THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PCC1 – BALA

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG PCC1 – BALA

Thiết kế nội thất văn phòng không khó, tuy nhiên làm hài lòng khách hàng để họ giao cho mình một chuỗi những văn phòng thì không phải Công ty thiết kế nội thất nào cũng may mắn có được. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho khối văn phòng Xây lắp điện I với rất nhiều trụ sở khác nhau như: thiết kế nội thất văn phòng Ban quản lý dự án PCC1, rồi công trình văn phòng của PCC1 – Mỹ Đình, thêm cả văn phòng Thủy điện Trung thu trực thuộc PCC1 chưa dừng lại ở đó, Trinity còn được khách hàng tin tưởng giao cho thiết kế nội thất văn phòng tại PCC1 – Ba La. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh về công trình này:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây lắp điện I – Ba La.
Địa chỉ: Ba La – Hà Đông – Hà Nội.
 

Hiểu biết của chúng tôi về Công ty TNHH MTV Xây lắp điện I – Ba La.

Công ty TNHH MTV Xây lắp điện I – Ba La gọi tắt là PCC1 Ba La, đây là công ty trực thuộc tổng công ty Cổ phần xây lắp điện I. Cùng với công ty mẹ và hệ thống công ty con khác, PCC1 – Ba La đã hoàn thành các dự án công trình lớn, mang nguồn điện đến mọi miền của đất nước, từ thành thị đến nông thôn và mang cả ánh sáng đến các bản vùng sâu vùng xa, từ miền núi cao đến hải đảo xa xôi, và cả ở cũng núi, đồng bằng của nước bạn Lào anh em.
 

Phương án thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La.

Nằm chung trong khối Công ty Xây lắp điện I, nên thiết nội thất văn phòng PCC1 – Ba La cũng mang hơi hưởng chung của công ty mẹ và các công ty thành viên về màu sắc hình khối không gian đến nội thất. Tuy nhiên việc bố trí công năng các phòng có thay đổi. Trinity thiết kế nội thất cho văn phòng này bao gồm: Tiền sảnh lễ tân, phòng chờ của khách, phòng họp, phòng tổ chức, phòng kỹ thuật, phòng hành chính, một phòng của giám đốc và một phòng giành cho phó giám đốc. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:

Phối cảnh tổng thể trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La.

 

Giao thông của PCC1 – Ba La trong thiết kế nội thất văn phòng.


Lối đi trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1 chi nhánh Ba La. 

 

Quầy lễ tân của văn phòng PCC1 chi nhánh Ba La Hà Đông. 

 

Phòng họp trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La.


Phòng họp được bố trí nội thất tỏng văn phòng này. 


 

Phòng Giám đốc trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La.


Thiết kế nội thất phòng giám đốc của Công ty PCC1 Ba La. 


Phòng giám đốc với khu vực tiếp khách. 

 

Phòng Phó giám đốc trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La.


Phòng Phó giám đốc được bố trí nội thất phù hợp công năng sử dụng. 

Một góc nhìn khác trong thiết kế nội thất phòng Phó Giám đốc. 

 

Phòng kỹ thuật trong thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La.

PCC1 là Công ty chuyên về xâp lắp điện lưới hệ thống quốc gia với nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn cả nước. Phòng kỹ thuật là phòng tương đối quan trọng, đây là nơi nghiên cứu, phát triển các mạng lưới điện khác nhau đồng thời là nơi xử lý các sự cố về mạng lưới điện nếu có. Phòng làm việc này được trang bị hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho công việc chuyên ngành của Công ty. 
 

Phòng kỹ thuật của cán bộ công ty PCC1 chi nhánh Ba La. 

Phòng làm việc và là nơi lưu trữ thông tin dữ liệu công trình. 

Phòng tiếp khách trong thiết kế nội thất văn phòng này. 


Phòng tiếp khách đồng thời là phòng trà cho cán bộ nhân viên Công ty

Trinity đã thiết kế nội thất văn phòng PCC1 – Ba La trong hệ thống văn phòng của PCC1. Với sự lớn mạnh không ngừng, PCC1 hứa hẹn một tương lai nhiều thành công hơn nữa. Thật vinh dự khi được hợp tác thiết kế nội thất văn phòng cho Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về mạng lưới điện của quốc gia, hy vọng rằng với dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng mà Trinity đã mang lại sẽ khiến cán bộ nhân viên tại đây thêm năng lượng cũng như thêm hững khởi trong công việc, góp phần tạo dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc cho khối Công ty Xây lắp điện I. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn: 04 3514 7429 hoặc 0979 042 292.
 
 
 

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

Sản phẩm