Thiết kế trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên

TRUNG TÂM TIẾNG ANH APAX - KIM LIÊN, HÀ NỘI

Hiện nay cuộc sống ngày càng phát triển đòi hỏi tri thức ngày càng cao, chính vì thế nhiều gia đình mong muốn con em mình có một môi trường học tập lành mạnh, chất lượng và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm tiếng anh Apax hiện nay là một môi trường học tập được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình. Ngoài chất lượng đào tạo, trung tâm còn hướng tới sự chuyên nghiệp trong hình ảnh cũng như mang lại không gian học tập đạt chuẩn. Bộ Ba rất vinh dự được lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm này. Dưới đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế nội thất cho trung tâm tiếng anh Apax tại Kim Liên Hà Nội.

Thông tin về thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh Apax

Địa chỉ: Kim Liên, Hà Nội
Diện tích: 633m2
Dịch vụ: Thiết kế và thi công nội thất
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
mat-bang-trung-tam-tieng-anh-apax-kim-lien
Mặt bằng bố trí nội thất trung tâm tiếng anh tại Kim Liên

Hình ảnh trong thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh Apax

Với diện tích mặt bằng hơn 600m2, trung tâm tiếng anh được bố trí nội thất theo công năng sử dụng bao gồm: quầy lễ tân, sảnh chờ, phòng tổng hợp, phòng lap, 7 phòng học, phòng giám đốc. Gam màu đỏ được chọn làm chủ đạo trong trung tâm tiếng anh này.
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp
Quầy lễ tân được Bộ Ba thiết kế theo phong cách hiện đại
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (1)
Tủ giầy và ghế chờ được bố trí để phụ huynh học sinh có thể đợi trong khi làm thủ tục
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (2)
Ghế chờ được thiết kế nhằm tối đa diện tích mà vẫn tạo cảm giác mềm mại đẹp mắt
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (3)
Bàn chờ bên cạnh bảng ghim giúp phụ huynh nắm được lịch học của con em mình

Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (5)
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (4)
Phòng Lap trong thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh Apax Kim Liên
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (6)
Phòng hội thảo được thiết kế hiện đại giúp không gian thêm rộng hơn
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (7)
Khối phòng tổng hợp với gam màu đỏ làm chủ đạo
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (8)
Phòng tổng hợp với góc nhìn thứ 2
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (9)
Phòng học được bố trí theo khối chứ U
Thiết kế trung tâm tiếng anh chuyên nghiệp (10)

Trên đây là hình ảnh mà Bộ Ba đã thiết kế và thi công nội thất cho trung tâm tiếng anh này. Dự kiến cuối tháng 11 năm 2015 trung tâm Apax tại Kim Liên sẽ khai trương và đi vào hoạt động. Đây là một trong chuỗi trung tâm mà Bộ Ba thực hiện cho chủ đầu tư. Nếu bạn quan tâm, xin xem thêm những mẫu thiết kế khác của chúng tôi và liên hệ khi bạn cần tư vấn hỗ trợ. Rất vui và vinh dự nếu được đồng hành cùng các bạn. 
Trân trọng cảm ơn!

Dự án liên quan

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1
Tiếp nối chuỗi văn phòng của Xây lắp điện I – PCC1, năm 2015 Bộ Ba tiếp tục triển khai thiết kế nội thất văn phòng phát triển thị trường. Trong suốt những năm qua, toàn bộ hệ thống văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất, tạo không gian làm việc thoải mái, mang hình ảnh nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Lần này, phong cách thiết kế phòng phát triển thị trường có khác so với những lần trước, chủ đầu tư muốn mang lại sự hiện đại, năng động và đầy nhiệt huyết trong chính thiết kế văn phòng này khác hoàn toàn với sự an toàn vốn có của nó. Dưới đây là một số hình ảnh trong công trình này.

Thiết kế phòng Phát triển thị trường - PCC1

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo
Công trình xin chia sẻ với quý khách dưới đây là văn phòng làm việc Công ty Sil tại Trần Hưng Đạo. Với diện tích hơn 200m2, Sil muốn Bộ Ba thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, năng động trẻ trung và tràn đầy sức sống đúng như tính chất công việc của họ. Chính vì thế, những gam màu mạnh và đa sắc sẽ được sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng này. 

Thiết kế nội thất văn phòng Sil - Trần Hưng Đạo

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1
Thiết kế nội thất văn phòng là mang lại không gian làm việc thoải mái và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác và khách hàng. Xác định rõ được mục đích và công năng sử dụng để có một văn phòng đẹp mắt, đại diện thương hiệu của công ty .Dưới đây là hình ảnh văn phòng công ty Xây lắp điện Pcc1 - Phòng phát triển thị trường với diện tích gần 50m2. Công trình được Bộ Ba thiết kế nội thất năm 2015.

​Thiết kế nội thất văn phòng 50m2 - PCC1

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.
Trinity thiết kế nội thất Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt năm 2015. Ngành làm đẹp chưa bao giờ nóng như hiện nay, với nhu cầu chăm sóc sắc đẹp tăng nhanh đến chóng mặt thì hiện nay, hàng loạt trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện, spa được mở ra trên toàn quốc.

THIẾT KẾ NỘI THẤT HỌC VIỆN THẨM MỸ BÍCH NGUYỆT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN
Thiết kế nội thất văn phòng là mang đến hơi thở mới cho văn phòng của Công ty. Thiết kế nội thất văn phòng cần các tiêu chí: đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh cho Công ty đó. Muốn làm được như vậy đòi hỏi công ty thiết kế phải am hiểu khách hàng và sản phẩm mà họ cung cấp. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ANH XUÂN TUẤN

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT
Thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng với mỗi Công ty doanh nghiệp, nó là hình ảnh là thương hiệu và là hơi thở của doanh nghiệp đó. Có rất nhiều Công ty thiết kế nội thất văn phòng khác nhau, tuy nhiên để có thể hợp tác với khách hàng là một cái duyên, một sự may mắn và là cả năng lực của công ty thiết kế nội thất văn phòng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHỊ LAN – TLT

Sản phẩm