THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi khách hàng khi đến với Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Bố cục trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Royal City

Diện tích thực tế căn hộ chung cư này là 77m2. Mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, bếp ăn và hai phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại
Ngay lối cửa vào chính là phòng bếp với thiết kế hình ống, có quầy bar ngăn cách với lối đi và tạo thành không gian riêng trong thiết kế nội thất phòng bếp 

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 (1)
Lối cửa vào trong chung cư 70m2.


Thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, tiện nghi.

 
Tiếp đến là không gian bàn ăn của gia đình giành cho 6 người, kế bên là giá sách kết hợp tủ để đồ đẹp mắt.


Phòng ăn trong căn hộ chung cư 70m2

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 70m2

Trong cùng là không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian trở nên thoáng và rộng hơn nhờ hệ thống cửa kính lớn, lấy ánh sáng và không khí tự nhiên.


Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại.


Phòng khách với hệ thống cửa sổ lớn

 

Phòng ngủ master trong thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master trong chung cư 70m2 này bao gồm không gian nghỉ ngơi, phòng tắm và phòng thay đồ. Phòng ngủ này được bố trí bên cửa sổ lớn, nơi đón được ánh sáng và không khí tự nhiên tạo ra sự thoáng khí và thoải mái cho gia chủ. Phòng tắm và phòng thay đồ cũng được bố trí trong không gian phòng ngủ này.


Thiết kế nội thất phòng ngủ Master


Phòng ngủ với gam màu ấm cúng.


Phòng thay đồ trong thiết kế nội thất chung cư 70m2.

 

Màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư 70m2.

Màu nâu và màu vàng vân gỗ được lựa chọn chính trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 này. Vì diện tích căn hộ chung cư không quá lớn, nên việc lựa chọn màu sắc và phối màu rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ, không gian thoáng rộng mà còn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Hơn nữa, gia chủ trong căn hộ này mệnh thổ, nên màu nâu vàng rất hợp với cung mệnh của gia đình khách hàng.


Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tại chung cư 70m2


Thiết kế nội thất chung cư 70m2 với hai phòng ngủ giành cho gia đình 4 người là công trình mà Trinity đã thực hiện. Công trình này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà tiện nghi, nhã nhặn mà hài hòa mang lại cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Công ty Cổ phần kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất, mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876 hoặc 0979 042 292

Dự án liên quan

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên
Nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp, Time City là một nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không quá rộng, 80 m2 đủ làm nên một tổ ấm cho 4 thành viên trong một nhà. Hiện đại, trẻ trung, đơn giản là phong cách thiết kế nội thất tại tòa T10 – Time Citys. 

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One
Với diện tích 75m2, căn hộ chung cư tại Thăng Long Number 1 được Bộ Ba thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và hài hòa. 75m2, gia chủ muốn bố trí công năng gồm không gian sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn hình ảnh trong công trình này.

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys
Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa R5, Royal City với diện tích 130m2, Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình theo phong cách tân cổ điển, tiện nghi mà sang trọng. Công trình này giành cho 4 người sinh sống, khách hàng muốn đây là không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thắng. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 130m2 mà Trinity đã thực hiện.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys

Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Khách hàng của Trinity sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Golden Place, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người,khách hàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất với diện tích hơn 120m2.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY
Cung mệnh là điều rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư cũng như kiến trúc nhà ở. Thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh thủy như thế nào? Màu sắc nào là phù hợp? Màu nào khắc màu nào sinh? Đó là rất nhiều câu hỏi của khách hàng khi đến với Bộ Ba để tư vấn. Dưới đây xin chia sẻ một vài hình ảnh thiết kế nội thất giành cho gia chủ mệnh thủy để mọi người tham khảo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Sản phẩm