THIẾT KẾ NỘI THẤT BÍCH NGUYỆT SPA – LÊ ĐẠI HÀNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT BÍCH NGUYỆT SPA – LÊ ĐẠI HÀNH.

Thiết kế nội thất Spa hiện nay rất phổ biến, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao khi chất lượng cuộc sống ngày một lớn. Nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa cao cấp mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Song hành với đó là nhu cầu thiết kế nội thất Spa ngày càng tăng với mong muốn một hình ảnh đẹp,chuyên nghiệp được tạo dựng cho khách hàng, mang đến niềm tin, uy tín và khẳng định thương hiệu trong lòng mỗi chị em làm đẹp.

Xem thêm: Công trình Spa Bích Nguyệt cơ Sở Nguyễn Công Hoan tại đây. 

 

Trinity thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt cơ sở Lê Đại Hành.

Nếu như mỗi chị em tìm đến Spa uy tín để gửi gắm dung nhân sắc đpẹ của bản thân, thì mỗi Spa lại tìm đến Công ty nội thất uy tín để gửi gắm hình ảnh của thương hiệu mình trong ngôn ngữ thiết kế, ngôn ngữ kiến trúc. Bích Nguyệt Spa là cơ sở uy tín trong ngành làm đẹp của Việt Nam, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bích Nguyệt Spa đã tạo dựng được nhiều cơ sở Spa tại Hà Nội. Trinity may mắn được Bích Nguyệt tin tưởng và hợp tác trong thiết kế nội thất Spa của mình. Dưới đây là công trình thiết kế nội thất tại Bích Nguyệt Spa cơ sở Lê Đại Hành.


Thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt tại Lê Đại Hành. 

Hiểu biết về khách hàng trước khi thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt.

Khách hàng: Chị Lưu Bích Nguyệt.
Địa chỉ: Số 7C Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Dịch vụ: Thiết kế nội thất Spa
Phong cách: Tân Cổ Điển.

Lễ tân trong thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt – Lê Đại Hành.

Tầng một trong thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt là không gian quầy lễ tân, nơi tiếp đón khách hàng đến Spa và tiếp nhận mong muốn cũng như nhu cầu của chị em phái đẹp.


Thiết kế quầy lễ tân trong nội thất Bích Nguyệt Spa. 


Ba thờ thàn tài được bố trí trong Spa Bích Nguyệt. 

 

Không gian làm đẹp trong thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt .

Đây là không gian làm đẹp trong thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt, những giường matxa được thiết kế cho vừa vặn với không gian của Spa. Những trang thiết bị máy móc hiện đại được trang bị để phục vụ nhu cầu của chị em phái đẹp.


Thiết kế không gian thư giãn làm đẹp trong Spa Bích Nguyệt. 


Máy móc hiện đại trong thiết kế nội thất Bích Nguyệt Spa. 


Không gian giêng giành cho đôi bạn đến Bích Nguyệt Spa. 


Thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt theo phong cách tân cổ điển. 

 

Phòng làm việc của bác sĩ trong thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt - Lê Đại Hành. 


Phòng làm việc và nghỉ ngơi của giám đốc, bác sĩ tại Spa này.

Thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt là mang đến không gian thoải mái thư thái cho chị em phái đẹp. Thật vinh dự khi được Bích Nguyệt Spa tin tưởng, và có cơ hội thiết kế các cơ sở của Bích Nguyệt Spa. Mời các bạn xem thêm công trình thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt tại Nguyễn Công Hoan mà Trinity là đơn vị trực tiếp thiết kế vầ thi công nội thất. 

Dự án liên quan

Thiết kế nội thất Spa Yakson Beauty N04 Hoàng Đạo Thúy
Ngày nay, thẩm mỹ trở thành xu hướng mới và tất yếu đối với chị em phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các spa cần nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ chất lượng mà còn cả cơ sở vật chất đảm bảo. Thương hiệu thẩm mỹ cao cấp đến từ Hàn Quốc Yakson Beauty mới đây đã tiếp cận thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trinity rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Yakson Beauty mang đến 1 không gian làm đẹp lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế đến các chị em.

Thiết kế nội thất Spa Yakson Beauty N04 Hoàng Đạo Thúy

Thiết kế nội thất Spa Thúy Thúy - Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất Spa hiện nay ngàng càng phổ biến, với mục đích mang lại không gian thư giãn làm đẹp tốt nhất đến cho khách hàng. Mỗi một không gian Spa khác nhau sẽ mang đến những dịch vụ khác nhau. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc, công trình mà Bộ Ba đã thiết kế .

Thiết kế nội thất Spa Thúy Thúy - Vĩnh Phúc

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI VĨNH PHÚC.
Thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc là công việc của Chúng tôi trong trung tuần tháng 5 năm 2015. Đây là công trình Spa Minh Nguyệt, được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Spa này là sự kết hợp giữa làm tóc, chăm sóc sắc đẹp và phun thêu lông mày. Công trình này có diện tích khoảng hơn 70m2, dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa Minh Nguyệt tại Vĩnh Phúc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI VĨNH PHÚC.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA BÍCH NGUYỆT TẠI NGUYỄN CÔNG HOAN.
Thiết kế nội thất spa hiện nay trở thành một xu hướng chung của các cơ sở làm đẹp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng hình ảnh chuyên nghiệp, không gian spa sang trọng, hiện đại khoa học mà rất nhiều cơ sở chuyên về làm đẹp tìm đến các công ty chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế nội thất spa cho mình. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA BÍCH NGUYỆT TẠI NGUYỄN CÔNG HOAN.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ LÂN NAM ĐỊNH
Thiết kế nội thất Spa là mang đến không gian làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng được chú trọng thì không gian làm đẹp cũng được chủ ý rất nhiều. Thiết kế nội thất spa mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng dịch vụ làm đẹp cũng như mang lại sự chuyên nghiệp cho spa đó. Thiết kế một spa đẹp chính là tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho spa đó. Dưới đây là một công trình mà Trinity đã thực hiện tại thành phố Nam Định. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ LÂN NAM ĐỊNH

Sản phẩm