THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI VĨNH PHÚC.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI VĨNH PHÚC.


Thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc là công việc của Chúng tôi trong trung tuần tháng 5 năm 2015. Đây là công trình Spa Minh Nguyệt, được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Spa này là sự kết hợp giữa làm tóc, chăm sóc sắc đẹp và phun thêu lông mày. Công trình này có diện tích khoảng hơn 70m2, dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa Minh Nguyệt tại Vĩnh Phúc.
 

Lễ tân trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc.


Quầy lễ tân trong thiết kế nội thất Spa Minh Nguyệt. 
 
Quầy lễ tân là vị trí trung tâm trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc, đây là nơi tiếp đón khách hàng và thể hiện được logo hình ảnh thương hiệu của Spa này. Từ quầy lễ tân nhìn ra, có thể nói Spa tại Vĩnh phúc có mặt tiền rất thoáng và rộng rất phù hợp với việc kinh doanh cho dịch vụ làm đẹp.


Mặt tiền thoáng rộng trong thiết kế Spa minh Nguyệt
 

Gian ngoài trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc.


Không gian làm tóc trong Spa Vĩnh Phúc
 
Phía ngoài của Spa Minh Nguyệt là không gian làm đẹp cho mái tóc, chính vì thế tại đây được bố trí hệ thống ghế ngồi làm tóc cũng như ghế gội đầu thư giãn cho những ai có nhu cầu làm tóc.


Tân cổ điển là phong cách được thể hiện trong nội thất Spa Minh Nguyệt.
 

Thiết kế nội thất Spa theo phong cách tân cổ điển.

Phong cách tân cổ điển được thể hiện trong thiết kế nội thất Spa Vĩnh Phúc. Hệ thống phào chỉ kết hợp với giấy dán tường nhã nhặn mang đến không gian làm đẹp sang trọng và tinh tế. Đồng thời trong không gian sảnh ngoài của Spa Minh Nguyệt được thiết kế những giá để hàng, mỹ phẩm làm đẹp vừa để giới thiệu những sản phẩm làm đẹp chất lượng vừa phục vụ cho việc kinh doanh buôn bán của Spa này.


Vách ngăn trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc.

Với diện tích hơn 70m2, Spa Minh Nguyệt được chia làm hai không gian chính, một là không gian bên ngoài cho việc làm tóc và không gian bên trong là nơi tiếp đón khách hàng. Hai khôn gian này được ngăn cách bằng vách ngăn CNC cũng là lối lên tầng 2 của tổng thể Spa Minh Nguyệt.


Vách ngăn CNC tách hai không gian trong Spa Minh Nguyệt. 


Phòng làm việc trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc.

Phòng làm việc và phòng tiếp khách được bố trí tại phía trong của Spa Minh Nguyệt. Sofa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, được bọc da cao cấp. Phòng này được bố trí một bàn làm việc và một bàn trà giành để tiếp đối tác hoặc khách quý khi học cần sự tư vấn trực tiếp của giám đốc tại đây.


Bàn làm việc được bố trí tại không gian trong

Phòng làm việc này được bài trí đậm nét tân cổ điển, từ sự tinh tế tỉ mí trong bộ Sofa cao cấp đến hệ thống phào chỉ và giấy dán tường với nét tổng thể với không gian bên ngoài. Tất cả tạo nên một Spa chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc. Màu sắc được phối hợp trang nhã, nhẹ nhàng, tuy không quá nổi bật nhưng cũng khiến những ai có nhu cầu làm đẹp cảm thấy thoải mái và hài lòng.


Bàn trà tiếp khách và đối tác khi đến Spa làm đẹp

Thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc là công trình mà Trinity đã thiết kế nội thất. Với cơ sở mới này, xin chúc cho Spa Minh Nguyệt ngày càng phát triển. Trinity là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất spa, chung cư, biệt thự,nhà ở hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn : 0913 00 7876

Dự án liên quan

Thiết kế nội thất Spa Yakson Beauty N04 Hoàng Đạo Thúy
Ngày nay, thẩm mỹ trở thành xu hướng mới và tất yếu đối với chị em phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các spa cần nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ chất lượng mà còn cả cơ sở vật chất đảm bảo. Thương hiệu thẩm mỹ cao cấp đến từ Hàn Quốc Yakson Beauty mới đây đã tiếp cận thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trinity rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Yakson Beauty mang đến 1 không gian làm đẹp lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế đến các chị em.

Thiết kế nội thất Spa Yakson Beauty N04 Hoàng Đạo Thúy

Thiết kế nội thất Spa Thúy Thúy - Vĩnh Phúc
Thiết kế nội thất Spa hiện nay ngàng càng phổ biến, với mục đích mang lại không gian thư giãn làm đẹp tốt nhất đến cho khách hàng. Mỗi một không gian Spa khác nhau sẽ mang đến những dịch vụ khác nhau. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc, công trình mà Bộ Ba đã thiết kế .

Thiết kế nội thất Spa Thúy Thúy - Vĩnh Phúc

THIẾT KẾ NỘI THẤT BÍCH NGUYỆT SPA – LÊ ĐẠI HÀNH
Thiết kế nội thất Spa hiện nay rất phổ biến, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao khi chất lượng cuộc sống ngày một lớn. Nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa cao cấp mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Song hành với đó là nhu cầu thiết kế nội thất Spa ngày càng tăng với mong muốn một hình ảnh đẹp,chuyên nghiệp được tạo dựng cho khách hàng, mang đến niềm tin, uy tín và khẳng định thương hiệu trong lòng mỗi chị em làm đẹp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BÍCH NGUYỆT SPA – LÊ ĐẠI HÀNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA BÍCH NGUYỆT TẠI NGUYỄN CÔNG HOAN.
Thiết kế nội thất spa hiện nay trở thành một xu hướng chung của các cơ sở làm đẹp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng hình ảnh chuyên nghiệp, không gian spa sang trọng, hiện đại khoa học mà rất nhiều cơ sở chuyên về làm đẹp tìm đến các công ty chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế nội thất spa cho mình. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA BÍCH NGUYỆT TẠI NGUYỄN CÔNG HOAN.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ LÂN NAM ĐỊNH
Thiết kế nội thất Spa là mang đến không gian làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng được chú trọng thì không gian làm đẹp cũng được chủ ý rất nhiều. Thiết kế nội thất spa mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng dịch vụ làm đẹp cũng như mang lại sự chuyên nghiệp cho spa đó. Thiết kế một spa đẹp chính là tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho spa đó. Dưới đây là một công trình mà Trinity đã thực hiện tại thành phố Nam Định. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ LÂN NAM ĐỊNH

Sản phẩm