Thiết Kế Nội Thất Chung Cư

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên
Nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp, Time City là một nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không quá rộng, 80 m2 đủ làm nên một tổ ấm cho 4 thành viên trong một nhà. Hiện đại, trẻ trung, đơn giản là phong cách thiết kế nội thất tại tòa T10 – Time Citys. 

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One
Với diện tích 75m2, căn hộ chung cư tại Thăng Long Number 1 được Bộ Ba thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và hài hòa. 75m2, gia chủ muốn bố trí công năng gồm không gian sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn hình ảnh trong công trình này.

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys
Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa R5, Royal City với diện tích 130m2, Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình theo phong cách tân cổ điển, tiện nghi mà sang trọng. Công trình này giành cho 4 người sinh sống, khách hàng muốn đây là không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thắng. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 130m2 mà Trinity đã thực hiện.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys

Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Khách hàng của Trinity sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Golden Place, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người,khách hàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất với diện tích hơn 120m2.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2

Thiết kế nội thất chung cư 80m2
Thiết kế nội thất chung cư 80m2, theo phong cách tân cổ điển với 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung tại chung cư Royal City Hà Nội. Đây là công trình  được Trinity thiết kế nội thất tháng 6 năm 2015. 

Thiết kế nội thất chung cư 80m2

Thiết kế nội thất chung cư 90m2
Thiết kế nội thất chung cư Lotus tại thành phố Hồ Chí Minh là công việc của Trinity trong tháng 6 năm 2015. Đến với chúng tôi lần này là chị Thủy một khách hàng đến từ Sài Gòn, chị và gia đình sở hữu một căn hộ thuộc chung cư Hoa Sen – Lotus và mong muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình theo phong cách hiện đại, năng động tiện nghi và thoải mái. Dưới đây là hình ảnh về công trình này mà Trinity đã thiết kế nội thất. 

Thiết kế nội thất chung cư 90m2

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 Quảng Ninh - Anh Quỳnh
Cuối năm 2014, Trinity có thiết kế nội thất chung cư 90m2 cho nhà anh Quỳnh tại Quảng Ninh. Anh Quỳnh không chỉ tin tưởng giao cái hồn của chung cư nhà mình cho Trinity mà chúng tôi cũng là công ty thi công nội thất chung cư này luôn. Trong phạm vi bài viết này, Trinity xin chia sẻ một số hình ảnh về công trình này mà những kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư 90m2 Quảng Ninh - Anh Quỳnh

Sản phẩm