Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English Linh Đàm

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English Linh Đàm

Thông tin chủ đầu tư
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần anh ngữ Apax
Địa điểm: Tầng 2, Tòa VP4, Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội
Diện tích: gần 600m2


sảnh chờ dành cho phụ huynh


bàn lễ tân và cầu thang dẫn lên tầng 2


bàn lễ tân và ghế nghỉ trong lúc chờ đợi


các bố các mẹ có thể sử dụng máy tính làm việc hay thư giãn trong lúc đợi con mình

 
bàn lễ tân và không gian chờ đợi dành cho phụ huynh là rất quan trọng, vì đây là nơi tương tác chủ yếu giữa trung tâm tiếng anh trẻ em với các bố các mẹ. Bộ Ba đã thiết kế nội thất với những ghế tự lưng lót đệm êm ái, độ cao vừa phải đem lại cảm giác thoải mái nhất cho các bố mẹ. Cách sắp xếp nội thất cũng hợp lý để tạo không gian đi lại rộng nhất có thể vì lưu lượng người di chuyển trong trung tâm là lớn, cần phải đảm bảo lối đi cho các bé và phụ huynh, tránh va đập vào bàn ghế.


phòng họp


sảnh chờ khi chuyển ca học


hành lang di chuyển


hành langphòng máy tính dùng để học tập và nghiên cứu


phòng giám đốc, hệ kính mở rộng tầm mắt, tăng cường ánh sáng, giảm mệt mỏi


phòng học điển hình dành cho các bé tuổi đi học


cũng được thiết kế hệ kính, tăng sáng nhằm giảm nguy cơ cận thi cho các em


phòng học dành cho các bé tuổi mầm non


đầy đủ trang thiết bị và được trang trí phù hợp với tuổi mầm non


phối cảnh tổng thể góc nhìn chéo


phối cảnh tổng thể góc nhìn thẳng đứng

 
Bộ Ba thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English Linh Đàm theo kiểu văn phòng với chi tiết nội thất đơn giản, hiện đại, tiện nghi. Một không gian rộng với những nội thất phù hợp luôn giúp các bé học tiếng Anh thoải mái,thích thú, không bị áp lực bởi việc đi học. Điều này là quan trọng trong bối cảnh thị trường có rất nhiều trung tâm tiếng anh trẻ em mọc lên như nấm, cạnh tranh rất khốc liệt. Việc thiết kế nội thất đẹp, tiện nghi sẽ giúp người học dễ tiếp thu với tinh thần thoải mái, tạo động lực học cho các bé, gây được ấn tượng mạnh với phụ huynh các em.

Công ty Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em, đặc biệt là chuỗi các trung tâm ngoại ngữ vì sự đồng bộ là tối quan trọng, đem lại bản sắc riêng.
Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Kiến trúc Bộ Ba: địa chỉ, 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Hotline: 0913 00 7876.

Dự án liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ
Parkson Town nằm tại ngã tư Tây Sơn - Thái Hà - Chùa Bộc, 1 vị trí đắc địa để cung ứng dịch vụ, đặc biệt là trung tâm tiếng anh trẻ em. Khu vực này có rất nhiều trường tiểu học cũng như các trường mầm non, nhu cầu về tiếng anh trẻ em là rất lớn. Apax English đã nghiên cứu và nắm bắt cơ hội này, một trung tâm tiếng anh trẻ em sắp tới sẽ chính thức đi vào hoạt động tại tầng 5 - Parkson Town - Thái Hà - Hà Nội. Tuy nhiên, khu vực này đã có một vài trung tâm khá có tiếng và sức cạnh tranh cao với Apax English. Apax English cần phải tạo ra không gian học tập thật tốt, cạnh tranh với các đối thủ trên nên tảng sư phạm sẵn có. Vì vậy, Apax English đã hợp tác với Công ty Cổ phân Kiến trúc Bộ Ba về mảng thiết kế và thi công nội thất với mong muốn tạo ra một không gian học tập thoải mái, tiện nghi...

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH QUẢNG NINH
Quảng Ninh xinh đẹp, thơ mộng với kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ long sắp tới sẽ đón nhận 1 trung tâm tiếng anh trẻ em đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ và giảng dạy - Apax English. Apax English Quảng Ninh tọa tại địa chỉ 162 Lê thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. TP Hạ Long là một địa điểm đang có nhu cầu lớn về giảng dạy tiếng anh trẻ em. Nắm Bắt được nhu cầu này, Apax English đã xúc tiến đầu tư và xây dựng trung tâm đầu tiên đầu tiên của mình ở tỉnh Quảng Ninh. Với sự đầu tư lớn và sự kỳ vọng vào dự án của mình, Apax English mong muốn hợp tác với một công ty chuyên thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em để đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao của trung tâm. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chúng tôi rất vui lòng hợp tác với Apax English để góp phần...

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH QUẢNG NINH

Sản phẩm