THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾN ANH APAX 4.0 NÚI TRÚC

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH APAX 4.0 NÚI TRÚC

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà Lancaster, số 20 Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội
Diện tích: 520m2
Thời gian hoàn thành: 5/2017
THÔNG TIN CHI TIẾT
Là cơ sở thứ 37 và là trung tâm cao cấp Apax English 4.0 đầu tiên, Apax Núi Trúc sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay tại tầng 3, tòa nhà Lancaster, đường Núi Trúc. Địa điểm này với mật độ dân cư đông đúc và là khu dân trí cao phù hợp với nhu cầu học tiếng anh của các em học sinh cấp 2, 3 và những con em có nhu cầu đi du học nước ngoài.

Thiết kế nội thất Apax Núi Trúc

Trung tâm tiếng anh Apax Núi Trúc với diện tích hơn 500 mét vuông là trung tâm hiện đại 4.0 đầu tiên của Apax. Không giống hệ thống Apax April, Apax 4.0 được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp và quy mô hơn, đem đến không gian học tập chuẩn quốc tế cho lứa tuổi học sinh từ 12 đến 18.
Apax Núi Trúc gồm 10 phòng học riêng biệt với những tên gọi khác nhau như Singapore Classroom, Ireland Classroom, Wales Classroom… Nếu tông màu chủ đạo của Apax English là màu đỏ thì Apax 4.0 là sự kết hợp của trắng, xanh, đỏ, xám. Phần nội thất được trực tiếp công ty Bộ Ba thiết kế và thi công với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.
Dưới đây là 1 số hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế và thi công trung tâm tiếng anh Apax Núi Trúc

Phối cảnh tổng thể trung tâm tiếng anh Apax Núi Trúc

Sảnh lễ tân trung tâm tiếng anh Apax Núi Trúc

Phần sảnh tiếp khách của trung tâm tiếng anh Apax Núi Trúc

Tone màu xám chủ đạo cho phần sảnh trung tâm

Hành lang thông ra các phòng học

Mỗi phòng học có tên riêng

Phòng học hiện đại với thiết kế bàn 2 bên thuận lợi cho việc học tập và trao đổi

Nội thất hiện đại, sang trọng, chuẩn quốc tế

Phòng hội thảo với tone màu xanh chuyên nghiệp
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
Địa chỉ: Tầng 2, CT1, Khu thương mại và dịch vụ Nàng Hương, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 3514 7429 – Hotline: 0922 353 089
Email: services1.trinity@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Dự án liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho các bé khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại con đường Hoàng Đạo Thúy. Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Hoàng Đạo Thúy 2 với quy mô 230 mét vuông gồm 6 phòng học và nhiều không gian chức năng khác. Dự án này tiếp tục được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH
Trung tâm tiếng anh Apax Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 33 trong chuỗi hệ thống Apax cả nước. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình này. Với tiến độ nhanh (khoảng 30 ngày cả thiết kế và thi công nội thất), Bộ Ba ngày càng tạo được ấn tượng và lòng tin của chủ đầu tư Apax

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG
Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Việt Hưng tọa lạc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội, là trung tâm thứ 32 trong chuỗi Apax cả nước. Công trình này được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất năm 2017 với tổng thời gian thiết kế và thi công chỉ trong 30 ngày.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX MỸ ĐÌNH 2
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nôi thất cho chuỗi hệ thống trung tâm tiếng anh trẻ em Apax hàng đầu cả nước. Công trình Apax Mỹ Đình 2 dưới đây tiếp tục là sản phẩm mà đội ngũ công nhân viên Bộ Ba nỗ lực thực hiện với hy vọng đem lại môi trường và không gian học ngoại ngữ lý tưởng cho các em.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX MỸ ĐÌNH 2

Thiết kế thi công Trung tâm Tiếng anh Apax - Dollphin Mỹ Đình
Công ty thiết kế Bộ Ba - Trinity là đơn vị thiết kế và thi công chuỗi trung tâm tiếng anh Apax trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Công ty Bộ Ba đã đưa ra giải pháp thiết kế Trung tâm tiếng anh Apax DollPhin Mỹ Đình giúp chủ đầu tư tạo nên một thương hiệu Apax tên tuổi với trang thiết bị về cơ sở vật chất dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Thiết kế thi công Trung tâm Tiếng anh Apax - Dollphin Mỹ Đình

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ
Parkson Town nằm tại ngã tư Tây Sơn - Thái Hà - Chùa Bộc, 1 vị trí đắc địa để cung ứng dịch vụ, đặc biệt là trung tâm tiếng anh trẻ em. Khu vực này có rất nhiều trường tiểu học cũng như các trường mầm non, nhu cầu về tiếng anh trẻ em là rất lớn. Apax English đã nghiên cứu và nắm bắt cơ hội này, một trung tâm tiếng anh trẻ em sắp tới sẽ chính thức đi vào hoạt động tại tầng 5 - Parkson Town - Thái Hà - Hà Nội. Tuy nhiên, khu vực này đã có một vài trung tâm khá có tiếng và sức cạnh tranh cao với Apax English. Apax English cần phải tạo ra không gian học tập thật tốt, cạnh tranh với các đối thủ trên nền tảng sư phạm sẵn có. Vì vậy, Apax English đã hợp tác với Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba về mảng thiết kế và thi công nội thất với mong muốn tạo ra một không gian học tập thoải mái, tiện nghi...

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ

Sản phẩm