Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 130M2 TẠI ROYALCITY.


Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa R5, Royal City với diện tích 130m2, Khách hàng của Trinity muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình theo phong cách tân cổ điển, tiện nghi mà sang trọng. Công trình này giành cho 4 người sinh sống, đây sẽ là không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thắng. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 130m2 mà Trinity đã thực hiện.
 

Thông tin khách hàng muốn thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys?

Địa chỉ: Tòa R5 - Royal City - Hà Nội.
Diện tích: 130m2
Dịch vụ: Thiết kế nội thất thep phong cách tân cổ điển.
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba.


Mong muốn của khách hàng trong thiết kế nội thất chung cư 130m2.

Với diện tích 130m2, khách hàng mong muốn thiết kế nội thất nhà mình bao gồm phòng khách, bếp, ăn và 2 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển. Gam màu tươi sáng, tinh tế trong đồ nội thất và không gian thông thoáng là mong muốn của gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City
Tổng quan phòng sinh hoạt chung trong thiết kế nội thất chung cư

Không gian chung trong thiết kế nội thất chung cư 130m2?

Không gian sinh hoạt chung nhà anh Đức bao gồm không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Phòng khách nổi bật với bộ Sofa được thiết kế tinh tế theo phong cách tân cổ điển châu Âu và kệ tivi đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 1
Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách tân cổ điển.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 3
Sự tinh tế trong phòng khách tại chung cư 130m2 - Royal City.

 
Thiết kế nội thất phòng ăn với tủ rượu trang trí. Với sở thích sưu tập rượu quý nên trong thiết kế nội thất chung cư nhà anh Đức tủ rượu được đặt tại không gian phòng ăn, mang lại sự hài hòa và thẩm mỹ.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 4
Không gian phòng ăn tại tòa R5 - Royal City

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 5
Tủ rượu được bố trí trong không gian phòng ăn

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 6
Phòng ăn và phòng khách được bố trí liền kề nhau.

 

Phòng ngủ thứ nhất trong thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 Royal City?

Thiết kế nội thất phòng ngủ thứ nhất với gam màu trắng sáng tinh tế, hệ thống tủ âm tường luôn được lựa chọn cho mọi thiết kế nội thất chung cư. Vừa giải quyết được sự eo hẹp trong diện tích vừa mang đến sự hài hòa đẹp mắt về không gian và tiện dụng cho gia chủ khi sử dụng. Với tầm nhìn ra bên ngoài rộng qua hệ thống cửa kính lớn, không gian phòng  ngủ thoáng và rộng hơn bao giờ hết. Đây là ưu điểm và lợi thế cho nhưng ai sở hữu căn hộ chung cư tại R5, Royal City.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 7
Thiết kế nội thất phòng ngủ với hệ thống tủ âm tường

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 8
Kệ tủ tivi được trang trí hoa văn đẹp mắt


Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 9
Phòng thay đồ được bố trí trong không gian phòng ngủ thứ nhất

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 10
Không gian phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển 

 

Phòng ngủ thứ hai trong thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 Royal City?

Phòng ngủ thứ hai cũng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sự nhấn nhá trong hệ thống phào chỉ và sự tinh tế trong điêu khắc đồ nội thất sẽ mang đến không gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho ai sử dụng căn phòng này. Hệ thống tủ âm tường cũng được sử dụng trong không gian phòng ngủ thứ hai nay. Nó vừa là tủ chứa đồ vừa có chức năng như một bức tường trang trí cho không gian phòng ngủ đẹp hơn.
Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 12
Phòng ngủ thứ hai với tủ âm tường được thiết kế đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại R5 - Royal City 13

 
Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal City mà Trinity đã thiết kế năm 2015 theo phong cách tân cổ điển. Đây là không gian sống giành cho gia đình trẻ với 3 thành viên hiện tại, hứa hẹn đây sẽ là không gian thoải mái thư thái cho mọi thành viên trong gia đình. Với gam màu trắng sáng kết hợp hoa văn tinh tế của vải bọc Sofa và giấy dán tường cao cấp, đây chính là không gian thu nhỏ mang đậm kiến trúc châu Âu. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển, mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876
 

Dự án liên quan

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên
Nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp, Time City là một nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không quá rộng, 80 m2 đủ làm nên một tổ ấm cho 4 thành viên trong một nhà. Hiện đại, trẻ trung, đơn giản là phong cách thiết kế nội thất tại tòa T10 – Time Citys. 

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One
Với diện tích 75m2, căn hộ chung cư tại Thăng Long Number 1 được Bộ Ba thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và hài hòa. 75m2, gia chủ muốn bố trí công năng gồm không gian sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn hình ảnh trong công trình này.

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2

Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Khách hàng của Trinity sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Golden Place, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người,khách hàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất với diện tích hơn 120m2.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi của chị Nguyệt – khách hàng của Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhà chị Nguyệt tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
Cung mệnh là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư cũng như kiến trúc nhà ở. Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh thủy như thế nào? Màu sắc nào là phù hợp? Màu nào khắc màu nào sinh? Đó là rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi đến với Bộ Ba để tư vấn. Dưới đây xin chia sẻ một vài hình ảnh thiết kế nội thất giành cho gia chủ mệnh thủy để mọi người tham khảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Sản phẩm