THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY THAN QUANG HANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY THAN QUANG HANH.


Thiết kế nội thất văn phòng vô cùng quan trọng, có thể nói văn phòng chính là thai nghén là quá trình ấp ủ của giám đốc và của cả một công ty. Vì thế thiết kế nội thất văn phòng chính là tạo ra đứa con tinh thần của Công ty đó. Nó tưởng chừng như đơn giản nhưng chất chứa nhiều tình cảm cũng như tâm huyết của những người lãnh đạo.

Năm 2014, Công ty Bộ Ba có cơ hội làm việc và thiết kế nội thất văn phòng cho Công ty chuyên khoáng sản tại Quảng Ninh đó là Công ty Than Quang Hanh. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh đã thiết kế cho Công ty Quang Hanh để mọi người cùng tham khảo.

Chủ đầu tư: Công ty Than Quang Hanh.
Địa chỉ: Số 302 đường Trần Phú – Thị Xã Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh.
Dịch vụ: Thiết kế nội thất văn phòng năm 2014.

Hiểu biết của chúng tôi về Công ty than Quang Hanh.

Công ty than Quang Hanh trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp than Khoáng sản Việt Nam. Hoạt động chính trong lĩnh vực công nghiệp than, công nghiệp khoáng sản luyện kim, vật liệu nổ công nghiệp và công nghiệp điện.

Với quan điểm phát triển bền vững theo phương châm: tài nguyên kháng sản và nguồn nhân lực đi lên giàu mạnh; thân thiện với môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; hài hoà với địa phương và cộng đồng; hài hoà với đối tác và bạn hàng; hài hoà giữa các công ty thành viên và người lao động” với mục tiêu “Vì một tập đoàn các công ty Than - Khoáng sản Việt Nam Giàu mạnh - Thân thiện - Hài hoà”. Xác định rõ như vậy nên tập thể cán bộ nhân viên Công ty than Quảng Ninh phấn đấu nỗ lực hết mình và mang lại thành công cũng như sự phát triển như ngày hôm nay.  
 
Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Công ty than Quang Hanh đã nhiều lần thay đổi thiết kế nội thất văn phòng với mong muốn tạo ra không gian làm việc mới mẻ, khoác lên mình màu áo mới cho hình ảnh của Công ty với bạn hàng và với đối tác. Năm 2014, Trinity vinh dự được hợp tác với Công ty để cùng chung mục đích tạo ra một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, thổi làn gió mới vào công ty chuyên khoáng sản tại Quảng Ninh. Và đây là kết quả lao động của những kiến trúc sư tại Trinity:

Tiền sảnh trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Quang Hanh.

Tiền sảnh chính là ấn tượng đầu tiên của đối tác khi bước vào Công ty, yêu cầu của Giám đốc với khu vực này là thiết kế đơn giản nhưng nổi bật. Chính vì vậy tên của Công ty và khẩu hiệu ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa: “ KỶ LUẬT – ĐỒNG TÂM”  là ấn tượng đầu tiên khi đến với công ty. 
 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Qunag Hanh. 1

Giám đốc tại đây có chia sẻ : “ Ngành nghề của chúng tôi rất đặc trưng, chỉ một sai sót nhỏ là ảnh hưởng đến cả một tập thể chứ không chỉ dừng lại ở trách nhiệm cá nhân, chính vì vậy khẩu hiệu này đặt ở đây đầu tiên là nhắc nhở tất cả cán bộ nhân viên mỗi ngày đến Công ty về trách nhiệm của mình, tiếp đến là cho đối tác, khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi”      
 
Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Qunag Hanh 2

Quầy lễ tân trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Quang Hanh.


Quầy lễ tân trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty Than Quang Hanh.

Phòng họp trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty Than Quang Hanh. 
 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Qunag Hanh 3

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Quang Hanh 4
Không gian phòng họp trong thiết kế nội thất văn phòng Quang Hanh. 
 
Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Qunag Hanh 5

Phòng khách trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Quang Hanh.

Đây là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác nước ngoài, còn là nơi trao đổi kinh nghiệm giữa các công ty khác nhau. Chính vì thế thiết kế nội thất phòng này rất được chú trọng, ngoài bộ bàn tiếp khách sang trọng, trong phòng khách còn được bố trí kệ giá để lưu giữ những kỉ niệm chương, những bằng khen hoặc những kỷ vật tại những nơi mà công ty lưu dấu.   

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Qunag Hanh 6

Ý nghĩa của bức tranh: Những công nhân hầm mỏ ? 

Đặc biệt trong căn phòng này, Giám đốc của Công ty mong muốn phải thiết kể bằng được bức tranh những người thợ mỏ đang hoạt động trong hầm than để thứ nhất qua hình ảnh nói lên được ngành nghề của công ty, và đặc biệt hơn cả là sự tôn trọng, ghi nhớ công lao, những lao động đầy vất vả, nguy hiểm mà những người công nhân của ngành than ngày đêm cống hiến để mang lên được món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Ninh, cho Việt Nam. 

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Qunag Hanh 7

Phòng khách với bức tranh những công nhân đất mỏ
 
Đặc biệt trong căn phòng này, Giám đốc của Công ty mong muốn phải thiết kể bằng được bức tranh những người thợ mỏ đang hoạt động trong hầm than để thứ nhất qua hình ảnh nói lên được ngành nghề của công ty, và đặc biệt hơn cả là sự tôn trọng, ghi nhớ công lao, những lao động đầy vất vả, nguy hiểm mà những người công nhân của ngành than ngày đêm cống hiến để mang lên được món quà vô giá mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Quảng Ninh, cho Việt Nam. 
 

Phòng khách trong thiết kế nội thất phòng khách.

Phòng giám đốc trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty than Quang Hanh.

Có thể nói, trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng cho Quang Hanh, chúng tôi thấy được tâm tư tình cảm và nhiệt huyết của vị giám đốc tại đây, Ông muốn chúng tôi gửi gắm vào ngôn ngữ thiết kế với từng chi tiết, từng phòng ban khác nhau.
Và đây là thiết kế nội thất phòng giám đốc, mọi thứ rất đơn giản một bộ bàn ghế làm việc, một bộ bàn ghế để tiếp khách, một vài chiếc tủ đựng tài liệu.

Phòng giám đốc trong thiết kế nội thất văn phòng Công ty Than Quang Hanh. 
 
Đặc biệt trong phòng này có hai bức tranh, không phải chúng tôi tìm đại để đặt vào cho đỡ trống mà chính là mong muốn của vị Giám đốc. Một tranh mô phỏng hình ảnh trống đồng Việt Nam với những họa tiết mang đậm hồn dân tộc. Còn một bức là tranh Bác Hồ làm việc. Nói đến đây có lẽ không cần phải giải thích nhiều nữa, ta cũng thấy khả năng cũng như tình cảm yêu nghề của một con người, một nhân viên và trên hết là một vị giám đốc. 


Bố trí nội thất bên trong phòng Giám đốc. 

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho Công ty Than Quang Hanh, cũng chính là những tháng cuối cùng của năm 2014, dần bước sang năm mới 2015. Chúng tôi đã hoàn thiện nó trước thềm năm mới để Công ty thêm niềm vui mới. Với thiết kế nội thất văn phòng này, Chúng tôi hy vọng mong muốn và chúc cho Công ty ngày càng phát triển, trở thành một công ty vững mạnh trong Tập Đoàn than khoáng sản Việt Nam. 

 

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

Sản phẩm