về một không gian văn phòng cao cấp gần gũi thiên nhiên, tăng diện tích để đặt các văn phòng đại diện và văn phòng làm việc của các công ty trong và ngoài nước

Trụ sở kết hợp văn phòng sinh thái thương mại và khu trưng bày sản phẩm

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Genpacific 7 tầng
Năm 2008 Bộ Ba đã tham dự làm đơn vị thiết kế kiến trúc cho dự án trung tâm công nghệ phần mềm Genpacific, với quy mô hơn 7.000 m2, góp phần tạo cảnh quan đẹp , kiến trúc hài hòa, tương ứng là một cơ sở vật chất công nghệ cao của ngành công nghệ thông tin tại khu công viên phần mềm Quang Trung.

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Genpacific 7 tầng

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Bà Triệu - Hà Nội
Đi cùng với sự phát triển của đất nước, văn hóa – xã hội luôn đi cùng với tầm cao tri thức của con người. Việc xây dựng một không gian làm việc cao cấp là một việc làm rất cần thiết trong thời đại ngày nay. Năm 2009 Bộ Ba tham gia thiết kế kiến trúc cho dự án Tòa nhà văn phòng cho thuê 33 Bà Triệu, với quy mô hơn 600 m2, cao 17 tầng.

Thiết kế kiến trúc tòa nhà văn phòng Bà Triệu - Hà Nội

CÔNG TRÌNH TÒA THÁP ĐÔI T&T
Với sự nổi bật của hai khối Công trình đáp ứng được yêu cầu của Chủ đầu tư, bên cạnh đó sự hiện đại trong thiết kế kiến trúc, đảm bảo được tối ưu về công năng sử dụng, hài hòa về mặt thẩm mỹ, than thiện với môi trường và hài hòa với cảnh quan của Mỹ Hào Hưng Yên, công trình này đã đạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế kiến trúc cho Công trình Tòa Nhà T&T do Công ty TNHH T&T làm chủ đầu tư.

CÔNG TRÌNH TÒA THÁP ĐÔI T&T

Sản phẩm