THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH QUẢNG NINH

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English Quảng Ninh

 
Quảng Ninh xinh đẹp, thơ mộng với kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ long sắp tới sẽ đón nhận 1 trung tâm tiếng anh trẻ em đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ và giảng dạy - Apax English. Apax English Quảng Ninh tọa tại địa chỉ 162 Lê thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. TP Hạ Long là một địa điểm đang có nhu cầu lớn về giảng dạy tiếng anh trẻ em. Nắm Bắt được nhu cầu này, Apax English đã xúc tiến đầu tư và xây dựng trung tâm đầu tiên đầu tiên của mình ở tỉnh Quảng Ninh. Với sự đầu tư lớn và sự kỳ vọng vào dự án của mình, Apax English mong muốn hợp tác với một công ty chuyên thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em để đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao của trung tâm. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chúng tôi rất vui lòng hợp tác với Apax English để góp phần xây dựng nên một trung tâm tiếng anh trẻ em không những tốt về mặt giảng dạy mà còn tạo ra không gian vui chơi, học tập phù hợp với lứa tuổi của các bé.

 
Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: 162 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh


Bàn lễ tân, nơi đăng kí học và trao đổi với các quý phụ huynh


Sảnh chờ, nơi phụ huynh đợi con cũng như cập nhật thông tin về trung tâm


Dãy bàn máy tính, nơi phụ huynh có thể tranh thủ làm việc hoặc thư giãn

Nội thất được thiết kế chủ yếu theo tông màu trắng đỏ so le nhau, tạo ấn tượng rất mạnh cho người nhìn. Nội thất thông minh, gọn gàng giúp khoảng không gian đi lại được mở rộng, lưu lượng lớn người đi lại không gặp trở ngại. Mặt nền lát gỗ công nghiệp rất lịch sự, đồng thời giảm sự trơn trượt. Tranh treo tường ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo cho các bé với việc đi học, giúp các bé yêu thích với việc đi học tiếng Anh hơn. Điều này là tối cần thiết cho tương lai sau này của các bé vì tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới.
 

Phòng họp với nội thất thông minh chất liệu gỗ


Bàn ghế sắp xếp so le và tạo hình parabol giúp tầm nhìn không bị khuất


Phòng học với bàn dài, ghế lót nệm


Cửa sổ kính trong suốt với rèm, điều chỉnh ánh sáng tùy ý muốn


Phòng học cho các bé tuổi mầm non


Nhiều màu sắc, hình ảnh treo,dán ngộ nghĩnh tạo sự thích thú cho các bé

 
Phòng học dành cho các bé tuổi mầm non được thiết kế nội thất giống với các trường mầm non, tạo cho các bé cảm giác đi học mà như đi chơi. Điều này rất cần ở 1 trung tâm anh ngữ vì chúng ta không nên để các bé cảm thấy áp lực khi nghe "đi học tiếng Anh".


Nơi nghiên cứu tài liệu và trao đổi thông tin


Bàn giám đốc, gọn gàng nhưng có tầm nhìn rộng


Ghế xoay lót nệm
 

Tổng thể trung tâm góc nhìn 1, cách chia phòng tối ưu hóa diện tích


Tổng thể trung tâm góc nhìn 2

 
Bộ Ba thiết kế cho trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Quảng Ninh với nội thất đơn giản, hiện đại, tiện nghi; cách chia phòng và sắp xếp nội thật hợp lý nhất có thể giúp tối ưu hóa diện tích mặt sàn. Cách trang trí phía trong trung tâm với những tranh, ảnh trên tường và treo trên trần tạo sự thích thú cho các bé, giúp các em vui thú khi đi học, phu huynh cũng an lòng hơn. Đây là trung tâm đầu tiên của chuỗi trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English xuất hiện ở tỉnh Quảng Ninh. Bộ Ba hy vọng thiết kế nội thất của công ty sẽ giúp dự án Apax English Quảng Ninh thành công, tầm nhìn hướng tới các trung tâm khác, 

Công ty Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em, đặc biệt là chuỗi các trung tâm ngoại ngữ vì sự đồng bộ là tối quan trọng, đem lại bản sắc riêng.
Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Kiến trúc Bộ Ba: địa chỉ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Hotline: 0913 00 7876

