Tủ âm tường với sắc trắng tinh khôi

TỦ ÂM TƯỜNG VỚI SẮC TRẮNG TINH KHÔI

Trong mọi thiết kế nội thất chung cư hiện nay, tủ âm tường luôn được lựa chọn để tạo nên những mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại mà thoạt nhìn rất đơn giản mà đầy tinh tế. Lựa chọn tủ âm tường như nào, chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp? Chiều cao bao nhiêu, mở bao nhiêu cánh? Tất cả phụ thuộc vào hiện trạng cũng như kinh tế của gia đình. Dưới đây xin giới thiệu một số mẫu phòng ngủ đẹp với tủ âm tường màu trắng tinh khôi.
 

Sắc trắng của tủ âm tường trong nội thất phòng ngủ hiện đại?

Sắc trắng giành cho những gia chủ thuộc mệnh Kim hay cho những bạn trẻ thích sự tinh tế và nhẹ nhàng. Dù lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ là màu gì đi nữa đều có thể kết hợp với tủ âm tường màu trắng.

Tủ âm ường với gam màu trắng đẹp mắt(4)
Mẫu tủ âm tường màu trắng cho mẫu phòng ngủ đẹp 
 

Có tay nắm hay không cho tủ tủ âm tường đẹp?

Nhiều người khi nhờ Trinity tư vấn thiết kế nội thất cho phòng ngủ hay đặt ra câu hỏi, nên hay không dùm núm cho tủ âm tường. Thông thường sẽ có núm nhỏ để tiện cho việc mở ra mở vào của tủ âm tường đó là đối với cánh mở. Còn đối với cánh lùa hầu như không sử dụng núm để tạo độ phẳng cho tủ, khiến ta hình dung đó là một bức tường trắng.

Tủ âm ường với gam màu trắng đẹp mắt(2)
Mẫu tủ âm tường cánh mở bằng gỗ được sơn nàu trắng
 

Tủ âm tường cánh mở màu trắng cho mẫu phòng ngủ đẹp?

Tủ âm tường cánh mở được khá nhiều người lựa chọn, nó giống với tủ thông thường tuy nhiên chiều cao của tủ âm tường cánh mở sẽ là kịch trần. Tùy vào sở thích khác nhau và công năng khác nhau mà gia chủ lựa chọn bao nhiêu ngăn tủ. Nếu sống độc thân thì có thể lựa chọn 4 buồng, hoặc hai buồng rộng. Còn nếu gia đình gồm hai vợ chồng có thể dùng 6 đến 8 buồng. Thông thường tủ âm tường cánh mở sẽ dùng phụ kiệm đi kèm là núm mở hay tay mở khác nhau.

Tủ âm ường với gam màu trắng đẹp mắt(3)
Một mẫu tủ âm tường khác với 8 cánh cho phòng ngủ hiện đại
 

Tủ âm tường cánh lùa màu trắng cho mẫu phòng ngủ đẹp?

Tủ âm tường cánh lùa thông thường được các bạn trẻ lựa chọn nhiều hơn. Đặc điểm của cánh lùa là buồng tủ rất rộng. Tùy vào diện tích mà có thể chọn là hai cánh hay ba cánh. Tủ cánh lùa xét về thẩm mỹ đẹp hơn tủ cánh mở, nhưng về độ bền thì không bằng vì nó chạy trên trục ray, đòi hỏi người sử dụng hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận thì độ bền mới lâu.

