​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

VĂN PHÒNG XÂY LẮP ĐIỆN - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.
 
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại
Các không gian trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (1)
Bàn làm việc Trưởng phòng trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (2)
Phòng làm việc của nhân viên trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (3)
Ánh sáng luôn được chú trọng trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (4)
Không gian xanh là cần thiết trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (5)
Tủ tài liệu được bố trí gọn gàng trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (6)
Phòng tiếp khách trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1
Mẫu văn phòng đẹp với diện tích 50 m2 nội thất hiện đại (8)
Phòng làm việc sẽ đẹp hơn nếu được thiết kế nội thất cẩn thận và tỉ mỉ
Với diện tích gần 50m2, phòng phát triển thị trường thuộc Công ty Xây lắp điện PCC1 được thiết kế nội thất văn phòng bao gồm phòng trưởng phòng, phó phòng, nhân viên, phòng họp và tiếp khách. Tất cả được bố trí trong không gian 50m2, không có quá nhiều vách ngăn, hệ thống cửa kính đón sáng như mang đến không gian rộng và thoáng hơn, tạo một môi trường làm việc thoải mái, đẹp mắt. Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi sáng tạo và phát triển công việc. Chính vì thế việc thiết kế nội thất vô cùng quan trọng, nó mang đến sự hài hòa và hợp lý. Bộ Ba là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng, chung cư, biệt thự và nhiều hạng mục. Xem thêm những sản phẩm khác của chúng tôi và liên hệ nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT
Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng với mỗi Công ty doanh nghiệp, nó là hình ảnh là thương hiệu và là hơi thở của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên để có thể hợp tác với khách hàng là một cái duyên, một sự may mắn và là cả năng lực của công ty thiết kế nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

Sản phẩm