Thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò Thái Nguyên

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU DÂN CƯ SỐ 1 PHƯỜNG PHỐ CÒ

Dự án thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò được Bộ Ba kết hợp với chủ đầu tư thực hiện năm 2012. Với quy mô gần 10.8 ha, dự án được thực hiện trên 2 tổ dân phố tại Sông Công Thái Nguyên. Nơi đây có hồ núi Cốc huyền thoại với chuyện tình nàng Công chàng Cốc. Dự án này được triển khai với mục đích mang lại không gian sống mới hiện đại, năng động văn minh cho dân cư nơi đây. Tổ điểm thêm dấu ấn cho địa phương cũng như khách du lịch đến Thái Nguyên du lịch.
 

Thông tin về thiết kế quy hoạch dự án Phố Cò

Địa điểm: Tổ dân phố 2A + 4A, P. Phố Cò - TX. Sông Công - tỉnh Thái Nguyên
Chủ đầu tư: Công ty CP Kinh doanh xây lắp và BĐS Tiến Phát
Năm thực hiện: 2012
Quy mô: 10,7648 ha
Đơn vị tư vấn: Công ty CP Kiến trúc Bộ Ba
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên
Hình ảnh tổng quan trong thiết kế quy hoạch dự án Phố Cò Thái Nguyên
 

Một số hình ảnh trong thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò

Xây dựng Khu dân cư số 1 phường Phố Cò trên địa bàn thị xã với mục tiêu tạo một môi trường sống văn minh, hiện đại cho khu ở trong phường cũng như cho khu vực lân cận. Các công trình được xây dựng tại khu quy hoạch:
Công trình công cộng:  bao gồm nhà văn hóa, nhà thương mại, nhà ẩm thực, thể dục thể thao. Khu nhà ẩm thực với diện tích lô đất xây dựng là 1524m2, chiều cao công trình là 3 tầng. Khu dịch vụ vui chơi giải trí với diện tích lô đất xây dựng là 597, chiều cao công trình là 3 tầng. Nhà văn hóa với diện tích lô đất xây dựng là 616m2, chiều cao công trình là 3 tầng. Công viên cây xanh, hạ tầng: các hạng mục phục vụ, nhà trạm cao 1 tầng.
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên (1)
Khu vui chơi giải trí trong quy hoạch Khu dân cư Phố Cò
Công trình nhà thương mại dịch vụ được bố trí ở phía Đông, với diện tích lô đất xây dựng là 1887m2, chiều cao công trình là 5 tầng, là công trình điểm nhấn của toàn đô thị.
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên (2)
Trung tâm thương mại dịch vụ nằm trong dự án quy hoạch này
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên (3)
Tiệc cưới sẽ được tổ chức tại nhà hàng sang trọng
Công trình nhà ở: gồm có nhà liên kế, nhà biệt thự. Biệt thự với diện tích đất xây dựng là 3991m2, tầng cao  trung bình 2÷5 tầng. Nhà liên kế: với diện tích đất xây dựng là 49114m2, cao 3 tầng.
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên (5)
Quy hoạch sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn khác cho một địa phương
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên (6)
Hình ảnh của nhà liên kế được thiết kế kiến trúc hiện đại
Khu dân cư Phố Cò trong thiết kế quy hoạch Thái Nguyên (7)
Kiến trúc biệt thự trong thiết kế quy hoạch dự án Phố Cò

Trên đây là thông tin cũng như hình ảnh về dự án tại Thái Nguyên mà Bộ Ba đã tư vấn thiết kế quy hoạch. Tổ hợp các công trình công cộng, dịch vụ, khu dân cư được quy hoạch với kiến trúc hiện đại văn minh. Mang lại hởi thở mới xuôi cùng dòng chảy của sông Công góp phần tô đẹp hơn cho Thái Nguyên, Việt Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

 

