THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng với mỗi Công ty doanh nghiệp, nó là hình ảnh là thương hiệu và là hơi thở của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên để có thể hợp tác với khách hàng là một cái duyên, một sự may mắn và là cả năng lực của công ty thiết kế nội thất văn phòng.
 Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba rất vinh dự khi được hợp tác với chị Lan, giám đốc Công ty TNHH một thành viên thiết bị kỹ thuật TLT. Dưới đây Chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh về công trình này mà chúng tôi đã thiết kế và thi công, mời mọi người cùng tham khảo.

Khách hàng: Chị Nguyễn Ngọc Lan.
Công ty: TNHH Một thành viên thiết bị kỹ thuật TLT
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà số 188 Trường Chinh- Hà Nội
Diện tích: 120m2 – Trinity thiết kế và thi công nội thất tháng 4 năm 2015.

Hiểu biết của chúng tôi để thiết kế nội thất văn phòng chị Lan – Công ty TLT.

Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hài lòng khách hàng, những kiến trúc sư của Trinity đã tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ về công ty của chị Lan để đưa ra những phương án phù hợp nhất cho thiết kế nội thất văn phòng công ty TLT.

Về Công ty thiết bị kỹ thuật TLT của chị Lan.

Thành lập từ tháng 5 năm 2013, Công ty thiết bị kỹ thuật TLT chuyên cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật, thiết bị y tế đạt chuẩn để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ban đầu trụ sở chính của Công ty TLT được đặt tại Số 16, Ngách 143/22, đường Nguyễn Chính, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đến nay, Công ty ngày càng phát triển và mở rộng hơn, chị Lan có thuê văn phòng mới tại Trường Chinh. Công ty Trinity đã thiết kế nội thất văn phòng và thi công luôn, mọi việc đã được hoàn thiện vào tháng 4 năm 2015.

Về mong muốn của chị Lan về thiết kế nội thất văn phòng của Công ty TLT.

Với diện tích 120m2, chị Lan muốn thiết kế nội thất văn phòng sao cho thoáng rộng, bố cục hài hòa, phong cách hiện đại chuyên nghiệp, màu sắc tươi sáng hợp tính chất văn phòng. Giao thông trong thiết kế nội thất văn phòng công ty chị Lan yêu cầu phải thoáng, không bí bách và bó hẹp.

Triển khai phương án thiết kế nội thất văn phòng chị Lan.

Bố trí mặt bằng trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty TLT của chị Lan.

Sau khi nghe mong muốn của chị Lan, chúng tôi đã tư vấn phương án mặt bằng trong thiết kế nội thất văn phòng đó như sau:

 
 
Ngay cửa bước vào, bên trái là quầy lễ tân, bên phải là sảnh chờ. Sau quầy lễ tân là bố trí phòng kho để hàng của Công ty, đi thẳng tiếp sẽ đến không gian làm việc của nhân viên được bố trí 2 phòng đăng đối nhau qua trục giao thông chính. Cuối cùng là phòng họp bên phải và bên trái là phòng của giám đốc. Phương án thiết kế mặt bằng này đã được chị Lan chấp thuận và tiến hành thiết kế chi tiết nội thất văn phòng.

Giao thông trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty TLT của chị Lan.

Không phải Công ty nào cũng có thể thuê được mặt bằng rộng, bên cạnh đó số lượng nhân viên nhiều, phân cấp các phòng ban khác nhau, nên việc bố trí các phòng sao cho hợp lý, giao thông giữa các phòng thuận tiện mà vẫn đảm bảo tính riêng biệt của các phòng là điều không đơn giản trong thiết kế nội thất văn phòng.
Đối với công trình này, giao thông là một đường thẳng từ cửa vào, hai bên được bố trí các phòng với công năng phù hợp và chỉ đến không gian cuối cùng có tạo vách kính trong ngăn cách phòng họp, phòng giám đốc với các phòng còn lại.

Màu sắc và ánh sáng trong thiết kế nội thất văn phòng công ty TLT của chị Lan.

Với yêu cầu màu sắc đậm tính chất văn phòng, trang nhã hiện đại và chuyên nghiệp. Chính vì vậy màu vàng của gỗ công nghiệp, kết hợp với thảm trải sàn tạo nên màu sắc chủ đạo trong văn phòng này.
Không gian trong thiết kế nội thất văn phòng chị Lan rất thoáng và rộng rãi bởi không bị ngăn cách nhiều của những tấm kính. Bên cạnh đó hệ thống cửa sổ rất nhiều- 8 cái, mang lại ánh sáng thiên nhiên tạo độ sáng và độ thoáng cho văn phòng này.

Kết quả thiết kế nội thất văn phòng Công ty TLT của chị Lan.
Quầy lễ tân trong thiết kế nội thất văn phòng Tân Bảo

Sau một tháng thiết kế  và hoàn thiện thi công, Công ty chị Lan đã khai trương văn phòng mới. Chị Lan có chia sẻ rất hài lòng với sự chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, khi thiết kế nội thất văn phòng cũng như thi công đã hoàn thành đúng tiến độ và đạt đến chất lượng như mong muốn. Chúng tôi, rất vinh dự và may mắn khi được hợp tác cùng chị Lan và xin chúc cho Công ty của chị ngày càng phát triển.

Thiết kế nội thất văn phòng không khó, nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, am hiểu khách hàng, am hiểu lĩnh vực mà họ đang cung cấp để đưa ra những phương án tư vấn hợp lý nhất. Chúng tôi quan niệm rằng, thành công chỉ đến khi có sự lắng, nghe, chia sẻ và hợp tác. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất mà chúng tôi hướng đến.
Nếu anh chị đang băn khoăn cho thiết kế nội thất văn phòng của Công ty mình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Biết đâu những chia sẻ góp ý từ kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ giúp anh chị tìm ra phương án tốt nhất cho  thiết kế nội thất văn phòng của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ : 0913 00 7876. 

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

Sản phẩm