THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH QUẢNG NINH

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English Quảng Ninh

 
Quảng Ninh xinh đẹp, thơ mộng với kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ long sắp tới sẽ đón nhận 1 trung tâm tiếng anh trẻ em đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ và giảng dạy - Apax English. Apax English Quảng Ninh tọa tại địa chỉ 162 Lê thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. TP Hạ Long là một địa điểm đang có nhu cầu lớn về giảng dạy tiếng anh trẻ em. Nắm Bắt được nhu cầu này, Apax English đã xúc tiến đầu tư và xây dựng trung tâm đầu tiên đầu tiên của mình ở tỉnh Quảng Ninh. Với sự đầu tư lớn và sự kỳ vọng vào dự án của mình, Apax English mong muốn hợp tác với một công ty chuyên thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em để đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao của trung tâm. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chúng tôi rất vui lòng hợp tác với Apax English để góp phần xây dựng nên một trung tâm tiếng anh trẻ em không những tốt về mặt giảng dạy mà còn tạo ra không gian vui chơi, học tập phù hợp với lứa tuổi của các bé.

 
Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: 162 Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh


Bàn lễ tân, nơi đăng kí học và trao đổi với các quý phụ huynh


Sảnh chờ, nơi phụ huynh đợi con cũng như cập nhật thông tin về trung tâm


Dãy bàn máy tính, nơi phụ huynh có thể tranh thủ làm việc hoặc thư giãn

Nội thất được thiết kế chủ yếu theo tông màu trắng đỏ so le nhau, tạo ấn tượng rất mạnh cho người nhìn. Nội thất thông minh, gọn gàng giúp khoảng không gian đi lại được mở rộng, lưu lượng lớn người đi lại không gặp trở ngại. Mặt nền lát gỗ công nghiệp rất lịch sự, đồng thời giảm sự trơn trượt. Tranh treo tường ngộ nghĩnh, đáng yêu tạo cho các bé với việc đi học, giúp các bé yêu thích với việc đi học tiếng Anh hơn. Điều này là tối cần thiết cho tương lai sau này của các bé vì tiếng Anh là ngôn ngữ chung của thế giới.
 

Phòng họp với nội thất thông minh chất liệu gỗ


Bàn ghế sắp xếp so le và tạo hình parabol giúp tầm nhìn không bị khuất


Phòng học với bàn dài, ghế lót nệm


Cửa sổ kính trong suốt với rèm, điều chỉnh ánh sáng tùy ý muốn


Phòng học cho các bé tuổi mầm non


Nhiều màu sắc, hình ảnh treo,dán ngộ nghĩnh tạo sự thích thú cho các bé

 
Phòng học dành cho các bé tuổi mầm non được thiết kế nội thất giống với các trường mầm non, tạo cho các bé cảm giác đi học mà như đi chơi. Điều này rất cần ở 1 trung tâm anh ngữ vì chúng ta không nên để các bé cảm thấy áp lực khi nghe "đi học tiếng Anh".


Nơi nghiên cứu tài liệu và trao đổi thông tin


Bàn giám đốc, gọn gàng nhưng có tầm nhìn rộng


Ghế xoay lót nệm
 

Tổng thể trung tâm góc nhìn 1, cách chia phòng tối ưu hóa diện tích


Tổng thể trung tâm góc nhìn 2

 
Bộ Ba thiết kế cho trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Quảng Ninh với nội thất đơn giản, hiện đại, tiện nghi; cách chia phòng và sắp xếp nội thật hợp lý nhất có thể giúp tối ưu hóa diện tích mặt sàn. Cách trang trí phía trong trung tâm với những tranh, ảnh trên tường và treo trên trần tạo sự thích thú cho các bé, giúp các em vui thú khi đi học, phu huynh cũng an lòng hơn. Đây là trung tâm đầu tiên của chuỗi trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English xuất hiện ở tỉnh Quảng Ninh. Bộ Ba hy vọng thiết kế nội thất của công ty sẽ giúp dự án Apax English Quảng Ninh thành công, tầm nhìn hướng tới các trung tâm khác, 

Công ty Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em, đặc biệt là chuỗi các trung tâm ngoại ngữ vì sự đồng bộ là tối quan trọng, đem lại bản sắc riêng.
Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Kiến trúc Bộ Ba: địa chỉ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Hotline: 0913 00 7876

Dự án liên quan

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill
Tiếng anh  ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới, nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Công ty cổ phần anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa tập đoàn giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giaso Dục Egroup. Apax glish mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng anh cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho các bé khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại con đường Hoàng Đạo Thúy. Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Hoàng Đạo Thúy 2 với quy mô 230 mét vuông gồm 6 phòng học và nhiều không gian chức năng khác. Dự án này tiếp tục được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH
Trung tâm tiếng anh Apax Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 33 trong chuỗi hệ thống Apax cả nước. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình này. Với tiến độ nhanh (khoảng 30 ngày cả thiết kế và thi công nội thất), Bộ Ba ngày càng tạo được ấn tượng và lòng tin của chủ đầu tư Apax

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG
Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Việt Hưng tọa lạc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội, là trung tâm thứ 32 trong chuỗi Apax cả nước. Công trình này được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất năm 2017 với tổng thời gian thiết kế và thi công chỉ trong 30 ngày.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

Sản phẩm