Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề vào bảo trợ người tàn tật

THIẾT KẾ QUY HOẠCH TRƯỜNG DẠY NGHỀ VÀ BẢO TRỢ NGƯỜI TÀN TẬT

Năm 2008, Bộ Ba tham gia thiết kế quy hoạch cho Trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật, quy mô gần 60.000m2. Với mục tiêu xây dựng một mái nhà chung cho các đối tượng cần đến sự giúp đỡ của xã hội như: trẻ mồ côi, người bị ảnh hưởng thương tật từ chiến tranh, trẻ khuyết tật mắc bệnh hiểm nghèo, bà mẹ Việt Nam anh hùng, người già cô đơn,… tại đây ngoài việc họ được chăm sóc và tạo điều kiện ăn ở thì những đối tượng trong độ tuổi lao động và có khả năng lao động sẽ được đào tạo dạy văn hóa và dạy nghề, sau khi tốt nghiệp họ sẽ được làm các công việc phù hợp với sức khỏe và năng lực của họ. Tất cả các công trình được thiết kế có hình thức kiến trúc đẹp, hiện đại phù hợp với tính chất của trường học.
 

Thông tin về dự án quy hoạch trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật. 

Tên dự án: Trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật
Địa điểm: xã An Ngãi – huyện Long Điền – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Quy mô: 59.923 m2
Năm thực hiện: 2008
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần xây dựng Nam Hà
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần kiến trúc Bộ Ba
Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật  tại Vũng Tàu
Hình ảnh tổng quan chi thiết kế quy hoạch dự án trường dậy nghề và bảo trợ người tàn tật tại Vũng Tàu
 

Hình ảnh trong dự án mà Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch. 

Dự án bao gồm các khu công năng:
1. Hành chính văn phòng: tổng diện tích là 836 m2, chiều cao 2 tầng
2. Khu đào tạo và dạy nghề: tổng diện tích là 11.610 m2, chiều cao 2 tầng
3. Khu điều dưỡng – khám bệnh: tổng diện tích là 1.918 m2, chiều cao 1 tầng
4. Khối phục vụ: tổng diện tích là 5.667, chiều cao 1 tầng
5. Khu ký túc xá: tổng diện tích là 11.086 m2, chiều cao 2 tầng
6. Khối công trình phụ trợ: tổng diện tích là 28.806 m2, chiều cao 1 tầng.
Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật  tại Vũng Tàu (1)
Hình ảnh trong dự án giành cho người kém may mắn tại Vũng Tàu
Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật  tại Vũng Tàu (3)
Cần nhiều hơn những công trình giành riêng cho những mảnh đời thiếu may mắn trong cuộc sống này
Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật  tại Vũng Tàu (4)

Để họ có thể hòa nhập được với cộng đồng, có một cuộc sống tốt đẹp hơn
Thiết kế quy hoạch trường dạy nghề và bảo trợ người tàn tật  tại Vũng Tàu (4)

 
Trên đây là hình ảnh công trình mà Bộ Ba đã thiết kế cho dự án, với thiết kế đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng dạy và học, chất lượng ăn ở và điều dưỡng, đồng thời góp phần cải tạo môi trường và nâng cao vẻ đẹp bộ mặt kiến trúc của địa phương.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba, Tầng 2, CT1, ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 00 7876 hoặc 024 3514 7429

Dự án liên quan

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn
Dù đi đâu về đâu thì gia đình vẫn là nơi bình yên và thoải mái nhất. Năm 2010 Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn cho gia đình anh Quang. Với diện tích hơn 1200m2, anh Quang muốn quy hoạch khu đất nhà mình như một khu resort thu nhỏ, là nơi lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần, cũng là nơi tụ họp bạn bè lý tưởng nhất. Dự án này bao gồm hồ bơi, biệt thự, khu vui chơi giải trí, hồ câu…dưới đây là một số hình ảnh trong dự án này. 

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng gia đình tại Sóc Sơn

Thiết kế quy hoạch khu du lịch, dịch vụ, nhà ở Quang Long
Dự án khu du lịch, dịch vụ và nhà ở Quang Long tại phường 12 thành phố Vũng Tàu là dự án mà Bộ Ba triển khai thiết kế quy hoạch năm 2011 với diện tích hơn 13ha. Công trình này được hực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cho khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Với lợi thế bờ biển dài và đẹp mà thiên nhiên ban tặng, Vũng Tàu sẽ là nơi rất phát triển với ngành công nghiệp không ống khói nếu có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.

Thiết kế quy hoạch khu du lịch, dịch vụ, nhà ở Quang Long

Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Height Mũi Né
Mũi Né là một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận Việt Nam. Với vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, nơi đây hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Trong những năm 2010 trở về trước, lợi thể tại Mũi Né là biển xanh nắng đẹp, tuy nhiên cơ sở vật chất vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Nhận thấy lợi thế từ ngành công nghiệp không ống khói này, chủ đầu tư đã kết hợp với Công ty Bộ Ba nhằm quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Mũi Né trở thành khu du lịch sinh thái cao cấp với hệ thồng nhà hàng, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng xứng tầm với một khu resort quốc tế mà vẫn đảm bảo được hệ sinh thái biển nơi đây. Đưa du lịch Bình Thuận nói riêng và đưa vẻ đẹp của Việt Nam nói chung đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước....

Thiết kế quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng Ocean Height Mũi Né

Thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò Thái Nguyên
Dự án thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò được Bộ Ba kết hợp với chủ đầu tư thực hiện năm 2012. Với quy mô gần 10.8 ha, dự án được thực hiện trên 2 tổ dân phố tại Sông Công Thái Nguyên. Nơi đây có hồ núi Cốc huyền thoại với chuyện tình nàng Công chàng Cốc. Dự án này được triển khai với mục đích mang lại không gian sống mới hiện đại, năng động văn minh cho dân cư nơi đây. Tô điểm thêm dấu ấn cho địa phương cũng như khách du lịch đến Thái Nguyên du lịch.

Thiết kế quy hoạch khu dân cư số 1 Phố Cò Thái Nguyên

Thiết kế quy hoạch khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu
Giai đoạn 2010 – 2015 với mục tiêu xây dựng thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành trung tâm hành chính, chính trị của tỉnh, đạt tiêu chuẩn đô thị loại II vào năm 2015, có hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật cơ bản hoàn chỉnh. Chính vì lí do này mà năm 2012, Bộ Ba đã được tham gia thiết kế quy hoạch dự án, đây là dự án Quy hoạch Khu dân cư mới văn minh, hiện đại  với kiến trúc nhà ở cao 3 tầng, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. 

Thiết kế quy hoạch khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu

Thiết kế quy hoạch trang trại nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái Việt Hùng
Với mục tiêu phát triển nông nghiệp kết hợp với du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và của Việt Nam nói chung, UBND tỉnh đã đồng ý chủ trương và thỏa thuận địa điểm để lập nhiệm vụ quy hoạch và dự án đầu tư xây dựng Khu du lịch sinh thái trang trại nhà vườn, mô hình nông nghiệp khép kín, thuộc Thị trấn Phước Hải – xã Long Mỹ - huyện Đất Đỏ - tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thiết kế quy hoạch trang trại nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái Việt Hùng

Sản phẩm