Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

THIẾT KẾ PHÒNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG - CÔNG TY CP XÂY LẮP ĐIỆN I

Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang đến hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.
 

Thông tin khách hàng muốn thiết kế văn phòng công ty?

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây lắp điện I – PCC1
Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa CT1 – Ngõ 583 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Diện tích: 150m2
Dịch vụ: Thiết kế nội thất văn phòng
Năm thực hiện: 2015
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc Bộ Ba
Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp điện I PCC1
Thiết kế tổng mặt bằng cho Phòng phát triển thị trường thuộc PCC1
 

Phong cách hiện đại trẻ trung được thể hiện trong thiết kế nội thất phòng phát triển thị trường?

Như đã nói ở trên, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công với phong cách đậm chất văn phòng, không gian làm việc thoải mái, gam màu nhẹ nhàng. Tuy nhiên đến với phòng phát triển thị trường này, lãnh đạo PCC1 muốn một hình ảnh mới mẻ, năng động, khiến tinh thần làm việc của nhân viên cũng hòa theo nhịp thay đổi đó mang lại hiệu quả trong công việc tốt hơn.
 
 (Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp điện I PCC1 (1)
Hình ảnh nhận diện thương hiệu của Công ty CP Xây lắp điện I
Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp điện I PCC1 (2)

Khối làm việc của trưởng phòng và nhân viên với bàn làm việc hiện đại
Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp điện I PCC1 (3)
Không còn vách kính ngăn giữa phó phòng và nhân viên trong thiết kế này
Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp điện I PCC1 (5)
Phòng họp và phòng làm việc với nội thất hiện đại đẹp mắt
Thiết kế nội thất văn phòng công ty xây lắp điện I PCC1 (7)
>>> Xem thêm phương án 1 của công trình này - đơn giản, phổ biến, diện tích nhỏ hơn.

Trong quá trình thiết kế phòng phát triển thị trường này, Bộ Ba cũng triển khai theo hai phương án, một là đơn giản đậm tính văn phòng công sở thông thường, hai và bật hẳn lên phong cách hiện đại, linh hoạt và thật thoải mái. Có thể nói môi trường làm việc hiện nay thay đổi rất nhiều, nhiều văn phòng công ty hướng đến sự thông thoáng, bất quy tắc trong màu sắc, trong bài trí không gian miễn sao vẫn mang lại sự hài hòa và thổi được cái đặc trưng về hình ảnh của Công ty đó. Hãy xem thêm các thiết kế khác của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ. Thật vui và vinh hạnh nếu chúng ta được song hành. 

Dự án liên quan

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT
Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng với mỗi Công ty doanh nghiệp, nó là hình ảnh là thương hiệu và là hơi thở của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên để có thể hợp tác với khách hàng là một cái duyên, một sự may mắn và là cả năng lực của công ty thiết kế nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

Sản phẩm