Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SIL – HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG, TRẺ TRUNG

Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này.
 

Thông tin khách hàng trước khi thiết kế nội thất văn phòng Sil?

Chủ đầu tư: Anh Huy đại diện Công ty Sil
Địa chỉ: Tầng 18 – 115 Trần Hưng Đạo – Hà Nội
Dịch vụ: Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
Diện tích: 220m2
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại
Mặt bằng bố trí công năng được Bộ Ba thiết kế nội thất.
 

Mong muốn của khách hàng về thiết kế nội thất văn phòng Sil?

Lĩnh vực kinh doanh chính của Sil là cung cấp thẻ VIP cho dịch vụ yoga, gym và chăm sóc sắc đẹp. Chính vì sự đa dạng trong ngành nghề mà đối tượng khách hàng rất phong phú, số lượng nhân viên cũng tương đối nhiều do vậy, yêu cầu trong quá trình thiết kế nội thất văn phòng Sil phải đảm bảo được sự trẻ trung, khỏe khoắn, năng động và công năng sử dụng tối ưu. Nắm bắt được mong muốn của chủ đầu tư, Bộ Ba đã tạo ra 2 phương án thiết kế cho văn phòng này và dưới đây là hình ảnh mà chúng tôi đã thiết kế. Chủ đầu tư đã có sự lựa chọn của riêng họ, còn chúng tôi vẫn giới thiệu trọn bộ 2 phương án này tới quý khách hàng.
 

Bố trí công năng trong thiết kế nội thất văn phòng Sil?

Với những mong muốn như vậy, công năng của văn phòng này được bố trí gồm: quầy lễ tân, sảnh tiếp đón khách hàng, khu vực văn phòng, phòng của giám đốc, phòng họp, không gian chờ của khách hàng phần pantry. Tất cả được ngăn cách bằng vách kính trong uốn cong hoặc vách kính ước lệ sao cho đảm bảo được sự thông thoáng trong giao thông của văn phòng. Có một điều các bạn sẽ thấy văn phòng này bố trí nhiều bàn ghế làm việc – đây là mong muốn của chủ đầu tư vì lượng nhân viên khá đông.

Phương án 1 trong thiết kế nội thất văn phòng Sil – chi nhánh Hà Nội.

Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại(1)
Quầy lễ tân - PA1
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại (2)
Khu vực khách chờ - Phương án 1
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại (3)
Khu vực khách chờ với bàn quây - Phương án 1
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại (4)
Góc nhìn vào phòng làm việc từ khu vực chờ của khách
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại (5)
Văn phòng với bàn làm việc theo sở thích của chủ đầu tư - PA1
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại (6)
Không gian phòng họp - Phương án 1
Mẫu văn phòng đẹp công ty, hiện đại (7)
Một view khác trong không gian phòng họp của văn phòng Sil

Phòng làm việc của giám đốc cũng đơn giản, tinh tế

Phương án 2 giành cho văn phòng Sil với nội thất đặc biệt, khác hẳn tính chất văn phòng nhẹ nhàng thường thấy?

Thiết kế văn phòng công ty hiện đại năng động
Quầy lễ tân trong văn phòng Sil - Phương án 2
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại năng động  (1)
Khu vực khách chờ - Phương án 2
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại năng động (2)
Khu vực chờ của khách - Phương án 2
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại năng động  (4)
Phòng làm việc đa sắc - Phương án 2
Thiết kế văn phòng công ty hiện đại năng động  (7)
Phòng họp của Công ty - Phương án 2

 
Trên là hình ảnh của 2 phương án văn phòng Sil mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất và tiến hành thi công trọn gói. Mỗi một phương án là một cách thể hiện hình ảnh công ty khác nhau. Và chủ đầu tư của Sil chọn phương án thứ 2, hiện đại, đa sắc và nổi bật. Mỗi một công ty có một hình ảnh nhận diện riêng, nếu bạn đang cần tư vấn về nội thất văn phòng, xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi và liên hệ nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ. Thật vui và vinh hạnh nếu chúng ta được song hành. 
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 024 3514 7429 hoặc 0913 007876

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT
Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng với mỗi Công ty doanh nghiệp, nó là hình ảnh là thương hiệu và là hơi thở của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên để có thể hợp tác với khách hàng là một cái duyên, một sự may mắn và là cả năng lực của công ty thiết kế nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

Sản phẩm