Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU NGHỈ DƯỠNG SÓC SƠN

Dù đi đâu về đâu thì gia đình vẫn là nơi bình yên và thoải mái nhất. Năm 2010 Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn cho gia đình anh Quang. Với diện tích hơn 1200m2, anh Quang muốn quy hoạch khu đất nhà mình như một khu resort thu nhỏ, là nơi lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần, cũng là nơi tụ họp bạn bè lý tưởng nhất. Dự án này bao gồm hồ bơi, biệt thự, khu vui chơi giải trí, hồ câu…dưới đây là một số hình ảnh trong dự án này.
 

Thông tin thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình

Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn
Chủ đầu tư: Gia đình anh Quang
Địa điểm: huyện Sóc Sơn – TP. Hà Nội
Quy mô: 1277m2
Năm thực hiện: 2010
Đơn vị thiết kế: Công ty CP kiến trúc Bộ Ba
Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình
Tổng quan quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn

Một số hình ảnh trong dự án thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng Sóc Sơn

1. Công trình nhà ở :bao gồm biệt thự số 1 và biệt thự số 2, chiều cao công trình là 2 tầng 
Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình (1)
Nhà biệt thự số 1: diện tích xây dựng 254m2, diện tích sàn là 400m2
Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình (2)
Nhà biệt thự số 2: diện tích xây dựng là 323m2, diện tích sàn là 450m2
 
Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình (3)
Khu bể bơi kết hợp chòi nghỉ trong dự án Sóc Sơn
Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình (4)

 
Nhà phục vụ: diện tích xây dựng là 80m2, diện tích sàn là 60m2. Bar nước: diện tích xây dựng là 55m2, diện tích sàn là 40m2. Bể bơi: diện tích xây dựng là 168m2. Cổng và nhà điều khiển: diện tích xây dựng là 33m2, diện tích sàn là 6m2. Nhà kỹ thuật: diện tích xây dựng là 22m2, diện tích sàn là 12m2. Ao câu cá: diện tích là 335m2. Chòi câu cá: diện tích xây dựng là 7m2, chiều cao công trình là 1 tầng.
 
Trên đây là hình ảnh về khu nghỉ dưỡng gia đình mà Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch tại Sóc Sơn. Mỗi người mỗi sở thích, tuy nhiên với cuộc sống hiện đại, sự bận rộn luôn cuốn ta đi, ai cũng muốn có thời gian nghỉ ngơi bên cạnh gia đình. Việc lựa chọn quy hoạch khu nghỉ dưỡng tại gia đang là xu hướng được nhiều gia đình hướng tới. Khi mà nội đô ngày càng đông đúc chật chội, thì ngoại ô là chốn bình yên, trong lành, lý tưởng cho con trẻ vui đùa, cho bạn bè tụ họp và cho gia đình sum vầy. Bạn và gia đình đang tìm hiểu về mô hình nghỉ dưỡng gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

Dự án liên quan

Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề vào bảo trợ người tàn tật
Năm 2008, Bộ Ba tham gia thiết kế quy hoạch cho Trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật, quy mô gần 60.000m2. Với mục tiêu xây dựng một mái nhà chung cho các đối tượng cần đến sự giúp đỡ của xã hội như: trẻ mồ côi, người bị ảnh hưởng thương tật từ chiến tranh, trẻ khuyết tật mắc bệnh hiểm nghèo, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người già cô đơn,… tại đây ngoài việc họ được chăm sóc và tạo điều kiện ăn ở thì những đối tượng trong độ tuổi lao động và có khả năng lao động sẽ được đào tạo dạy văn hóa và dạy nghề, sau khi tốt nghiệp họ sẽ được làm các công việc phù hợp với sức khỏe và năng lực của họ. Tất cả các công trình được thiết kế có hình thức kiến trúc đẹp, hiện đại phù hợp với tính chất của trường học.

Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề vào bảo trợ người tàn tật

Thiết kế quy hoạch khu du lịch, dịch vụ, nhà ở Quang Long
Dự án khu du lịch, dịch vụ và nhà ở Quang Long tại phường 12 thành phố Vũng Tàu là dự án mà Bộ Ba triển khai thiết kế quy hoạch năm 2011 với diện tích hơn 13ha. Công trình này được hực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cho khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Với lợi thế bờ biển dài và đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Vũng Tàu sẽ là nơi rất phát triển với ngành công nghiệp không ống khói nếu có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế quy hoạch khu du lịch, dịch vụ, nhà ở Quang Long

Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Height Mũi Né
Mũi Né là một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận Việt Nam. Với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, nơi đây hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Trong những năm 2010 trở về trước, lợi thể tại Mũi Né là biển xanh nắng đẹp, tuy nhiên cơ sở vật chất vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhận thấy lợi thế từ ngành công nghiệp không ống khói này, chủ đầu tư đã kết hợp với Công ty Bộ Ba nhằm quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né trở thành khu du lịch sinh thái cao cấp với hệ thồng nhà hàng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng xứng tầm với một khu resort quốc tế mà vẫn đảm bảo được hệ sinh thái biển nơi đây. Đưa du lịch Bình Thuận nói riêng và đưa vẻ đẹp của Việt Nam nói chung đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước....

Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Height Mũi Né

Thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò Thái Nguyên
Dự án thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò được Bộ Ba kết hợp với chủ đầu tư thực hiện năm 2012. Với quy mô gần 10.8 ha, dự án được thực hiện trên 2 tổ dân phố tại Sông Công Thái Nguyên. Nơi đây có hồ núi Cốc huyền thoại với chuyện tình nàng Công chàng Cốc. Dự án này được triển khai với mục đích mang lại không gian sống mới hiện đại, năng động văn minh cho dân cư nơi đây. Tô điểm thêm dấu ấn cho địa phương cũng như khách du lịch đến Thái Nguyên du lịch.

Thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò Thái Nguyên

Thiết kế quy hoạch khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu
Giai đoạn 2010 – 2015 với mục tiêu xây dựng thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh, đạt tiêu chuẩn đô thị loại II vào năm 2015, có hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật cơ bản hoàn chỉnh. Chính vì lí do này mà năm 2012, Bộ Ba đã được tham gia thiết kế quy hoạch dự án, đây là dự án Quy hoạch Khu dân cư mới văn minh, hiện đại  với kiến trúc nhà ở cao 3 tầng, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. 

Thiết kế quy hoạch khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu

Thiết kế quy hoạch trang trại nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái Việt Hùng
Với mục tiêu phát triển nông nghiệp kết hợp với du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và của Việt Nam nói chung, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương và thỏa thuận địa điểm để lập nhiệm vụ quy hoạch và dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái trang trại nhà vườn, mô hình nông nghiệp khép kín, thuộc Thị trấn Phước Hải – xã Long Mỹ - huyện Đất Đỏ - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thiết kế quy hoạch trang trại nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái Việt Hùng

Sản phẩm