Thiết kế nội thất Spa Thúy Thúy - Vĩnh Phúc

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA THÚY THÚY - VĨNH PHÚC

Thiết kế nội thất Spa hiện nay ngàng càng phổ biến, với mục đích mang lại không gian thư giãn làm đẹp tốt nhất đến cho khách hàng. Mỗi một không gian Spa khác nhau sẽ mang đến những dịch vụ khác nhau. Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc, công trình mà Bộ Ba đã thiết kế .
 

Thông tin khách hàng thiết kế nội thất Spa.

Khách hàng: Chị Diện
Địa chỉ: Số 44A - Đường Nguyễn Văn Linh - Vĩnh Phúc
Dịch vụ: Thiết kế nội thất Spa.
 

Mong muốn của khách hàng thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc?

Khách hàng có tòa nhà 3 tầng với diện tích không quá lớn, mong muốn thiết kế nội thất spa với các dịch vụ xông hơi, mát xa, trịn mụn và bấm mí. Tầng 1 là không gian đón tiếp khách hàng, tầng 2 là khu vực chăm sóc da, matxa thư giãn. Tầng 3 là khu vực xông hơi. Với diện tích không quá lớn, khách hàng muốn một không gian hài hòa đẹp mắt.
 

Hình ảnh trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế cho Spa tại Vĩnh Phúc. Hình ảnh thiết kế này dựa theo nhu cầu mong muốn của chủ đầu tư, cũng như dịch vụ mà Spa mang đến cho khách hàng. Đồng thời phù hợp với chi phí mà chủ đầu tư dự kiến. Với cơ sở mới này, hy vọng Spa mang tên Thúy Thúy sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tại Vĩnh Phúc cũng như các khu vực lân cận.
 
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại
Hình ảnh đầu tiên trong thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại (1)
Đây là không gian tiếp khách đến với Spa
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại (2)
Và cũng là nơi trưng bán sản phẩm mỹ phẩm
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại (4)
Một góc nhìn khác trong thiết kế nội thất Spa
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại (4)
Ở góc này có thế thấy lối lên tầng 2
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại(5)
Đây là khu vực chăm sóc da và các quá trình khác
Mẫu Spa đẹp được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại (6)

Trên đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc, không quá cầu kỳ mà phù hợp với mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng. Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất. Mời bạn đọc xem thêm những mẫu thiết kế nội thất khác của chúng tôi và liên hệ nếu cần tư vấn. 

Dự án liên quan

Thiết kế nội thất Spa Yakson Beauty N04 Hoàng Đạo Thúy
Ngày nay, thẩm mỹ trở thành xu hướng mới và tất yếu đối với chị em phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các spa cần nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ chất lượng mà còn cả cơ sở vật chất đảm bảo. Thương hiệu thẩm mỹ cao cấp đến từ Hàn Quốc Yakson Beauty mới đây đã tiếp cận thị trường Việt Nam và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trinity rất vui và vinh dự khi được đồng hành cùng Yakson Beauty mang đến 1 không gian làm đẹp lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế đến các chị em.

Thiết kế nội thất Spa Yakson Beauty N04 Hoàng Đạo Thúy

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI VĨNH PHÚC.
Thiết kế nội thất Spa tại Vĩnh Phúc là công việc của Chúng tôi trong trung tuần tháng 5 năm 2015. Đây là công trình Spa Minh Nguyệt, được thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Spa này là sự kết hợp giữa làm tóc, chăm sóc sắc đẹp và phun thêu lông mày. Công trình này có diện tích khoảng hơn 70m2, dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất Spa Minh Nguyệt tại Vĩnh Phúc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA TẠI VĨNH PHÚC.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BÍCH NGUYỆT SPA – LÊ ĐẠI HÀNH
Thiết kế nội thất Spa hiện nay rất phổ biến, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao khi chất lượng cuộc sống ngày một lớn. Nhiều thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa cao cấp mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Song hành với đó là nhu cầu thiết kế nội thất Spa ngày càng tăng với mong muốn một hình ảnh đẹp,chuyên nghiệp được tạo dựng cho khách hàng, mang đến niềm tin, uy tín và khẳng định thương hiệu trong lòng mỗi chị em làm đẹp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BÍCH NGUYỆT SPA – LÊ ĐẠI HÀNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA BÍCH NGUYỆT TẠI NGUYỄN CÔNG HOAN.
Thiết kế nội thất spa hiện nay trở thành một xu hướng chung của các cơ sở làm đẹp. Với mong muốn mang đến cho khách hàng hình ảnh chuyên nghiệp, không gian spa sang trọng, hiện đại khoa học mà rất nhiều cơ sở chuyên về làm đẹp tìm đến các công ty chuyên nghiệp để được tư vấn và thiết kế nội thất spa cho mình. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA BÍCH NGUYỆT TẠI NGUYỄN CÔNG HOAN.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ LÂN NAM ĐỊNH
Thiết kế nội thất Spa là mang đến không gian làm đẹp cho chị em phụ nữ. Hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp ngày càng được chú trọng thì không gian làm đẹp cũng được chủ ý rất nhiều. Thiết kế nội thất spa mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng dịch vụ làm đẹp cũng như mang lại sự chuyên nghiệp cho spa đó. Thiết kế một spa đẹp chính là tạo dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho spa đó. Dưới đây là một công trình mà Trinity đã thực hiện tại thành phố Nam Định. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ LÂN NAM ĐỊNH

Sản phẩm