TÒA NHÀ PETROLIMEX LAND

TÒA NHÀ PETROLIMEX LAND

Năm 2007, Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba có tham gia thiết kế kiến trúc công trình tòa nhà Petrolimex do Công ty CP bất động sản petrolimex làm chủ đầu tư. Công trình này với quy mô 24 tầng trong đó có 3 tầng hầm và một tầng mái được xây với tổng diện tích 2033m2. Dưới đây là một số hình ảnh về công trình này:
 

Thông tin cơ bản về Tòa nhà Petrolimex land.

Tên dự án: Tòa nhà Petrolimex Land
Địa điểm: 01 Trần Phú/06 Bạch Đằng - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng
Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản Petrolimex
Quy mô: 24 tầng
Diện tích: 2033m2
Dịch vụ: Thiết kế kiến trúc năm 2007
Đơn vị tư vấn: Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba
 

Công năng của các tầng trong thiết kế kiến trúc tòa nhà này?

Tầng hầm 2, 3: khối giữa dành cho hệ thống kỹ thuật của tòa nhà và 2 khối hai  bên là khu vực để xe tự động, có sức chứa 108 xe.Với việc sử dụng hệ thống để xe tự động nhằm giải quyết vấn đề tiết kiệm diện tích.
Tầng hầm 1: dành cho để xe máy và hệ thống kỹ thuật như bể tự hoại, kho.
Tầng trệt: chia làm 2 không gian sảnh đón khách sạn và sảnh của văn phòng. Lối vào của sảnh khách sạn từ đường Bạch Đằng, lối vào sảnh văn phòng được bố trí từ đường  Trần Phú.  
Tầng 1: không gian dành cho dịch vụ - trung tâm thương mại.
Tầng 2 đến tầng 6: là không gian cho thuê làm văn phòng.
Tầng 7: bố trí hệ thống phòng họp, hội thảo hội nghị quốc tế
Tầng 8, 9 :  là không gian cho thuê làm văn phòng.
Tầng 10: là không gian phụ trợ cho khối khách sạn như khu giặt là, kho chứa đồ, khu kỹ thuật và một phần nhà hàng bar coffe giải khát có sức chứa 200 chỗ.
Tầng 11: được dự kiến là nhà hàng (restaurant), bar- coffe có sức chứa 350 chỗ , không gian bếp khách sạn.
Tầng 12: là không gian văn phòng của khách sạn và các dịch vụ khách sạn như bán vé máy, ngân hàng, làm tóc…
Tầng 13 đến tầng 19: là không gian phòng ngủ khách sạn với 140 phòng.
Tầng 20: được bố trí các chức năng như phòng ngủ khách sạn, khu vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe (sauna, massage) và kỹ thuật bể bơi.
Tầng thượng: bố trí bể bơi ngoài trời, khu vực để dàn nóng điều hòa không khí.

Một số hình ảnh về công trình thiết kế kiến trúc tòa nhà Petrolimex:

 
Thiết kế kiến trúc tòa nhà Petrolimex(1)
Phối cảnh tổng thể tòa nhà Petrolimex LandThiết kế kiến trúc tòa nhà Petrolimex (1)
Phối cảnh mặt cắt công trình tòa nhà Petrolimex

Thiết kế kiến trúc tòa nhà Petrolimex(4)
Phối cảnh tổng thể công trình tòa nhà Petrolimex
 
Trên đây là hình ảnh về dự án mà Trinity đã thực hiện năm 2007. Với quy mô 24 tầng, tòa nhà Petrolimex được thiết kế kiến trúc độc đáo, thể hiện được nét riêng biệt tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Tòa nhà này bao gồm các chức năng như thương mại, dịch vụ, văn phòng, căn hộ nhà ở với những tiện nghi hiện đại và sang trọng. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 00 7876 hoặc 0979 042 292

Dự án liên quan

Thiết kế tòa nhà Paragon Cầu Giấy, Hà Nội
Hiện nay, nhu cầu về nhà ở và văn phòng cho thuê ở Hà Nội rất lớn, nhìn nhận được vấn đề đó mà chủ đầu tư đã mời Bộ Ba tham gia thiết kế quy hoạch cho dự án Tổ hợp tòa nhà Paragon, một nơi có đầy đủ các công năng, thiết kế sang trọng, hiện đại.

