THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em Apax English Parkson Thái Hà
 
Parkson Town nằm tại ngã tư Tây Sơn - Thái Hà - Chùa Bộc, 1 vị trí đắc địa để cung ứng dịch vụ, đặc biệt là trung tâm tiếng anh trẻ em. Khu vực này có rất nhiều trường tiểu học cũng như các trường mầm non, nhu cầu về tiếng anh trẻ em là rất lớn. Apax English đã nghiên cứu và nắm bắt cơ hội này, một trung tâm tiếng anh trẻ em sắp tới sẽ chính thức đi vào hoạt động tại tầng 5 - Parkson Town - Thái Hà - Hà Nội. Tuy nhiên, khu vực này đã có một vài trung tâm khá có tiếng và sức cạnh tranh cao với Apax English. Apax English cần phải tạo ra không gian học tập thật tốt, cạnh tranh với các đối thủ trên nên tảng sư phạm sẵn có. Vì vậy, Apax English đã hợp tác với Công ty Cổ phân Kiến trúc Bộ Ba về mảng thiết kế và thi công nội thất với mong muốn tạo ra một không gian học tập thoải mái, tiện nghi cho các bé, giúp các bé trải nghiệm các khóa học tại trung tâm tiếng anh trẻ em tiêu chuẩn 5 sao một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: Parkson Town - Thái Hà - Hà Nội
 
Quầy lễ tân với ghế tựa lưng màu trắng đỏ, chân ghế bằng gỗ đồng bộ với mặt sàn

 
Hành lang với những ghế sofa ngắn, thông tin các khóa học dán trên tường,
vách và cửa ra vào làm bằng kím giúp mở rộng diện tích phòng học

 
Phòng hội thảo với bàn gỗ có hộc, ghế gỗ lót nệm; sắp xếp theo hình vòng cung, mở rộng góc nhìn,
phía trên là các đèn âm trần

 
Lớp học với ti vi máy chiếu, học và hành song song với nhau,
rất nhiều đèn âm trần đảm bảo độ sáng, chống cận thị cho các bé


Phòng tổng hợp được trang bị tủ nhiều học phục vụ cho việc lưu giữ tài liệu
Ghế xoay giúp giáo viên lẫn các em đạt được sự thoải mái nhất


Lớp học dành cho các bé tuổi mầm non, bàn ghế đơn giản với nhiều màu sắc
Tranh, ảnh và dụng cụ học tập ngộ nghĩnh làm các em thích thú hơn


Được trang bị màn hình ti vi, các em được xem những dẫn chứng cụ thể, phát triển trí não

 
Cách xử lý mặt bằng, phân chia phòng khoa học, không những tối ưu hóa được diện tích 

 
mà còn tạo sự liên kết chức năng giữa các phòng
 
Apax English Parkson Thái Hà được thiết kế với những nội thất hiện đại, tiện nghi, phù hợp với lứa tuổi các em. Bên cạnh đó là các tranh, ảnh được trang trí xuyên suốt không gian trung tâm, đem lại cảm giác ngộ nghĩnh, tinh nghịch nhưng cũng đầy tính giáo dục (như các thông tin khóa học, rồi các khẩu hiểu, châm ngôn mang tính định hướng tương lai cho các em). 
Apax English Parkson Thái Hà nằm tại vị trí rất thuận lợi những cũng có nhiều đối thủ cạnh tranh nên Công ty Cổ phân Kiến trúc Bộ Ba không những đáp ứng yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư mà còn cố gắng tạo ra các điểm nhấn, giúp trung tâm hiện đại, theo kịp xu thế đương thời. 

Công ty Cổ phân Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em, đặc biệt là chuỗi các trung tâm ngoại ngữ vì sự đồng bộ là tối quan trọng, đem lại bản sắc riêng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba: địa chỉ ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Hotline: 0913 00 7876.

Dự án liên quan

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill
Tiếng anh  ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới, nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Công ty cổ phần anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa tập đoàn giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giaso Dục Egroup. Apax glish mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng anh cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho các bé khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại con đường Hoàng Đạo Thúy. Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Hoàng Đạo Thúy 2 với quy mô 230 mét vuông gồm 6 phòng học và nhiều không gian chức năng khác. Dự án này tiếp tục được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH
Trung tâm tiếng anh Apax Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 33 trong chuỗi hệ thống Apax cả nước. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình này. Với tiến độ nhanh (khoảng 30 ngày cả thiết kế và thi công nội thất), Bộ Ba ngày càng tạo được ấn tượng và lòng tin của chủ đầu tư Apax

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG
Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Việt Hưng tọa lạc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội, là trung tâm thứ 32 trong chuỗi Apax cả nước. Công trình này được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất năm 2017 với tổng thời gian thiết kế và thi công chỉ trong 30 ngày.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

Sản phẩm