Thiết kế thi công Trung tâm Tiếng anh Apax - Dollphin Mỹ Đình

Để chuẩn bị hành trang vào đời cho con em mình, các bậc phụ huynh ngày càng chú trọng đầu tư cho các con đi học Tiếng Anh tại các Trung Tâm quốc tế. Nắm bắt được xu hướng đó, nên việc các Trung tâm tiếng anh mọc lên ngày càng nhiều. Apax cũng không phải là ngoại lệ. Công ty Công ty cổ phần Anh ngữ Apax đã đầu tư xây dựng chuỗi trung tâm tiếng anh Apax trên toàn quốc. Và gần đây nhất, Trung tâm Tiếng anh Apax Dollphin Mỹ Đình đã chính thức khai trương được đưa vào sử dụng do Công ty Cổ phần Thương mại Bộ Ba là đơn vị thiết kế và thi công. Dưới đây là một số những hình ảnh của Apax Dollphin Mỹ Đình. 

Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Anh ngữ Apax
Địa điểm: DollPhin Mỹ Đình

Quầy lễ tân tiếp đón khách với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và đỏ đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của Apax. 

Tại quầy tiếp tân gồm có 3 ghế để tiếp khách, bên cạnh đó là 2 chiếc sofa màu đỏ nổi bật dành cho phụ huynh học sinh, người nhà ngồi chờ trong quá trình đến đăng ký học. 
Là Trung tâm Tiếng anh nên lượng phụ huynh và học sinh ra vào hàng ngày khá đông nên ghế sofa được bố trí tại các khoảng không gian thoáng như sảnh đợi, hành lang để làm chỗ nghỉ chân cho mọi người trong lúc chờ đợi

Máy tính được bố trí tại các sảnh dành cho học sinh hay phụ huynh có thể thoải mái thư giãn đọc tin tức

Hành lang dẫn vào các phòng học được trang trí và gắn các banner về chương trình học Tiếng Anh tại Trung Tâm Apax
Trung tâm được trang bị phòng máy tính hiện đại 
 

Một góc phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế với không gian thoáng và rộng nhờ tranh tường sinh động giúp học sinh cảm thấy thoải mái thư giãn trong quá trình học tập.
 

Cách bố trí bàn học trải dài theo 2 hàng trước và sau giúp cho học sinh và giáo viên có thể gần gũi nhau hơn rất thuận tiện cho việc tiếp cận và giao tiếp với nhau trong quá trình học tập và giảng dạy.

Trung tâm Tiếng anh Apax được thiết kế đúng với môi trường học tập là những bạn nhỏ nên đồ nội thất, cách bày trí sắp xếp bàn ghế, tranh ảnh trong trung tâm luôn tạo cho học sinh một môi trường năng động sáng tạo. Luôn đem lại cho các bạn cảm giác ngộ nghĩnh  tinh nghịch nhưng đầy tính giáo dục. 

Công ty Cổ phân Kiến trúc Bộ Ba chuyên thiết kế và thi công nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em, đặc biệt là chuỗi các trung tâm ngoại ngữ vì sự đồng bộ là tối quan trọng, đem lại bản sắc riêng.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba: địa chỉ ngõ 583 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; Hotline: 0913 00 7876.

Dự án liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ
Parkson Town nằm tại ngã tư Tây Sơn - Thái Hà - Chùa Bộc, 1 vị trí đắc địa để cung ứng dịch vụ, đặc biệt là trung tâm tiếng anh trẻ em. Khu vực này có rất nhiều trường tiểu học cũng như các trường mầm non, nhu cầu về tiếng anh trẻ em là rất lớn. Apax English đã nghiên cứu và nắm bắt cơ hội này, một trung tâm tiếng anh trẻ em sắp tới sẽ chính thức đi vào hoạt động tại tầng 5 - Parkson Town - Thái Hà - Hà Nội. Tuy nhiên, khu vực này đã có một vài trung tâm khá có tiếng và sức cạnh tranh cao với Apax English. Apax English cần phải tạo ra không gian học tập thật tốt, cạnh tranh với các đối thủ trên nền tảng sư phạm sẵn có. Vì vậy, Apax English đã hợp tác với Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba về mảng thiết kế và thi công nội thất với mong muốn tạo ra một không gian học tập thoải mái, tiện nghi...