Dự án liên quan

Thiết kế thi công Trung tâm Tiếng anh Apax - Dollphin Mỹ Đình
Công ty thiết kế Bộ Ba - Trinity là đơn vị thiết kế và thi công chuỗi trung tâm tiếng anh Apax trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Công ty Bộ Ba đã đưa ra giải pháp thiết kế Trung tâm tiếng anh Apax DollPhin Mỹ Đình giúp chủ đầu tư tạo nên một thương hiệu Apax tên tuổi với trang thiết bị về cơ sở vật chất dạy học đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Thiết kế thi công Trung tâm Tiếng anh Apax - Dollphin Mỹ Đình

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ
Parkson Town nằm tại ngã tư Tây Sơn - Thái Hà - Chùa Bộc, 1 vị trí đắc địa để cung ứng dịch vụ, đặc biệt là trung tâm tiếng anh trẻ em. Khu vực này có rất nhiều trường tiểu học cũng như các trường mầm non, nhu cầu về tiếng anh trẻ em là rất lớn. Apax English đã nghiên cứu và nắm bắt cơ hội này, một trung tâm tiếng anh trẻ em sắp tới sẽ chính thức đi vào hoạt động tại tầng 5 - Parkson Town - Thái Hà - Hà Nội. Tuy nhiên, khu vực này đã có một vài trung tâm khá có tiếng và sức cạnh tranh cao với Apax English. Apax English cần phải tạo ra không gian học tập thật tốt, cạnh tranh với các đối thủ trên nền tảng sư phạm sẵn có. Vì vậy, Apax English đã hợp tác với Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba về mảng thiết kế và thi công nội thất với mong muốn tạo ra một không gian học tập thoải mái, tiện nghi...

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX LINH ĐÀM
Apax English Linh Đàm là thành viên thứ 17 của đại gia đình Apax English. Apax English Linh Đàm đã chính thức được ra mắt vào ngày 5/3/2017 tại tầng 2, chưng cư VP4, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cùng với thương hiệu đã có sẵn, đây hứa hẹn sẽ là một dự án thành công trong tương lai, giúp các em nhỏ khu vực phía Đông Nam thủ đô Hà Nội có 1 địa chỉ uy tín và môi trường lý tưởng để học tiếng Anh. Apax English Linh Đàm đã hợp tác với Công ty Cổ phần Kiến Trúc Bộ Ba để thiết kế thi công nội thất. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX LINH ĐÀM

Sản phẩm

Ghế Sofa Navial-3MS-3F

Ghế Sofa Navial-3MS-3F

Giá: 13,910,000 VND
Ghế Sofa ENGAGE-3MS-2F

Ghế Sofa ENGAGE-3MS-2F

Giá: 12,844,000 VND
Ghế Sofa Tamblin-3MS-2F

Ghế Sofa Tamblin-3MS-2F

Giá: 11,400,000 VND
Ghế SoFa Drive-3MS-2F

Ghế SoFa Drive-3MS-2F

Giá: 9,340,000 VND
Bàn sofa NOGUCHI

Bàn sofa NOGUCHI

Giá: 9,480,000 VND
Bàn Sofa Riga 06

Bàn Sofa Riga 06

Giá: 4,540,000 VND
Bàn sofa Helsinki 07

Bàn sofa Helsinki 07

Giá: 4,350,000 VND
Bàn Sofa OSLO 100

Bàn Sofa OSLO 100

Giá: 3,760,000 VND
Bàn Sofa DSW 06

Bàn Sofa DSW 06

Giá: 3,780,000 VND
Ghế Thư Giãn CH25

Ghế Thư Giãn CH25

Giá: 9,480,000 VND
Bàn Trang Điểm MS 02

Bàn Trang Điểm MS 02

Giá: 3,991,000 VND
Ghế ăn 3DC3002-W3

Ghế ăn 3DC3002-W3

Giá: 4,780,000 VND
Ghế ăn Grace Arm

Ghế ăn Grace Arm

Giá: 3,740,000 VND
Ghế WISHBONE

Ghế WISHBONE

Giá: 3,620,000 VND
Ghế Mademoiselle

Ghế Mademoiselle

Giá: 3,590,000 VND
Ghế Kennedy chair

Ghế Kennedy chair

Giá: 3,490,000 VND