Tủ âm ường với gam màu trắng đẹp mắt(4)
Tủ âm tường cánh lùa với gam màu trắng vàng

 
Hiện nay tủ âm tường rất phổ biến, gần như nó thay thế hoàn toàn tủ gỗ thông thường cục mịch của ngày xưa, nhất là trong mọi thiết kế nội thất chung cư hầu như không còn thấy những chiếc tủ gỗ to uỵch chênh vênh giữa nhà. Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, tốt là một chuyện nhưng nhiều khi tiện lợi và thẩm mỹ được đánh giá cao hơn rất nhiều. Tủ âm tường có nhiều loại với đa màu sắc, tuy nhiên tủ âm tường màu trắng được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Phần vì màu sắc trung tính, phần vì nó có thể thay thế cả mảng sơn tường trong tạo nên mẫu phòng ngủ đẹp, hiện đại mà không cầu kỳ.Tủ âm tường góp phần tạo nên vẻ đẹp trong thiết kế nội thất chung cư.  

Bài viết liên quan

Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng, mẫu mới nhất 2017

Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, hiện đại và sang trọng, mẫu mới nhất 2017

Bộ ghế sofa đóng vai trò vô cùng quan trọng tổng thể không gian phòng khách, được xem là mảnh ghép lớn nhất trong căn phòng khách của mỗi gia đình. Bởi vậy mà các gia đình hiện nay thường quan tâm khi chọn mua ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp nhất cho căn phòng khách của mình. 
XU HƯỚNG NỘI THẤT 2017 GHẾ SOFA

XU HƯỚNG NỘI THẤT 2017 GHẾ SOFA

Xu hướng nội thất 2017 ghế sofa là vật dụng trong gia đình thường dùng để ngồi, nằm và trang trí trong không gian gia đình. Ghế sofa còn là tài sản của mỗi gia đình, vì thế hãy chọn công ty thiết kế nội thất uy tín để mua ghế sofa chất lượng.
ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Ánh sáng trang trí chiếm tỉ lệ không nhỏ trong việc trang trí không gian sống, đặc biệt là phòng khách. Chúng không có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng mà chỉ thêm vào nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng rực rỡ hay ấm cúng tùy theo cách sử dụng của gia chủ.
Thiết kế nội thất phòng khách bằng mây tre

Thiết kế nội thất phòng khách bằng mây tre

Một không gian sống đẹp là không gian khiến con người ta thoải mái. Hiện nay, trong mọi thiết kế nội thất chung cư, biệt thự hay nhà phố, ta đều thấy dáng dấp của những bộ Sofa bọc da hay bọc nỉ. Tôi còn nhớ trước đây nó sang trọng và đắt tiền lắm. Nhà nhà, người người thay đi...
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên

Tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, trong các mẫu phòng ngủ đẹp, phòng khách hay nhà bếp. Tủ âm tường ra đời là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Cổ điển ở chỗ chất liệu gỗ tự nhiên có từ xưa, còn hiện...
Tủ âm tường trong thiết kế nội thất chung cư

Tủ âm tường trong thiết kế nội thất chung cư

Tủ âm tường là đồ nội thất phổ biến trong mọi thiết kế nội thất chung cư hiện nay. Với những ưu điểm mà tủ âm tường mang lại như tính thẩm mỹ, cảm giác tiết kiệm không gian, tận dụng những diện tích chết trong các căn hộ chung cư, tủ âm tường được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy...
Tủ âm tường cánh lùa cho phòng ngủ đẹp

Tủ âm tường cánh lùa cho phòng ngủ đẹp

Tủ âm tường cánh lùa bạn đã bao giờ nghĩ đến cho phòng ngủ nhà mình? Mẫu tủ âm tường cánh lùa sẽ giúp phòng ngủ trở nên trẻ trung và hiện đại hơn. Nó rất phố biến trong cách thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cho cặp vợ chồng trẻ. Dưới đây là một số mẫu tủ âm tường cánh lùa đẹp...
Mẫu tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên

Mẫu tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên hiện nay khá hiếm và đắt đỏ, tuy nhiên nhiều hộ gia đình vẫn thích lựa chọn chất liệu thân thiện và không hóa chất độc hại này. Đặc biệt trong thiết kế nội thất phòng ngủ giành cho người thành đạt, họ rất thích sử dụng mẫu tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên. Có nhiều chất...

Sản phẩm