THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc. Đây là ngành dịch vụ hái ra tiền, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có tay nghề và chất lượng cao trong dịch vụ thẩm mỹ. Nắm bắt được xu thế chung đó, Bích Nguyệt Spa là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam mở Học viện Thẩm mỹ.

Xem thêm: Thiết kế nội thất Bích Nguyệt Spa tại Nguyễn Công Hoan. 
Xem thêm: Thiết kế nội thất Bích Nguyệt Spa tại Lê Đại Hành.

Hiểu biết của chúng tôi trước khi thiết kế nội thất học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt được thành lập năm 2014 từ Bích Nguyệt Spa. Đây là cơ sở chuyên giảng dậy các chuyên ngành như: chăm sóc da, phun xăm, vẽ móng, trang điểm và chuyên ngành quản lý Spa. Trước đây các học viên đến với học viện Bích Nguyệt tại Thái Phiên do nhu cầu phát triển,  học viện mở rộng nên hiện nay Trinity có cơ hội thiết kế nội thất học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tại Đại Cồ Việt.

Thông tin khách hàng thiết kế nội thất học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Khách hàng: Lưu Bích Nguyệt.
Địa chỉ: Đại Cồ Việt – Hà Nội.
Diện tích: 330m2.
Dịch vụ: Thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Mặt bằng bố trí trong thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Với diện tích hơn 300m2, Học viện này được bố trí nội thất bao gồm các không gian: sảnh tiếp đón, phòng giám đốc, phòng học lý thuyết, phòng thực hành và không gian phòng họp. Khác với thiết kế nội thất Spa Bích Nguyệt, công trình này mang hơi hướng hiện đại, đậm chất học viện chuyên nghiệp, rộng rãi thoải mái, tạo điều kiện tốt nhất cho việc giảng dạy cũng như học tập của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và các học viên.


Mặt bằng bố trí nội thất trong thiết kế Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt. 

Tiền sảnh trong thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Tiền sảnh được bố trí tại vi trí trung tâm của học viện, đây là nơi đón tiếp các học viên và khách đến tham quan học viện. Tại đây được thiết kế bố trí nội thất cho nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của Bích Nguyệt Spa. Màu sắc hiện đại, không gian tươi sáng nhờ hệ thống vách kính ngăn cách giữa các phòng với nhau.


Tiền sảnh trong thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt


Không gian đón tiếp và trao đổi kinh nghiệm với các học viên. 


Khu vực ghế chờ trong thiết kế nội thất Học viện Bích Nguyệt. 


Không gian thoáng rộng, hiện đại và chuyên nghiệp được thể hiện trong nội thất. 

Phòng giám đốc trong thiết kế nội thất học viện Bích Nguyệt.

Chị Lưu Bích Nguyệt là Giám đốc của học viện này, trẻ trung, xinh đẹp, hiện đại và năng động là những gì toát lên được từ bà chủ Bích Nguyệt Spa. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn 10 năm, chị đã góp phần làm đẹp cho không biết bao nhiêu chị em phái đẹp. Với mong muốn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giúp ngành làm đẹp của Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn, chị Nguyệt đã có những ký kết với phía Hàn Quốc để tạo nên Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt như ngày hôm nay. Không chỉ chú trọng vào đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, Học viện Bích Nguyệt còn quan tâm đến cơ sở vật chất chuyên nghiệp, tiến tiến hiện đại. Chính vì vậy, Trinity có cơ hội thiết kế nội thất cho Học viện này.


Phòng Giám đốc trong thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt. 

Bàn tiếp đón khách được bố trí trong phòng Giám đốc. 


Phòng làm việc với không gian thoáng rộng. 


Tổng quan bố trí nội thất cho Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt.
 

Trên đây là công trình thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt mà Trinity đã thực hiện năm 2015. Với cơ sở mới này, xin chúc cho Bích Nguyệt Spa ngày càng phát triển, chúc cho ngành thầm mỹ của Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp hơn. Trinity xin cảm ơn sự tin tưởng mà Bích Nguyệt Spa đã giành cho Trinity qua các công trình: Thiết kế nội thất Bích Nguyệt Spa tại Lê Đại Hành và tại Nguyễn Công Hoan và hôm này là công trình Học viện Thẩm mỹ này. Trinity là Công ty chuyên thiết kế nội thất Spa, chung cư, biệt thự, văn phòng nhà phố. Mọi chi tiết tư vấn xin liên hệ: 04 3514 7429 hoặc 0913 00 7876.
 

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT
Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng với mỗi Công ty doanh nghiệp, nó là hình ảnh là thương hiệu và là hơi thở của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên để có thể hợp tác với khách hàng là một cái duyên, một sự may mắn và là cả năng lực của công ty thiết kế nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

Sản phẩm