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH THÁI HÀ

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH QUẢNG NINH
Quảng Ninh xinh đẹp, thơ mộng với kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ long sắp tới sẽ đón nhận 1 trung tâm tiếng anh trẻ em đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế về dịch vụ và giảng dạy - Apax English. Apax English Quảng Ninh tọa tại địa chỉ 162 Lê thánh Tông, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. TP Hạ Long là một địa điểm đang có nhu cầu lớn về giảng dạy tiếng anh trẻ em. Nắm Bắt được nhu cầu này, Apax English đã xúc tiến đầu tư và xây dựng trung tâm đầu tiên đầu tiên của mình ở tỉnh Quảng Ninh. Với sự đầu tư lớn và sự kỳ vọng vào dự án của mình, Apax English mong muốn hợp tác với một công ty chuyên thiết kế nội thất trung tâm tiếng anh trẻ em để đáp ứng được tiêu chuẩn 5 sao của trung tâm. Công ty Cổ phần Kiến trúc Bộ Ba chúng tôi rất vui lòng hợp tác với Apax English để góp phần...

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX ENGLISH QUẢNG NINH

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX LINH ĐÀM
Apax English Linh Đàm là thành viên thứ 17 của đại gia đình Apax English. Apax English Linh Đàm đã chính thức được ra mắt vào ngày 5/3/2017 tại tầng 2, chưng cư VP4, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cùng với thương hiệu đã có sẵn, đây hứa hẹn sẽ là một dự án thành công trong tương lai, giúp các em nhỏ khu vực phía Đông Nam thủ đô Hà Nội có 1 địa chỉ uy tín và môi trường lý tưởng để học tiếng Anh. Apax English Linh Đàm đã hợp tác với Công ty Cổ phần Kiến Trúc Bộ Ba để thiết kế thi công nội thất. 

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM APAX LINH ĐÀM

Sản phẩm

Ghế Sofa Navial-3MS-3F

Ghế Sofa Navial-3MS-3F

Giá: 13,910,000 VND
Ghế Sofa ENGAGE-3MS-2F

Ghế Sofa ENGAGE-3MS-2F

Giá: 12,844,000 VND
Ghế Sofa Tamblin-3MS-2F

Ghế Sofa Tamblin-3MS-2F

Giá: 11,400,000 VND
Ghế SoFa Drive-3MS-2F

Ghế SoFa Drive-3MS-2F

Giá: 9,340,000 VND
Bàn sofa NOGUCHI

Bàn sofa NOGUCHI

Giá: 9,480,000 VND
Bàn Sofa Riga 06

Bàn Sofa Riga 06

Giá: 4,540,000 VND
Bàn sofa Helsinki 07

Bàn sofa Helsinki 07

Giá: 4,350,000 VND
Bàn Sofa OSLO 100

Bàn Sofa OSLO 100

Giá: 3,760,000 VND
Bàn Sofa DSW 06

Bàn Sofa DSW 06

Giá: 3,780,000 VND
Ghế Thư Giãn CH25

Ghế Thư Giãn CH25

Giá: 9,480,000 VND
Bàn Trang Điểm MS 02

Bàn Trang Điểm MS 02

Giá: 3,991,000 VND
Ghế ăn 3DC3002-W3

Ghế ăn 3DC3002-W3

Giá: 4,780,000 VND
Ghế ăn Grace Arm

Ghế ăn Grace Arm

Giá: 3,740,000 VND
Ghế WISHBONE

Ghế WISHBONE

Giá: 3,620,000 VND
Ghế Mademoiselle

Ghế Mademoiselle

Giá: 3,590,000 VND
Ghế Kennedy chair

Ghế Kennedy chair

Giá: 3,490,000 VND