Thiết kế tòa nhà Paragon Cầu Giấy, Hà Nội

Thiết kế khu nhà ở Việt Phát
Khu vực phường 5, Quận 8 là khu trung tâm hành chính của quận với các khu dân cư đô thị mới và các công trình công cộng quan trọng của quận, chính vì vậy việc đầu tư xây dựng Khu nhà ở Việt Phát nhằm phục vụ cho người dân tại khu vực cũng như dân cư các khu vực khác hiện đang làm việc tại khu vực và có nhu cầu về nhà ở là rất cần thiết. Năm 2007, Bộ Ba đã tham gia với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án này với các hạng mục thiết kế: chung cư CT1, CT2, CT3 và khu nhà ở liên kế, tạo nên một tổ hợp các công trình kiến trúc cao tầng có quy mô lớn, bề thế, khang trang, có kiến trúc đẹp, đóng góp giá trị thẩm mỹ cho cảnh quan, không gian kiến trúc của thành phố.  

Thiết kế khu nhà ở Việt Phát

Thiết kế chung cư TinCom Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội
Năm 2010 Bộ Ba đã được mời tham gia thiết kế Tòa nhà Tincom Pháp Vân, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho khoảng 540 hộ gia đình, có đầy đủ các hệ thống dịch vụ, chức năng phụ trợ nằm ngay trong tòa nhà như: siêu thị, cửa hàng, quầy thư báo,…Toàn bộ công trình mang một phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan lân cận.

Thiết kế chung cư TinCom Pháp Vân, Thanh Trì, Hà Nội

Thiết kế chung cư Phú Lương-PCC1, Hà Đông
Có thể nói rằng Công ty Cổ phần Xây lắp điện 1 (PCC1) và Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba là hai người bạn đồng hành với nhau. Bộ Ba rất vinh dự được hợp tác cùng PCC1 trong rất nhiều dự án quan trọng. Toàn bộ hệ thống nội thất văn phòng của PCC1 đều được Bộ Ba thiết kế triển khai nội thất. Bên cạnh đó Bộ Ba cũng tham gia thiết kế nhiều ý tưởng cho các chung cư mà PCC1 làm chủ đầu tư. Một trong số đó là concept mặt bằng ý tưởng cho chung cư Phú Lương, Hà Nội. Dưới đây xin giới thiệu một số hình ảnh trong dự án chung cư Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội. 

Thiết kế chung cư Phú Lương-PCC1, Hà Đông

Thiết kế chung cư Thảo Điền - Vũng Tàu
Năm 2009, ngoài những dự án thiết kế quy hoạch, Bộ Ba còn tham gia thiết kế khu biệt thự tại Phường 10, Vũng Tàu. Đây là dự án có quy mô hơn 25000m2 với sự đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, bao gồm khu biệt thự sang trọng, chung cư cao tầng hiện đại và khối nhà liền kề theo quy chuẩn. Dưới đây là một số hình ảnh trong dự án mà Bộ Ba đã thiết kế quy hoạch, kiến trúc. 

Thiết kế chung cư Thảo Điền - Vũng Tàu

Thiết kế chung cư HH02 Dương Nội, Hà Nội
Dự án chung cư HH – 02 nằm trong quy hoạch tổng thể khu đô thị mới Dương Nội được thiết kế hài hòa, phù hợp với quy hoạch chung của toàn khu. Khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp được số lượng lớn nhà ở cho người dân Thành phố và các khu vực lân cận. Năm 2010, Trinity tham gia thiết kế kiến trúc, điện nước của dự án, sản phẩm chính là những căn hộ chung cư kết hợp dịch vụ thương mại và Văn phòng cho thuê làm việc đầy đủ cơ sở hạ tầng. Dự án có vị trí địa lý rất thuận lợi, thuộc khu đô thị mới Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể dục thể thao, các cao ốc khách sạn 5 sao, siêu thị Big C…, gần các trụ sở cơ...

Thiết kế chung cư HH02 Dương Nội, Hà Nội

Sản phẩm