Thiết kế nội thất chung cư 80m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 80M2 TẠI ROYAL CITYS


Thiết kế nội thất chung cư 80m2, theo phong cách tân cổ điển với 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung tại chung cư Royal City Hà Nội. Đây là công trình  được Trinity thiết kế nội thất tháng 6 năm 2015.

Mặt bằng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 nhà anh Tuân.

Với diện tích 80m2 và thực trạng công trình, thì chung cư này sẽ được bố trí mặt bằng nội thất như sau: Một lối đi dẫn vào chung cư cũng là trục giao thông chính trong nhà, tiếp đến là bàn trang trí như một án ngữ phong thủy, tránh không để cửa xộc thẳng vào bên trong. Tiến đến là không gian phòng bếp, ăn. Sâu trong cùng là phòng khách. 2 phòng ngủ được bố trí phía sau của phòng khách, với giao thông nối liền giữa phòng ăn và phòng khách. 2 phòng vệ sinh là thiết kế sẵn có của chung cư 80m2 này.

Mặt bằng bố trí nội thất chung cư 80m2.

Cửa chính trong thiết kế nội thất chung cư 80m2.

Với khuôn mẫu có sẵn của căn hộ chung cư 80m2, thì lối ra vào không phải lúc nào cũng thông thoáng và rộng rãi. Lối vào căn hộ chung cư này với chiều rộng 1 mét 72, một tủ giày và một gương lớn được thiết kế đối nhau trong lối vào của căn hộ chung cư 80m2 này.


Lối vào trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 


Tủ giày được bố trí ngay lối vào trong chung cư tại Royal Citys

 

Phòng bếp, ăn trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 .

Phòng bếp và phòng ăn trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 được bố trí ngay sau lối vào của gia đình. Với diện tích không quá rộng 80m2 thì phòng bếp được bố trí hình chữ L để tiết kiệm diện tích. Với hệ thống tủ bếp tiện nghi, nhiều ngăn và được thiết kế đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang đến không gian bếp đệp cho chung cư nhà anh Tuân tại Royal City.
 

Phòng bếp và ăn trong thiết kế nội thất chung cư 80m2.
 
Bên cạnh đó là hệ thống bàn ăn, giành cho gia đình 6 người được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Những đường nét tinh tế, sắc sảo, cùng với gam màu trắng sáng sẽ tạo ra không gian sống tiện nghi thoải mái và sang trọng trong thiết kế nội thất chung cư này.

Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư 80m2.

Phòng khách được bố trí liền kề với phòng ăn và phòng bếp, với diện tích 80m2 thì việc bố trí như vậy là phổ biến trong các thiết kế nội thất căn hộ chung cư khác. Một lưu ý là phòng bếp cần được thiết kế hệ thống kháng khử mùi tốt để không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung. Hơn thế màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư 80 m2 này tươi sáng để tăng không gian trở nên thoáng và rộng hơn.


Tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất cho công trình này.
 
Phòng khách này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sắc trắng cũng với màu vàng nhạt của bọc đệm sofa là màu chủ đạo trong thiết kế nội thất chung cư 80m2. Một cửa kính được mở ra phía bên ngoài phòng khách sẽ giúp điều hòa khí tự nhiên, lưu thông không khí trong chung cư và giảm được mùi của bếp và mùi của thức ăn.


Phòng khách được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 

Hai phòng ngủ được bố trí trong phòng nhà với hai nhà vệ sinh. Phòng ngủ cũng được bố trí nội thất theo phong cách tân cổ điển. Hai phòng ngủ này chủ nhà không yêu cầu thiết kế và nó sẽ được triển khai trong quá trình thi công nội thất.


Phòng ngủ hai vợ chồng trong thiết kế nội thất chung cư 80m2 này

Tủ âm tường và kệ tivi trang trí theo phong cách tân cổ điển

Một góc khác trong thiết kế nội thất phòng ngủ nhà anh Tuân


Phòng ngủ của con với thiết kế nội thất giường tầng


Góc học tập của bé trong không gian phòng ngủ

 

Trinity đã thiết kế nội thất chung cư 80m2 này, và chúng tôi cũng là công ty trực tiếp thi công nội thất cho gia đình này. Tân cổ điển là phong cách mà chủ nhà đã lựa chọn trong căn hộ chung cư 80m2 tại Royal Citys này. Sắc trắng kết hợp họa tiêt hoa văn màu nhẹ tô điểm thêm sự sang trọng trong công trình của gia đình khách hàng. 
 

Dự án liên quan

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên
Nằm trong tổ hợp chung cư cao cấp, Time City là một nơi dừng chân lý tưởng cho nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không quá rộng, 80 m2 đủ làm nên một tổ ấm cho 4 thành viên trong một nhà. Hiện đại, trẻ trung, đơn giản là phong cách thiết kế nội thất tại tòa T10 – Time Citys. 

Chung cư 80m2 với nội thất hiện đại giành cho gia đình 4 thành viên

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One
Với diện tích 75m2, căn hộ chung cư tại Thăng Long Number 1 được Bộ Ba thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và hài hòa. 75m2, gia chủ muốn bố trí công năng gồm không gian sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn hình ảnh trong công trình này.

Chung cư 75m2 với nội thất hiện đại tại Thăng Long Number One

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2
Thiết kế căn hộ chung cư đẹp, độc đáo và tiện nghi là nhu cầu của nhiều hộ gia đình hiện nay. Với căn hộ chung cư mua sẵn trên nền diện tích cố định và đôi khi căn hộ chung cư gia đình bạn không được vuông vắn, vậy làm sao để có một không gian sống thoải mái trong diện tích như vây? Điều này khiến cho dịch vụ thiết kế nội thất chung cư ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay. Dưới đây xin giới thiệu một mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp với diện tích hơn 110m2 tại chung cư Unimax Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế căn hộ chung cư đẹp - 110m2

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys
Sở hữu một căn hộ chung cư tại tòa R5, Royal City với diện tích 130m2, Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhà mình theo phong cách tân cổ điển, tiện nghi mà sang trọng. Công trình này giành cho 4 người sinh sống, khách hàng muốn đây là không gian thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc căng thắng. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 130m2 mà Trinity đã thực hiện.

Thiết kế nội thất chung cư 130m2 tại Royal Citys

Thiết kế nội thất chung cư 120m2
Khách hàng của Trinity sở hữu một căn hộ chung cư hơn 120m2 tại Golden Place, anh và gia đình muốn thiết kế nội thất chung cư nhà mình với 3 phòng ngủ và các không gian sinh hoạt chung khác. Với gia đình 4 người,khách hàng mong muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp mắt. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất với diện tích hơn 120m2.

Thiết kế nội thất chung cư 120m2

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2
Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi của chị Nguyệt – khách hàng của Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 nhà chị Nguyệt tại Royal City được thiết kế theo phong cách hiện đại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 70M2

Sản phẩm