Dự án liên quan

Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề vào bảo trợ người tàn tật
Năm 2008, Bộ Ba tham gia thiết kế quy hoạch cho Trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật, quy mô gần 60.000m2. Với mục tiêu xây dựng một mái nhà chung cho các đối tượng cần đến sự giúp đỡ của xã hội như: trẻ mồ côi, người bị ảnh hưởng thương tật từ chiến tranh, trẻ khuyết tật mắc bệnh hiểm nghèo, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người già cô đơn,… tại đây ngoài việc họ được chăm sóc và tạo điều kiện ăn ở thì những đối tượng trong độ tuổi lao động và có khả năng lao động sẽ được đào tạo dạy văn hóa và dạy nghề, sau khi tốt nghiệp họ sẽ được làm các công việc phù hợp với sức khỏe và năng lực của họ. Tất cả các công trình được thiết kế có hình thức kiến trúc đẹp, hiện đại phù hợp với tính chất của trường học.

Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề vào bảo trợ người tàn tật

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn
Dù đi đâu về đâu thì gia đình vẫn là nơi bình yên và thoải mái nhất. Năm 2010 Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn cho gia đình anh Quang. Với diện tích hơn 1200m2, anh Quang muốn quy hoạch khu đất nhà mình như một khu resort thu nhỏ, là nơi lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần, cũng là nơi tụ họp bạn bè lý tưởng nhất. Dự án này bao gồm hồ bơi, biệt thự, khu vui chơi giải trí, hồ câu…dưới đây là một số hình ảnh trong dự án này. 

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn

Thiết kế quy hoạch khu du lịch, dịch vụ, nhà ở Quang Long
Dự án khu du lịch, dịch vụ và nhà ở Quang Long tại phường 12 thành phố Vũng Tàu là dự án mà Bộ Ba triển khai thiết kế quy hoạch năm 2011 với diện tích hơn 13ha. Công trình này được hực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cho khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Với lợi thế bờ biển dài và đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Vũng Tàu sẽ là nơi rất phát triển với ngành công nghiệp không ống khói nếu có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế quy hoạch khu du lịch, dịch vụ, nhà ở Quang Long

Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Height Mũi Né
Mũi Né là một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận Việt Nam. Với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, nơi đây hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Trong những năm 2010 trở về trước, lợi thể tại Mũi Né là biển xanh nắng đẹp, tuy nhiên cơ sở vật chất vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhận thấy lợi thế từ ngành công nghiệp không ống khói này, chủ đầu tư đã kết hợp với Công ty Bộ Ba nhằm quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né trở thành khu du lịch sinh thái cao cấp với hệ thồng nhà hàng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng xứng tầm với một khu resort quốc tế mà vẫn đảm bảo được hệ sinh thái biển nơi đây. Đưa du lịch Bình Thuận nói riêng và đưa vẻ đẹp của Việt Nam nói chung đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước....

Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Height Mũi Né

Thiết kế quy hoạch khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu
Giai đoạn 2010 – 2015 với mục tiêu xây dựng thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh, đạt tiêu chuẩn đô thị loại II vào năm 2015, có hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật cơ bản hoàn chỉnh. Chính vì lí do này mà năm 2012, Bộ Ba đã được tham gia thiết kế quy hoạch dự án, đây là dự án Quy hoạch Khu dân cư mới văn minh, hiện đại  với kiến trúc nhà ở cao 3 tầng, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. 

Thiết kế quy hoạch khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu

Thiết kế quy hoạch trang trại nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái Việt Hùng
Với mục tiêu phát triển nông nghiệp kết hợp với du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và của Việt Nam nói chung, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương và thỏa thuận địa điểm để lập nhiệm vụ quy hoạch và dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái trang trại nhà vườn, mô hình nông nghiệp khép kín, thuộc Thị trấn Phước Hải – xã Long Mỹ - huyện Đất Đỏ - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thiết kế quy hoạch trang trại nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái Việt Hùng

Sản phẩm