Thiết kế thi công Trung tâm Tiếng anh Apax - Dollphin Mỹ Đình

Để chuẩn bị hành trang vào đời cho con em mình, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng đầu tư cho các con đi học Tiếng Anh tại các Trung Tâm quốc tế. Nắm bắt được xu hướng đó, nên việc các Trung tâm tiếng anh mọc lên ngày càng nhiều. Apax cũng không phải là ngoại lệ. Công ty Công ty cổ phần Anh ngữ Apax đã đầu tư xây dựng chuỗi trung tâm tiếng anh Apax trên toàn quốc. Và gần đây nhất, Trung tâm Tiếng anh Apax Dollphin Mỹ Đình đã chính thức khai trương được đưa vào sử dụng do Công ty Cổ phần Thương mại Bộ Ba là đơn vị thiết kế và thi công. Dưới đây là một số những hình ảnh của Apax Dollphin Mỹ Đình. 

Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: DollPhin Mỹ Đình

Quầy lễ tân tiếp đón khách với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của Apax. 

Tại quầy tiếp tân gồm có 3 ghế để tiếp khách, bên cạnh đó là 2 chiếc sofa màu đỏ nổi bật dành cho phụ huynh học sinh, người nhà ngồi chờ trong quá trình đến đăng ký học. 
Là Trung tâm Tiếng anh nên lượng phụ huynh và học sinh ra vào hàng ngày khá đông nên ghế sofa được bố trí tại các khoảng không gian thoáng như sảnh đợi, hành lang để làm chỗ nghỉ chân cho mọi người trong lúc chờ đợi

Máy tính được bố trí tại các sảnh dành cho học sinh hay phụ huynh có thể thoải mái thư giãn đọc tin tức

Hành lang dẫn vào các phòng học được trang trí và gắn các banner về chương trình học Tiếng Anh tại Trung Tâm Apax
Trung tâm được trang bị phòng máy tính hiện đại 
 

Một góc phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian thoáng và rộng nhờ tranh tường sinh động giúp học sinh cảm thấy thoải mái thư giãn trong quá trình học tập.
 

Cách bố trí bàn học trải dài theo 2 hàng trước và sau giúp cho học sinh và giáo viên có thể gần gũi nhau hơn rất thuận tiện cho việc tiếp cận và giao tiếp với nhau trong quá trình học tập và giảng dạy.

Trung tâm Tiếng anh Apax được thiết kế đúng với môi trường học tập là những bạn nhỏ nên đồ nội thất, cách bày trí sắp xếp bàn ghế, tranh ảnh trong trung tâm luôn tạo cho học sinh một môi trường năng động sáng tạo. Luôn đem lại cho các bạn cảm giác ngộ nghĩnh  tinh nghịch nhưng đầy tính giáo dục. 

Công ty Cổ phân Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em, đặc biệt là chuỗi các trung tâm ngoại ngữ vì sự đồng bộ là tối quan trọng, đem lại bản sắc riêng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba: địa chỉ ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Hotline: 0913 00 7876.

Dự án liên quan

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill
Tiếng anh  ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trên toàn thế giới, nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 và cũng là môn học, môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp tại Việt Nam. Công ty cổ phần anh ngữ Apax là thành quả của sự kết hợp giữa tập đoàn giáo dục nổi tiếng Chungdahm Learning và Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Giaso Dục Egroup. Apax glish mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng anh cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao.

Thiết kế & Thi công nội thất trung tâm Apax English Park Hill

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2
Đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho các bé khu vực Trung Hòa - Nhân Chính, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax tiếp tục mở thêm cơ sở thứ 2 tại con đường Hoàng Đạo Thúy. Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Hoàng Đạo Thúy 2 với quy mô 230 mét vuông gồm 6 phòng học và nhiều không gian chức năng khác. Dự án này tiếp tục được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX HOÀNG ĐẠO THÚY 2

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH
Trung tâm tiếng anh Apax Nguyễn Chí Thanh là cơ sở thứ 33 trong chuỗi hệ thống Apax cả nước. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công nội thất công trình này. Với tiến độ nhanh (khoảng 30 ngày cả thiết kế và thi công nội thất), Bộ Ba ngày càng tạo được ấn tượng và lòng tin của chủ đầu tư Apax

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX NGUYỄN CHÍ THANH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG
Trung tâm tiếng anh trẻ em Apax Việt Hưng tọa lạc tại quận Long Biên, thành phố Hà Nội, là trung tâm thứ 32 trong chuỗi Apax cả nước. Công trình này được Bộ Ba thiết kế và thi công nội thất năm 2017 với tổng thời gian thiết kế và thi công chỉ trong 30 ngày.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX VIỆT HƯNG

Sản phẩm