THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX MỸ ĐÌNH 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX MỸ ĐÌNH 2

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà Dolphin Plaza, số 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Diện tích: 500m2
Thời gian hoàn thành: 1/2017

Vì sao Bộ Ba được lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh Apax?

Hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gần 15 năm, Bộ Ba nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng dọc khắp mọi miền Tổ quốc. Là đơn vị thiết kế hàng đầu miền Bắc với chất lượng công trình vượt trội, tiến độ nhanh, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tân tâm với nghề, Bộ Ba được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax lựa chọn làm đơn vị thiết kế và thi công trọn gói toàn bộ chuỗi trung tâm tiếng anh Apax trên cả nước.

Ý tưởng thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Mỹ Đình 2?

Khi nhận mặt bằng trung tâm tiếng anh Apax Mỹ Đình 2, các kiến trúc sư Bộ Ba của chúng tôi rất cân nhắc trong việc làm sao để tạo nên 1 không gian hài hòa công năng giữa học tập và giải trí cho các bé mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chỉn chu trong từng thiết kế. Từng phòng học được tính toán kỹ lưỡng về diện tích cùng việc bố trí bàn ghế theo chức năng giúp cho căn phòng tối đa hóa mục đích sử dụng. Tông màu đỏ quen thuộc của tiếng anh Apax giúp khách hàng dễ nhận biết hơn, tạo sự đồng bộ và thương hiệu riêng cho trung tâm.

Chi tiết thiết kế tiếng anh Apax Mỹ Đình 2

Với diện tích mặt sàn hơn 500m2, Apax Mỹ Đình 2 gồm 9 phòng học hiện đại, mỗi phòng được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Quầy lễ tân nổi bật màu đỏ đặc trưng mang đến không gian sang trọng, thân thiết, cũng là màu sắc đồng bộ trong toàn hệ thống.
Dưới đây là 1 số hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế cho công trình trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Mỹ Đình 2.

Sảnh lễ tân tiếp các bậc phụ huynh

Nội thất đồng bộ màu đỏ mang đến không gian trẻ trung, năng động

Khu hành lang khá thoáng với bố trí sofa hiện đại

Khu lab cộng đồng dành cho các bậc phụ huynh hoặc nhân viên trung tâm

Phòng tổng hợp là nơi làm việc của nhân viên trung tâm Apax Mỹ Đình 2

Góc làm việc của giám đốc trung tâm Apax Mỹ Đình 2

Phòng học điển hình với sức chứa tối đa 16 học sinh

Toàn bộ bàn ghế được chủ đầu tư và Bộ Ba thống nhất thiết kế theo phong cách riêng
Công trình Apax Mỹ Đình 2 được Bộ Ba trực tiếp thiết kế và thi công nội thất từ năm 2017. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
Địa chỉ: Tầng 2, CT1, Khu thương mại và dịch vụ Nàng Hương, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 3514 7429 – Hotline: 0922 353 089
Email: services1.trinity@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Dự án liên quan

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill
Tiếng anh  ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới, nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Công ty cổ phần anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa tập đoàn giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giaso Dục Egroup. Apax glish mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng anh cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho các bé khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại con đường Hoàng Đạo Thúy. Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Hoàng Đạo Thúy 2 với quy mô 230 mét vuông gồm 6 phòng học và nhiều không gian chức năng khác. Dự án này tiếp tục được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH
Trung tâm tiếng anh Apax Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 33 trong chuỗi hệ thống Apax cả nước. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình này. Với tiến độ nhanh (khoảng 30 ngày cả thiết kế và thi công nội thất), Bộ Ba ngày càng tạo được ấn tượng và lòng tin của chủ đầu tư Apax

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG
Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Việt Hưng tọa lạc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội, là trung tâm thứ 32 trong chuỗi Apax cả nước. Công trình này được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất năm 2017 với tổng thời gian thiết kế và thi công chỉ trong 30 ngày.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

Sản phẩm