THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: Tầng 4, tòa nhà chợ Việt Hưng, 96 Ngô Gia Tự, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Diện tích: 800m2
Thời gian hoàn thành: 3/2017
THÔNG TIN CHI TIẾT
Là trung tâm thứ 32 trong chuỗi trung tâm anh ngữ Apax, Apax Việt Hưng sở hữu 1 vị trí khá rộng và đẹp với diện tích lên đến hơn 800 mét vuông.

Thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh Apax Việt Hưng

Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Việt Hưng chia thành 16 phòng học, 1 phòng hội thảo và không gian quầy lễ tân. Tiêu chí thiết kế Apax Việt Hưng là hiện đại, sang trọng mà vẫn thể hiện rõ không gian học đường thân thiện cho các bé với tone màu đỏ nổi bật. Các phòng học được trang bị hệ thống máy chiếu, màn hình tương tác thông minh cùng bàn ghế cao cấp. Cơ sở vật chất tại Apax English Việt Hưng cũng là một yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học tại đây. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống tivi cảm ứng, hệ thống Chroma Key của trường quay thu nhỏ Apax Studio, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thi công Apax Việt Hưng trong bao lâu?

Điều làm nên sự khác biệt và tạo ấn tượng với tất cả chủ đầu tư của Bộ Ba là tiến độ nhanh gọn và đảm bảo chất lượng thi công. Tổng thời gian thiết kế, duyệt chủ đầu tư, chỉnh sửa và thi công trung tâm rộng hơn 800 mét vuông chỉ vẻn vẹn trong khoảng 1 tháng.
Dưới đây là 1 số hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế và thi công trung tâm tiếng anh Apax Việt Hưng Long Biên

Phối cảnh trung tâm tiếng anh Apax Việt Hưng
     
Khu sảnh lễ tân và tiếp khách tại trung tâm tiếng anh Apax Việt Hưng
 
Bàn ghế tiếp khách hoặc dành cho các bậc phụ huynh     

Chiếc ghế thông minh chỉ có tại các trung tâm tiếng anh Apax

Phòng hội thảo được thiết kế sang trọng

Phòng iGarten với bố trí 4 bàn ghế học sinh

Nội thất trẻ em được thiết kế theo tiêu chuẩn nhân trắc học
 
Mỗi phòng học có diện tích từ 25-30m2 
     
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
Địa chỉ: Tầng 2, CT1, Khu thương mại và dịch vụ Nàng Hương, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024 3514 7429 – Hotline: 0922 353 089
Email: services1.trinity@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Dự án liên quan

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill
Tiếng anh  ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới, nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Công ty cổ phần anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa tập đoàn giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giaso Dục Egroup. Apax glish mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng anh cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho các bé khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại con đường Hoàng Đạo Thúy. Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Hoàng Đạo Thúy 2 với quy mô 230 mét vuông gồm 6 phòng học và nhiều không gian chức năng khác. Dự án này tiếp tục được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH
Trung tâm tiếng anh Apax Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 33 trong chuỗi hệ thống Apax cả nước. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình này. Với tiến độ nhanh (khoảng 30 ngày cả thiết kế và thi công nội thất), Bộ Ba ngày càng tạo được ấn tượng và lòng tin của chủ đầu tư Apax

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX MỸ ĐÌNH 2
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nôi thất cho chuỗi hệ thống trung tâm tiếng anh trẻ em Apax hàng đầu cả nước. Công trình Apax Mỹ Đình 2 dưới đây tiếp tục là sản phẩm mà đội ngũ công nhân viên Bộ Ba nỗ lực thực hiện với hy vọng đem lại môi trường và không gian học ngoại ngữ lý tưởng cho các em.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX MỸ ĐÌNH 2

Sản phẩm